Combo môn Học Tốt: “Vé máy bay khứ hồi” đảm bảo hành trình học tập cả năm

1927

Ngoài tiết kiệm 30% học phí, combo môn cũng như vé máy bay khứ hồi vậy, các em học sinh sẽ được đảm bảo mọi thứ ở phía trước bằng một lộ trình học tập được tích hợp khoa học và luôn cập nhật.
>> Chương trình Học tốt: Giải pháp giúp con học hiệu quả, bố mẹ an tâm

>> 7 lợi ích chỉ có ở HOCMAI

Không phải ngẫu nhiên HOCMAI xây dựng các gói khóa học Combo theo môn, đăng kí combo này, học sinh sẽ sở hữu những đặc quyền sau:

1. Lộ trình học khoa học và đầy đủ cho cả năm

Chu trình học tập trong Chương trình Học tốt bao gồm một khóa Cơ bản và một khóa Ôn luyện đã được HOCMAI nghiên cứu, áp dụng và cải tiến trong 11 năm. Khóa Cơ bản cung cấp những kiến thức, nội dung cần nhớ trong sách giáo khoa và khóa Ôn luyện giúp các em nắm chắc các phương pháp làm bài tập.

Muốn khởi động từ hè để bứt phá trong năm, học sinh nên học đầy đủ, theo tuần tự cả 2 khóa học này. Đặc biệt là những em đang mất gốc môn học nào đó.

Nguyên nhân khiến học sinh mất gốc là vì các em đã bỏ lỡ quá nhiều kiến thức và không biết bắt đầu lấy lại gốc từ đâu. Combo môn với chương trình được tích hợp khoa học và đầy đủ cho cả năm học sẽ chỉ cho các em:

  • Nên bắt đầu lấy gốc từ đâu?
  • Nên học theo lộ trình nào?
  • Nên học chuyên đề kiến thức nào để đạt 7, 8 thậm chí 9, 10 điểm

Việc còn lại của các em chỉ là học thôi, ngoài ra không phải lo lắng gì.

>> 4 điểm mới của chương trình HỌC TỐT 2018 – 2019

2. Tiết kiệm 30% học phí so với bình thường

Từ ngày 26/6 đến hết ngày 29/6, HOCMAI ưu đãi tới 30% học phí combo môn so với đăng ký riêng lẻ.  

Khi đăng ký combo Học Tốt 4 – 5 môn được tặng thêm 2 môn Sinh – Sử tương ứng với từng lớp học đã đăng kí. Chương trình tặng kèm áp dụng cho các bạn học sinh từ lớp 6 đến lớp 8.

Tất cả các khách hàng đăng ký trong thời gian này được tặng tự động khoá hè Toán – Văn, giúp con củng cố thêm kiến thức 2 môn học vô cùng quan trọng này.

Có thể nói, đăng kí combo môn cũng giống như chúng ta đặt vé máy bay khứ hồi vậy, mọi thứ phía trước đều được bảo đảm bằng lộ trình học tích hợp khoa học và quyền lợi lớn hơn bình thường.

Không có lí do gì để chần chừ nữa, hãy đăng kí Chương trình Học tốt theo môn ngay hôm nay để bắt đầu chu trình ôn thi khoa học nhất.

Khởi động ngay từ hè này để tự tin bước vào năm học mới và đừng bỏ lỡ ƯU ĐÃI HẤP DẪN từ HOCMAI nhé!

Thông tin chi tiết gọi ngay Hotline 0936 5858 12 để được tư vấn miễn phí.

SHARE