2 kỳ thi đang gõ cửa: Teen lớp 9 phải học ngay còn kịp

0
2768
Giải pháp HM10

Những bài kiểm tra 1 tiết vừa qua thì kỳ thi cuối kỳ I cũng đang tới gần với các bạn học sinh. Đặc biệt, năm nay là năm học vất vả hơn với các bạn teen lớp 9 bởi kỳ thi vào 10 cũng đang rậm rịch “gõ cửa” từng bạn. Những cuộc thi chồng chéo, teen lớp 9 phải làm thế nào để vượt qua?

Mỗi kỳ thi các bạn đều gặp phải không ít áp lực, áp lực điểm số, áp lực thành tích rồi áp lực gia đình. Bài vở nhiều không giải quyết hết khiến điểm số không đạt mong muốn khiến bạn chán nản. Đừng chán nản lúc này vì trước mắt các bạn không chỉ có 1 kỳ thi mà vô vàn kỳ thi, nếu sớm bỏ cuộc bạn sẽ chẳng thể hiểu cảm giác thành công là như thế nào.

Để trải qua kỳ thi đầy thuận lợi các bạn cần biết:

1.Nắm bắt giai đoạn

Tháng 11 này là giai đoạn các bạn bước vào các bài kiểm tra miệng, 15 phút hay 1 tiết cuối cùng. Vì vậy đây là cơ hội để gỡ điểm số, cải thiện bảng điểm của mình. Hãy cố gắng trong giai đoạn này để không bỏ lỡ cơ hội đạt điểm cao, sẽ có lợi cho kỳ thi cuối kỳ và điểm tổng kết của bạn.

2.Học ngay còn kịp

Không còn lơ là được và hãy gạt ngay suy nghĩ “Chơi đã thời gian còn nhiều”. Thật sự thời gian không còn nhiều đâu các teen lớp 9 nhé. Vài tuần nữa là thi cuối kỳ, rồi sang kỳ II và thi vào 10 rồi đó, thời gian trôi rất nhanh. Vì vậy hãy vừa học kiến thức mới vừa ôn tập nhanh còn kịp. Cùng đó hãy chịu khó tổng hợp lại kiến thức, học đâu chắc đó để chuẩn bị cho cả kỳ thi vào 10 nhé, nếu không đến lúc đó ôn cả 2 kỳ thì khối lượng khổng lồ lắm đó.

3.Tâm lý, sức khoẻ vững vàng

Tất nhiên không có sức khoẻ sẽ không thể trải qua các kỳ thi được. Vì vậy bên cạnh việc chăm chỉ học hành các teen cũng nên chú ý sức khoẻ. Có thời gian giải lao hợp lý để không bị áp lực các teen nhé.

4.Sắp xếp lịch học, phương pháp phù hợp

Tìm phương pháp học tập không phải ai cũng giống nhau. Mỗi bạn hãy tìm cho mình phương thức học phù hợp bản thân như học nhóm, tự học, học thêm hay học online. Tìm hiểu kỹ và tham gia học để có được kết quả cao nhất nhé.

Giúp các teen vào 10 với con đường dễ dàng hơn, GIẢI PHÁP HM10 là chương trình học được xây dựng với lộ trình 3 bước CƠ BẢN -TỔNG ÔN- LUYỆN ĐỀ. Với lộ trình được phân định rõ ràng từng giai đoạn giúp các bạn dễ dàng theo học và nắm được kiến thức chắc chắn. Không chỉ vậy các bạn sẽ sớm được tiếp xúc với các mẫu đề thi và nắm được phương pháp giải các bài tập. Học sớm luôn đem lại kết quả tốt cho các bạn hơn! Đừng chần chừ hãy học ngay từ hôm nay để một mùa thi toàn thắng nhé!

Hãy bắt đầu ôn thi ngay từ bây giờ để chủ động nắm bắt kiến thức sớm nhất nhé. Giải pháp HM10– được xây dựng lộ trình 3 bước Học Tốt 9- Tổng ôn- Luyện đề giúp các bạn nắm vững kiến thức cơ bản và làm quen với nhiều dạng bài, học được nhiều phương pháp giải bài tập để sử dụng linh hoạt trong các dạng bài. Thông tin chi tiết các bạn có thể xem tại đây hoặc gọi đến hotline 0936585812 để được tư vấn!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here