4 điều làm trong Tết sẽ giúp teen có vận may thi cử

840

Chỉ còn 2 tuần nữa thôi là teen sẽ được đón Tết Nguyên Đán bên cạnh gia đình thân yêu của mình rồi. Để có một năm mới thật may mắn, đặc biệt là trong thi cử thì các bạn đừng quên bỏ qua 4 điều quan trọng dưới đây nhé!

4 điều ngại mấy cũng cần làm vào dịp Tết

Khai bút đầu xuân

Từ xưa đến nay, người Việt luôn quan niệm rằng mọi việc làm suôn sẻ từ đầu năm thì cả năm sẽ luôn gặp nhiều may mắn. Việc khai bút đầu năm cũng vậy, nó dường như đã trở thành thông lệ mà nhiều lớp học sinh luôn gìn giữ cho tới tận bây giờ. Mặc dù đây không phải là điều bắt buộc nhưng để có được một năm thi cử may mắn, điểm 9, điểm 10 phơi phới, thi đâu đậu đó thì việc gì teen không dành chút thời gian làm phải không nào?

Các bạn có thể tham gia KHAI TEST cùng HOCMAI từ 0h00′ ngày 16/02/2018 đến hết 23h59′ ngày 25/2/2018 (Tức từ 0h00’ mùng 1 Tết đến 23h59’ mùng 10 Tết). Nếu tham gia Khai Test thì các bạn sẽ có cơ hội nhận:

+ Lì xì 100.000đ 💕
+ Lì xì 300.000đ❣️
+ 500 balo cực xinh 🎒
+ Áo thun cực ngầu 👕
+ 300 thiệp chúc tết viết tay từ thầy cô giáo 💌
+ Khóa học bất kỳ của HOCMAI 🔥
+ Chưa hết, quà tặng ĐẶC BIỆT mà các bạn có cơ hội “rinh” về là 03 máy tính bảng AMAZON FIRE 7 trị giá 1,600,000đ.

Đi chùa cầu may

Cùng với khai bút đầu năm thì việc đi chùa cầu may mắn, bình an cho một năm học then chốt như năm nay cũng là một việc làm cần thiết cho các sĩ tử chuẩn bị thi cấp 3. Đừng lo lắng rằng bạn sẽ “lẻ loi” và lóng ngóng trong công tác lễ chùa đầu năm quan trọng này bởi các bà, các mẹ sẽ hỗ trợ bạn làm tốt điều này. Đến lúc ấy, bạn chỉ cần thành tâm cầu may mắn, bình an để có được một năm học thành công, đạt điểm cao, thi đâu đỗ đấy là được.

Bày tỏ tình yêu với gia đình

Nghe hơi “sến súa” nhưng Tết đúng chuẩn là dịp lễ tốt nhất giúp bạn thể hiện tình cảm tới những người thân yêu trong gia đình. Trong năm học này, bận rộn với không biết bao nhiêu bài tập và ôn thi, chắc hẳn bạn đã không có nhiều thời gian dành cho gia đình rồi. Hãy tranh thủ thời gian Tết để ở cạnh cha mẹ, ông bà nhiều hơn hơn nhé. Và đặc biệt trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, hãy gửi những lời chúc tốt đẹp tới ông bà, cha mẹ và bạn bè thân thiết nữa nhé.

Chia sẻ niềm vui với bạn bè

Còn gì vui hơn khi được chia sẻ niềm vui đầu năm mới cùng những anh em “chí cốt” của mình phải không nào? Nhân dịp năm mới, teen hãy cùng bạn bè mình làm thật nhiều điều có ý nghĩa: Khai bút đầu xuân, đi lễ chùa, chia sẻ bánh kẹo Tết hay quan trọng hơn đó là cùng nhau “xử đẹp” đống bài tập còn dang dở trong dịp Tết để cả năm học gặp nhiều may mắn, thi cử thuận lợi.

Trên đây là tất tần tật những điều mà teen nên chú ý để có được một cái Tết trọn vẹn, nhiều tài lộc, đặc biệt là thi cử may mắn ngay từ trong dịp đón xuân 2018. Chúc các bạn học thật tốt, chơi thật vui, làm thật nhiều ý nghĩa trong dịp Tết này nhé!

SHARE