Tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam, học sinh học cả năm chỉ với 350.000 đồng

0
3140

Duy nhất trong tháng 11/2020, các bậc phụ huynh khi đăng ký chương trình Học tốt 2020-2021 dành cho học sinh từ lớp 2 đến lớp 5 sẽ nhận được ưu đãi cực “khủng” về học phí đồng thời được tặng miễn phí Sổ tay học tốt môn Toán và Tiếng Việt.

Duy nhất tháng 11, học cả năm không giới hạn số lần chỉ với 350.000 đồng

Hướng đến tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Hệ thống Giáo dục HOCMAI – Nền tảng giáo dục trực tuyến số 1 Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi học phí cực “khủng” dành riêng cho phụ huynh tham gia chương trình Học tốt năm 2020-2021 các lớp 2, 3, 4, 5.

Chỉ với 350.000 đồng, học sinh được học “thả ga” không giới hạn số lần bài giảng trong suốt một năm học. Các em hoàn toàn chủ động lựa chọn thời gian, không gian học tập phù hợp để tiếp thu tốt nhất những kiến thức của bài học. 

Chương trình học trực tuyến không chỉ giúp học sinh nâng cao tinh thần tự học, mà còn cân bằng và bổ trợ kiến thức trên lớp thay vì phải vất vả đi học thêm bên ngoài, giúp bứt phá học tốt các môn Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh ngay từ nhà.

Bên cạnh đó, đăng ký chương trình phụ huynh và học sinh còn được nhận miễn phí Sổ tay học tốt môn Toán, Tiếng Việt hệ thống các kiến thức trọng tâm, kiến thức quan trọng trong suốt bậc tiểu học, hỗ trợ đắc lực cho học sinh chinh phục điểm cao trên lớp.

Tự học tại nhà – kết quả vươn xa cùng Học tốt 2020-2021

Thấu hiểu được những khó khăn học sinh gặp phải trong tiến trình học tập, đặc biệt là học trò cấp 1, Hệ thống Giáo dục HOCMAI đã nghiên cứu và triển khai chương trình Học tốt 2020-2021 với lộ trình toàn diện và bài bản Học – Hỏi – Kiểm tra, đánh giá.

Đồng hành cùng với phụ huynh, học sinh trong suốt chương trình là đội ngũ hơn 200 giáo viên là các thầy cô giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn sẽ giúp học sinh nhanh chóng tiếp cận được với những kiến thức sách giáo khoa ngay tại nhà, các em có thể học mọi lúc, mọi nơi chỉ với một chiếc laptop, máy tính bảng có kết nối internet. Đồng thời học trực tuyến tại nhà cũng giúp các em tập trung tiếp thu các kiến thức hơn mà không cần phải chen chúc ở các lớp học thêm hay học ở trung tâm.

Đăng ký tham gia chương trình, học sinh sẽ được học, nắm chắc kiến thức trên lớp thông qua hơn 3.000 bài giảng chất lượng được thiết kế bám sát với phân phối nội dung chương trình sách giáo khoa của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Khi đăng ký tham gia khóa học Trang bị kiến thức và Ôn luyện, học sinh không những thông hiểu các kiến thức, kỹ năng cơ bản, tăng cơ hội giành điểm cao trong các bài thi trên lớp mà còn áp dụng nhuần nhuyễn những phương pháp giải vào làm các dạng bài trong sách giáo khoa và vở bài tập.

Đặc biệt, đối với bất kỳ phần kiến thức nào c còn chưa hiểu liên quan đến nội dung bài giảng và chương trình học, học sinh có thể để lại câu hỏi ở ngay phía dưới mỗi bài giảng. Với dịch vụ hỗ trợ học tập 24/7, HOCMAI cam kết sẽ trợ giúp phụ huynh, học sinh trong vòng 30 phút kể từ khi đặt câu hỏi theo các khung giờ cố định trong ngày. Khi các câu hỏi này đặt ngoài khung giờ sẽ được hỗ trợ trả lời trong khung giờ kế tiếp.

Chương trình Học tốt 2020-2021 giúp phụ huynh xóa tan nỗi lo mất kiểm soát đối với việc học của con mình dù bận rộn thông qua dịch vụ học bạ điện tử. Cha mẹ sẽ được nhận thông báo kết quả học tập của con mình hai tuần/lần, kết quả của các bài kiểm tra định kỳ, từ đó bám sát tình hình học tập của con, không lo con mải chơi mà quên học.

Cách đăng ký nhận ưu đãi chương trình Học tốt 2020-2021

Phụ huynh, học sinh đăng ký nhận ưu đãi cực khủng tháng 11/2020 của chương trình Học tốt theo cách sau đây:

  • Bước 1: Truy cập đường link TẠI ĐÂY
  • Bước 2: Điền các thông tin đầy đủ theo hướng dẫn.
  • Bước 3: Kiểm tra điện thoại thường xuyên để nhận hướng dẫn chi tiết từ HOCMAI. 

Đăng ký chương trình Học Tốt 2020 – 2021 

  • Trang bị kiến thức toàn diện với hệ thống bài giảng bám sát SGK, thay thế việc học thêm.
  • Hệ thống đề kiểm tra và bài tập tự luyện có ĐÁP ÁN và HƯỚNG DẪN GIẢI.
  • Đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm giảng dạy.
  • Giúp học sinh tăng cơ hội giành điểm 9 – 10 trong các bài thi, bài kiểm tra.

Thông tin chi tiết về khóa học, phụ huynh và học sinh hãy gọi ngay hotline 0936 5858 12 để được tư vấn miễn phí.