Khai Test đầu xuân: Truyền thống khai bút online nhận lì xì của HOCMAI

0
16603

Năm nay, HOCMAI tiếp tục tổ chức chương trình Khai Test với mục đích phát huy truyền thống khai bút đầu xuân. Các bạn tham gia sẽ nhận được vô vàn phần quà hấp dẫn từ HOCMAI. 

Khai Test – Hoạt động giữ lửa cho nét văn hóa hồn cốt của Tết Việt

Đã từ lâu, khai bút đầu xuân đã trở thành một hoạt động thông lệ đầu năm mới của học sinh. Với mong muốn có được một năm thật nhiều may mắn trong học tập, thi cử,… rất nhiều bạn trẻ đã tham gia khai bút đầu xuân. Với những học sinh lớp 9, việc khai bút còn đặc biệt hơn nữa bởi năm tới các bạn sẽ phải đối mặt với kì thi vào lớp 10 đầy căng thẳng.

Hiểu được ý nghĩa quan trọng này, HOCMAI đã bền bỉ trong suốt chặng đường hơn 10 năm qua tổ chức chương trình “Khai test online” đầu xuân cho tất cả các bạn học sinh trên cả nước.

Do vậy các bạn học sinh đừng quên tham gia Khai Test tại HOCMAI vào đầu năm mới để lấy vận may cho cả năm học tập và thi cử thành công nhé.

HOCMAI-er với truyền thống Khai Test đầu xuân

Trong thời gian đếm ngược tới Khai Test đầu xuân 2019, hãy cùng nhìn lại những gương mặt đã tham gia khai test tại HOCMAI để xem Khai test đã để lại cho họ những ấn tượng như thế nào nhé!

thanhvien1
thanhvien2
thanhvien3
thanhvien4
thanhvien5

Khai Test đầu xuân 2019

Một mùa Khai Test nữa lại đến, chúng ta hãy cùng trải nghiệm một cách khai bút thật mới, nhận nhiều quà tặng lì xì hấp dẫn từ HOCMAI nhé.
Vẫn như mọi năm thì chương trình Khai Test năm nay sẽ diễn ra vào lúc 0h00′ ngày 05/02/2019 đến hết 23h59′ ngày 12/02/2019 (Từ 0h00’ mùng 1 Tết đến 23h59’ mùng 8 Tết).
Khai Test đầu năm tại HOCMAI để nhận ngay quà tặng cực hấp dẫn!
 Tham gia Khai Test đầu năm không chỉ với ý nghĩa lấy may cho một năm học tập, thi cử gặp nhiều may mắn mà teen còn có cơ hội nhận về nhiều quà tặng hấp dẫn từ HOCMAI như máy tính bảng Amazon Fire 7, khóa học tiếng Anh với người nước ngoài, balo HOCMAI… Do vậy mà các teen đừng bỏ lỡ nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here