3 “điểm cộng” khiến Dê vàng muốn luyện đề online ngay thời điểm nước rút

0
8998

So với phương pháp truyền thống là luyện đề trên giấy, thì luyện đề online đang có những ưu điểm vượt trội như thế này đây. Hãy cùng phân tích xem sao!

1. Được biết đáp án ngay sau khi làm bài

Mỗi khi làm xong 1 đề thi, tâm lí của các sĩ tử là luôn luôn muốn xem đáp án ngay lập tức để biết mình được khoảng bao nhiêu điểm. Nhưng khi luyện đề trên giấy, hay tham gia các đợt thi thử ở trường thì không phải lúc nào mong muốn này cũng được đáp ứng. Thường thì một thời gian sau đó, đáp án mới được thầy cô công bố.

Tham gia luyện đề online, các em sẽ không phải “mỏi mắt” mong ngóng đáp án như thế nữa. Bởi, ngay sau khi bạn hoàn thành xong 1 đề online, đáp án chuẩn sẽ được tiết lộ ngay. Các em có thể dò đáp án để biết khả năng của bản thân cực kì nhanh chóng, rất tiện lợi!

2. Được xem video chữa bài chi tiết

Không chỉ được cung cấp đáp án chuẩn với tốc độ nhanh chóng, khi luyện đề online, Dê vàng còn được xem các video bài giảng hướng dẫn giải chi tiết ngay sau khi làm xong đề nữa.

Việc chữa đề không đơn thuần là hướng dẫn các em cách làm bài mà các thầy cô còn phân tích cách nhận diện dạng bài cũng như giới thiệu phương pháp giải hiệu quả nhất với từng dạng bài, cách tư duy giải nhanh đề trắc nghiệm.

Đặc biệt, các video bài giảng cũng sẽ tập trung chỉ rõ các lỗi sai thường gặp, và định hướng cách xử lí chúng để tránh bị mất điểm đáng tiếc khi đi thi. Tham khảo ngay những video bài giảng miễn phí chất lượng Ở ĐÂY.

Nguồn: minhkhoa.edu.vn

3. Và rất nhiều tính năng hữu ích khác  

Các đề online thường sẽ được cài sẵn công cụ đếm giờ tự động, tạo cảm giác như đi thi thật, giúp sĩ tử cải thiện khả năng phân bổ thời gian và tập làm quen với áp lực phòng thi.

Ngoài ra, các em còn có thể đánh dấu lại những câu hỏi hay, câu cần lưu ý để dễ dàng xem lại khi cần. Tất cả lịch sử luyện tập cũng được lưu lại, để teen theo dõi sự tiến bộ của mình qua từng đề.

Với những ưu điểm của mình, việc luyện đề online sẽ là lựa chọn hữu ích cho bạn trong giai đoạn ôn thi nước rút này. Dê vàng có thể tham khảo ngay khoá luyện đề online chất lượng, với hệ thống đề chuẩn chỉnh, những video bài giảng hấp dẫn cùng nhiều hình thức luyện tập phong phú ngay Ở ĐÂY nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here