Thầy Nguyễn Phi Hùng: “Hãy làm mỗi câu hỏi luyện đề với tâm thế như làm bài thi thật”

0
8267

Để tiếp sức cho các bạn lớp 9 luyện đề tích cực hơn, thầy Nguyễn Phi Hùng đã có những chia sẻ rất tâm huyết gửi đến các teen 2k7 yêu quý!

1. TỰ GIÁC

Thầy Hùng cho biết trước khi vào luyện đề, các bạn cần phải nắm toàn bộ các đơn vị kiến thức hoặc tối thiểu là hiểu được cơ bản. Việc chuẩn bị trước các kiến thức như vậy giúp cho quá trình luyện đề được thuận lợi hơn. Hãy hệ thống lại các đơn vị kiến thức theo từng chuyên đề.

Thầy giáo Nguyễn Phi Hùng

Trước khi các Dê vàng luyện đề, các bạn hãy tải các đề thi của thầy cô xuống nghiên cứu. Các đề thi trong khóa HM10 Luyện đề được xây dựng dựa trên sự tìm hiểu cấu trúc và độ khó của đề thi từng tỉnh thành. Vì vậy, luyện đề với hệ thống đề thi tiêu chuẩn của HM10 Luyện đề sẽ giúp các học sinh lớp 9 đến gần hơn với đề thi vào 10 của tỉnh mình.
Sau đó, các bạn hãy tự làm thử, rồi mới xem bài giảng chữa đề để biết mình làm đúng ở đâu, sai ở đâu.

2. NỖ LỰC 

Điều thứ hai thầy Nguyễn Phi Hùng muốn nhắn gửi đến các bạn học sinh là HÃY NỖ LỰC HẾT MÌNH.

Mục đích cao nhất của việc luyện đề là tự đánh giá năng lực của bản thân các bạn để từ đó hoàn thiện kĩ năng. Nếu bài làm không phản ánh đúng khả năng của các bạn thì việc luyện đề sẽ không có ý nghĩa gì.

“Mình cần làm mỗi câu hỏi với tâm thế như là làm bài thi thật. Các đề thi trong HM10 Luyện đề đều là những đề thi tiêu chuẩn, quét toàn bộ các dạng đề có trong đề thi vào 10 nên hãy làm với suy nghĩ rất có thể câu hỏi này mình sẽ gặp trong đề thi thật.” – Thầy Hùng nói.

3. CHỦ ĐỘNG

Không chỉ tự giác, nỗ lực mà thầy Nguyễn Phi Hùng còn mong muốn các bạn học sinh HỌC CHỦ ĐỘNG. Điểm cộng của hình thức học trực tuyến là các bạn Dê vàng có thể tương tác với thầy cô. Vì vậy, nếu có thắc mắc, các bạn sĩ tử có thể để lại câu hỏi phía dưới bài giảng trong HM10 Luyện đề, nhóm học tập “Học Văn cùng thầy Hùng” để được thầy Nguyễn Phi Hùng và biên tập viên hỗ trợ.

Để tìm hiểu thêm các bài giảng và lời khuyên do thầy Nguyễn Phi Hùng cung cấp, các bạn học sinh và phụ huynh có thể tham khảo khóa học HM10 Luyện đề môn Ngữ Văn. Khi học theo HM10 Luyện đề, các bạn học sinh có thể học mọi lúc mọi nơi. Thậm chí các bạn có thể học ngay cả trong dịp Tết. Chính vì vậy đây sẽ là lựa chọn rất hợp lý cho các bạn học sinh 2k7.

Không chỉ môn Ngữ văn, HM10 Luyện đề còn giúp học sinh luyện giải đề môn Toán và Tiếng Anh với ngân hàng đề thi chất lượng và bám sát cấu trúc đề thi thật của 63 tỉnh thành. Học sinh sẽ có cơ hội cọ xát, luyện tập và làm quen đề thi có cấu trúc sát với đề thi của tỉnh, thành phố mình. Hệ thống phòng luyện tính giờ như thi thật và trả kết quả ngay sau khi làm bài sẽ giúp các em bổ sung các kĩ năng cần thiết trong quá trình làm bài: kĩ năng kiểm soát thời gian, kĩ năng nhận biết dạng bài.

>>> ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TÀI LIỆU ÔN THI VÀ BÀI GIẢNG MIỄN PHÍ MÔN TOÁN, NGỮ VĂN, TIẾNG ANH! <<<

ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH HM10 LUYỆN ĐỀ

  • Quét toàn bộ các dạng đề thi vào 10 không chuyên của 63 tỉnh thành.
  • Hướng dẫn giải chi tiết từng dạng bài để đạt điểm cao tối đa, tổng kết lỗi sai thường gặp, cung cấp chiến thuật làm bài hiệu quả.
  • Ngân hàng đề thi chuẩn hóa, đầy đủ và duy nhất tại Việt Nam dành cho học sinh ôn thi vào 10 năm 2022 với phòng luyện 10.000+ câu hỏi kèm đáp án, lời giải chi tiết.
  • Đội ngũ giáo viên luyện thi top đầu cả nước với trên 10 năm kinh nghiệm dạy và luyện thi.