Thời khóa biểu lớp 4 tuần 23 (20/4-25/4) theo chương trình tinh giảm của Bộ

0
255

Thời khóa biểu lớp 4 tuần 23 (20/4-25/4) sẽ giúp cha mẹ xác định được những đơn vị kiến thức nào con sẽ phải học trong tuần. Tham khảo và áp dụng ngay với con cha mẹ nhé!

Thời khóa biểu lớp 4 tuần 23 (20/4-25/4)

Lớp 4 THỜI KHÓA BIỂU CHƯƠNG TRÌNH HỌC TỐT HKII
Tuần 23 (27/4-2/5) Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7
Sáng
9h-9h45
TIẾNG VIỆT TIẾNG VIỆT TIẾNG ANH TIẾNG VIỆT TIẾNG VIỆT (ôn luyện)  
Tập đọc:
Hoa học trò
Luyện từ và câu:
Dấu gạch ngang
Unit14: Lesson 3. WHAT DOES HE LOOK LIKE? Tập làm văn:
Đoạn văn trong bài văn miêu tả cây cối và luyện tập
Ôn tập tuần 23
10h-10h45 Luyện tập Tiếng Việt Luyện tập Tiếng Việt Unit14: Online Test Luyện tập Tiếng Việt Luyện tập Tiếng Việt
Chiều
15h-15h45
TIẾNG VIỆT TIẾNG ANH TIẾNG VIỆT TOÁN Ôn tập kiến thức trọng tâm môn Toán tuần 23
Nhớ – viết:
Chợ tết. Phân biệt: s/x, ưt/ưc
Unit14: Lesson 1. WHAT DOES HE LOOK LIKE? Tập đọc:
Khúc hát ru những em bé lớn trên lưng mẹ
Chương 4, bài 7:
Phép cộng phân số
Ôn tập kiến thức trọng tâm môn Tiếng Việt tuần 23
16h-16h45 Luyện tập Tiếng Việt Unit14: Lesson 2. WHAT DOES HE LOOK LIKE? Luyện tập Tiếng Việt Luyện tập Toán Ôn tập kiến thức trọng tâm môn Tiếng Anh tuần 23

 

Để hạn chế tình trạng hổng, rỗng kiến thức trước khi quay lại trường. Ngay hôm nay, cha mẹ hãy tham khảo và đăng ký Giải pháp Học Tốt TẠI ĐÂY.

Khi đã có thời khóa biểu, con sẽ phải học như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất? HOCMAI sẽ bật mí với cha mẹ ngay đây.

Dựa theo thời khóa biểu đã được xây dựng sẵn, mỗi ngày cha mẹ cho con bổ sung kiến thức mới thông qua Giải pháp Học Tốt. Lý do lựa chọn Giải pháp Học Tốt chứ không phải bất cứ hình thức nào khác là vì nó giúp con chủ động được thời gian học tập đồng thời với phương pháp giảng dạy khoa học, dễ hiểu đến từ các thầy cô có nhiều năm kinh nhiệm. chắc chắn con sẽ tiếp thu kiến thức hiệu quả nhất.

Sau mỗi bài giảng, con cần được LUYỆN TẬP luôn để ghi nhớ kiến thức vừa học. Đến với Giải pháp Học Tốt, kho bài tập lên tới 5000 câu hỏi có đáp án sẽ giúp con tha hồ thực hành các dạng bài khác nhau, bám sát câu trúc đề thi trên trường. Điều này không chỉ phát triển khả năng tư duy, sáng tạo của con mà còn giúp cha mẹ đánh giá được hiệu quả học tại nhà của con.

Cuối cùng, nhằm giúp con hiểu sâu, hiểu kỹ kiến thức, HOCMAI đã xây dựng và phát triển hệ thống dịch vụ khép kín, phục vụ tối đa cho cả con và cha mẹ. Thứ nhất, đến với dịch vụ 247, mọi thắc mắc, mọi câu hỏi của con trong quá trình học sẽ được đội ngũ giáo viên giải đáp chi tiết. Nhờ vậy kiến thức con học sẽ liền mạch, không bị ngắt quãng. Thứ hai, dịch vụ học bạ online, email thông báo kết quả học tập, lịch sử học tập,… sẽ giúp cha mẹ kiểm soát được việc học trực tuyến của con. Như vậy, cha mẹ có thể gạt bỏ được nỗi lo bận bịu không có thời gian theo dõi con học ở nhà. Thật tuyệt vời đúng không nào!

Cha mẹ tham khảo và để lại thông tin TẠI ĐÂY để được tư vấn viên hỗ trợ trực tiếp. Chúc các con có được một phương pháp học tập hiệu quả để nắm chắc kiến thức trước khi quay lại trường.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here