Thời khóa biểu lớp 3 – Tuần 20 (6/4-11/4) theo chương trình tinh giảm của Bộ

0
1522

Vậy là các con đã bước sang tuần 20 trong chương trình Học kỳ II rồi. Để khi quay lại trường, các con không phải bỡ ngỡ và gặp áp lực thì ngay từ bây giờ, cha mẹ hãy tận dụng thời gian nghỉ phòng dịch tại nhà để bố trí, sắp xếp lịch học cho con sao cho hợp lý. Dưới đây là thời khóa biểu lớp 3 – tuần 20 mà cha mẹ có thể tham khảo để con có lịch học tập, sinh hoạt hiệu quả tại nhà.

THỜI KHÓA BIỂU LỚP 3 – TUẦN 20

Lớp 3 THỜI KHÓA BIỂU CHƯƠNG TRÌNH HỌC TỐT HKII
Tuần 20 (6/4-11/4) Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7
Sáng
9h-9h45
TOÁN TIẾNG VIỆT TOÁN (Ôn luyện) TIẾNG VIỆT TIẾNG VIỆT TIẾNG ANH
Chương 3, bài 2:
Điểm ở giữa. Trung điểm của đoạn thẳng
Tập đọc: Chú ở bên Bác Hồ Chủ đề 3, bài 1:
Điểm, trung điểm đoạn thẳng. Góc
Luyện từ và câu:
Mở rộng vốn từ: Tổ quốc. Dấu phẩy
Tập làm văn:
Báo cáo hoạt động
Unit12: Lesson 1. THIS IS MY HOUSE
10h-10h45 Luyện tập Toán Luyện tập Tiếng Việt Luyện tập Toán Luyện tập Tiếng Việt Đề kiểm tra định kỳ số 10 Unit12: Lesson 2. THIS IS MY HOUSE
Chiều
15h-15h45
TIẾNG VIỆT TIẾNG ANH TIẾNG VIỆT TIẾNG ANH (Ôn luyện) TIẾNG VIỆT (Ôn luyện) Ôn tập kiến thức trọng tâm môn Toán tuần 20
Tập đọc:
Ở lại chiến khu
Unit 11. Lesson 3. THIS IS MY FAMILY Tập đọc:
Trên đường mòn Hồ Chí Minh
Unit 11. THIS IS MY FAMILY Ôn tập tuần 20 Ôn tập kiến thức trọng tâm môn Tiếng Việt tuần 20
16h-16h45 Nghe – viết:
Ở lại chiến khu. Phân biệt s/x, uôt/uôc
Unit11: Online Test Nghe – viết:
Trên đường mòn Hồ Chí Minh. Phân biệt s/x, uôt/uôc
Luyện tập Tiếng Anh Luyện tập Tiếng Việt Ôn tập kiến thức trọng tâm môn Tiếng Anh tuần 2 tháng 4

LỘ TRÌNH GIÚP CON HỌC HIỆU QUẢ TẠI NHÀ

Bên cạnh việc sắp xếp thời khóa biểu logic, hợp khoa học cho con thì cha mẹ cần hướng dẫn con theo học đúng lộ trình để đảm bảo việc tiếp thu kiến thức của con không bị ngắt quãng. Lộ trình học phải đảm bảo đủ 3 bước: HỌC – HỎI – LUYỆN như sau:

HỌC – Trang bị kiến thức đầy đủ, toàn diện cho con

Trong quá trình con được nghỉ phòng dịch tại nhà, cha mẹ hãy tận dụng khoảng thời gian này để hỗ trợ con học tập. Học sinh tiểu học thường hay bị xao nhãng, các con chưa có tính tự giác và chủ động nên cha mẹ hãy hướng dẫn con học theo lộ trình đầy đủ kiến thức thuộc Giải pháp Học tốt cùng với lịch thời khóa biểu rõ ràng theo tuần mà HOCMAI Tiểu học gợi ý ở trên. Trong lúc học, nếu con có phần nào chưa hiểu, cha mẹ hoàn toàn có thể cho con xem lại bài giảng nhiều lần để con hiểu sâu kiến thức.

LUYỆN – GIúp con vận dụng lý thuyết để làm bài tập

Học thường sẽ phải đi đôi với Hành, có như vậy thì con mới nhớ lâu, nhớ sâu kiến thức. Vậy nên, sau mỗi bài học cha mẹ hãy để con làm thêm các bài tập tự luyện, bài kiểm tra đánh giá trong hệ thống đề thi được xây dựng nội dung bám sát với chương trình của Bộ GD&ĐT. Qua đó, cha mẹ cũng có thể đánh giá được khả năng tiếp thu kiến thức của con. Luyện càng nhiều bài tập, con càng nhuần nhuyễn kiến thức. Vậy nên, cha mẹ hãy chú trọng các tiết thực hành của con nhé!

HỎI – Hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của con

Kiến thức của chương trình Tiểu học hiện nay đã có rất nhiều đổi mới. Tuy nhiên, cha mẹ cũng đừng quá lo lắng bởi việc học trực tuyến của con sẽ trở nên đơn giản hơn với dịch vụ 247 thuộc Giải pháp Học tốt. Mọi vấn đề con không hiểu sẽ được giải đáp nhanh chóng với đội ngũ thầy cô giàu kinh nghiệm tại HOCMAI. Nhờ đó, quá trình học của con sẽ luôn diễn ra được liền mạch và được bù lấp kiến thức hổng kịp thời trong khi học tại nhà

Ngoài ra, cha mẹ cũng được hỗ trợ tối đa với các dịch vụ như email thông báo kết quả, học bạ online, lịch sử học tập,…nhằm giúp cha mẹ nắm được năng lực học tập và kiểm soát quá trình học của con được chính xác nhất.

Như vậy, với lộ trình HỌC – LUYỆN – HỎI, HOCMAI tin rằng con sẽ nắm chắc kiến thức, tự tin bứt phá vào học kỳ II. Cha mẹ tham khảo và đăng ký Giải pháp Học Tốt TẠI ĐÂY.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here