Tuần siêu khuyến mãi: HOCMAI giảm tới 30%học phí và tặng trọn bộ Cẩm nang ôn thi giữa kì!

0
859

Để chuẩn bị cho kì thi giữa học kì I sắp tới, từ ngày 18/10 – 31/10/2019, ngoài ưu đãi 30% học phí thì HOCMAI còn tặng kèm trọn bộ Cẩm nang ôn thi đầy đủ ba môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh. Không chỉ vậy, với những hóa đơn trên 700.000VNĐ còn được tặng khóa Giáo dục giới tính trị giá 500.000VNĐ dành riêng cho học sinh từ lớp 3-5. Phụ huynh, học sinh đừng bỏ lỡ!

Vậy là học kì I đã qua được một nửa chặng đường rồi! Đây là lúc để quý phụ huynh và các em học sinh đánh giá lại mức độ tiếp thu kiến thức sau 9 tuần học tập đầy hăng say, chăm chỉ vừa qua. Để giúp các em hệ thống lại từng bài học một cách tuần tự và rèn luyện những dạng bài hiệu quả trước khi bắt đầu bước vào kì thi đánh giá chất lượng giữa học kì I, HOCMAI triển khai chương trình ưu đãi 30% HỌC PHÍ <link> và tặng trọn bộ CẨM NANG ÔN THI MIỄN PHÍ <link>. Quý phụ huynh và các em đừng bỏ lỡ chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn này nhé!

Chuẩn bị thi giữa học kì I với bộ cẩm nang ôn thi và ưu đãi học phí hấp dẫn

Ưu đãi 30% học phí – chỉ cần đăng ký là nhận ưu đãi!

Chương trình ưu đãi áp dụng từ ngày 18/10 – 31/10/2019, dành cho tất cả phụ huynh và học sinh khi đăng ký các khóa học từ lớp 3 đến lớp 5. Cụ thể:

Ưu đãi ngay 30% học phí: Khi đăng ký các khóa học bao gồm các khóa lẻ; Chương trình Học tốt; Chương trình Học giỏi; Khóa Ôn luyện; Khóa Nâng cao; Combo toàn diện HM6; Khóa Violympic; Khóa Mathplay (Ngoại trừ các khóa học bổ trợ).

Tặng miễn phí Khóa học Giới tính và Cẩm nang ôn thi giữa Học kì I

Bên cạnh việc nhận ngay ưu đãi 30% học phí, khi đăng ký khóa học phụ huynh và học sinh còn có cơ hội được tặng các khóa học MIỄN PHÍ từ HOCMAI:

 Tặng Cẩm nang ôn thi giữa Học kì I: Dành cho tất cả phụ huynh và học sinh khi đăng ký 1 khóa học bất kỳ lớp 3-5. Cẩm nang được tặng tương ứng với khóa học đã đăng ký. Trong khóa là trọn bộ các bộ đề thi được các thầy cô giáo HOCMAI tổng hợp theo cấu trúc bài thi với ba môn Toán – Tiếng Việt – Tiếng Anh.

– Tặng khóa Tất tần tật về giới tính (Trị giá 500.000 VNĐ): Khi phụ huynh, học sinh đăng ký các khóa học từ lớp 3 đến lớp 5 (ngoại trừ các khóa bổ trợ) với tổng học phí từ 700.000 VNĐ trở lên.

Học tập chủ động để tự tin vươn lên cùng với HOCMAI

>>> ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI TẠI: https://hoctot2019.hocmai.vn/5

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình ưu đãi, phụ huynh và học sinh vui lòng liên hệ cho HOCMAI qua hotline 0904.559.891 để được tư vấn cụ thể và miễn phí!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here