Tổng hợp Đề thi chuyên toán các tỉnh (Kèm file PDF lời giải chi tiết)

0
14573
de-thi-chuyen-toan-cac-tinh

HOCMAI gửi tặng quý thầy cô cùng các bạn học sinh đang có ý định ôn luyện cho kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 chuyên trên toàn quốc bộ tài liệu đề thi chuyên toán các tỉnh có kèm file PDF lời giải chi tiết giúp việc giảng dạy và ôn tập trở nên dễ dàng hơn. Tham khảo ngay sau đây!

Đề thi chuyên toán các tỉnh năm 2023

Dưới đây là tổng hợp Đề thi chuyên toán vào lớp 10 trường THPT năm học 2023-2024 do HOCTOT tổng hợp. Các bạn hãy Download và in ra giấy để giúp việc luyện đề đạt hiệu quả tốt hơn nhé!

Đề thi chuyên toán các tỉnh năm 2022

Dưới đây là file tổng hợp Đề thi chuyên toán các tỉnh năm học 2022-2023 do HOCTOT tổng hợp. Mỗi đề đều có phần hướng dẫn giải chi tiết, các bạn hãy Download và in ra giấy để giúp việc luyện đề đạt hiệu quả tốt hơn nhé!

Đề thi chuyên toán các tỉnh năm 2021

Dưới đây là file tổng hợp Đề thi chuyên toán các tỉnh năm học 2021-2022 do HOCTOT tổng hợp. Mỗi đề đều có phần hướng dẫn giải chi tiết, các bạn hãy Download và in ra giấy để giúp việc luyện đề đạt hiệu quả tốt hơn nhé!

Trên đây là bộ tài liệu tổng hợp Đề thi chuyên toán các tỉnh do HOCTOT tổng hợp từ các nguồn uy tín gửi đến các bạn. Hy vọng rằng bộ đề thi này sẽ giúp các bạn học sinh lớp 9 thử sức, rèn luyện thêm kiến thức và đánh giá đúng năng lực của bản thân, nắm vững được những dạng bài thường xuất hiện trong đề thi,… Qua đó vạch ra chiến lược ôn thi hiệu quả, đạt được kết quả tốt nhất và trúng tuyển vào lớp 10 chuyên mà bản thân các em mong muốn.