Bộ sách cực đỉnh dành cho học sinh ôn thi vào 6: Về đích bất chấp đại dịch

0
1128

Thời điểm này là khoảng thời gian nghỉ dài ngày với các em học sinh lớp 5 có ý định thi vào các trường THCS chất lượng cao và những trường điểm. Tuy nhiên, việc nghỉ dài gây nên gián đoạn kiến thức, và các phụ huynh vẫn đang loay hoay tìm giải pháp học tập tốt nhất cho con mình. 

Ra đời dựa trên nhu cầu thực tiễn của phụ huynh muốn con thi đỗ vào các trường THCS chất lượng cao, trường điểm, bộ sách “Chinh phục đề thi vào lớp 6” được biên soạn bởi đội ngũ các nhà giáo có uy tín, giàu kinh nghiệm luyện thi vào 6, các chuyên gia, biên tập viên Nhà xuất bản Giáo dục, hứa hẹn là bộ tài liệu chất lượng đáp ứng được nhu cầu của học sinh đang có ý định ôn thi vào các trường THCS chất lượng cao.

Nối tiếp thành công của năm ngoái, bộ sách “Chinh phục đề thi vào lớp 6” bao gồm 71 đề thi thử ở 2 môn Toán và Tiếng Việt (38 đề thi thử môn Toán, 33 đề thi thử môn Tiếng Việt) kèm hướng dẫn giải chi tiết. Đặc biệt, trong năm học 2020-2021, bộ sách còn có thêm môn Tiếng Anh với hệ thống đề thi được biên soạn bám sát cấu trúc đề thi tuyển sinh của các trường THCS CLC. 

Hiểu được tâm lý của phụ huynh, học sinh trong giai đoạn hiện nay, khi chỉ còn vài tháng nữa là các em sẽ chính thức bước vào kì thi tuyển sinh vào 6, cộng với việc dịch bệnh Covid-19 bùng phát trở lại và trùng với lịch nghỉ Tết nguyên đán. Việc nghỉ kéo dài sẽ ảnh hưởng đến quá trình học tập cũng như tiếp thu kiến thức của các em học sinh. Vì vậy, HOCMAI đã chính thức ra mắt một bộ sách cung cấp đầy đủ, bao quát toàn bộ các dạng bài thường thi và bám sát cấu trúc đề thi vào lớp 6 mới nhất tại các trường điểm trên địa bàn thành phố Hà Nội. 

“Bên cạnh hệ thống đề thi được biên soạn chuẩn mực, có hướng dẫn giải chi tiết thì chúng tôi còn biên soạn kèm hơn 20 video để giúp các em hệ thống hóa lại các đơn vị kiến thức trọng tâm, đồng thời nhắc nhở các em về việc những lỗi sai thường gặp trong quá trình làm bài, gợi ý cho các em cách thức để làm các dạng bài văn và tập làm văn sẽ xuất hiện trong đề thi”, thầy Nguyễn Phi Hùng – Giáo viên Hệ thống giáo dục HOCMAI, tác giả cuốn sách “Chinh phục đề thi vào lớp 6 môn Tiếng Việt” chia sẻ.

Song song với môn Tiếng Việt, “Chinh phục đề thi vào lớp 6 môn Toán” cũng được kết nối trực tuyến với 20 video phân tích lỗi sai thường gặp. Đây là điểm đặc biệt mới, duy nhất “Chinh phục đề thi vào lớp 6” làm được điều này trên thị trường sách hiện nay tại Việt Nam. Hệ thống bài giảng trực tuyến của HOCMAI ngoài chỉ cho học sinh các lỗi sai thường gặp còn cung cấp những mẹo làm bài thi, cách thức phân bổ thời gian tối ưu, chuẩn bị tâm lý tốt nhất trước kì thi sắp tới. Phương pháp ôn thi trực tuyến hiện đại, thông minh sẽ hỗ trợ hiệu quả khi học sinh gặp khó khăn, cần được hỗ trợ, giải đáp, tư vấn.

“Một điểm đáng chú nữa là các bài toán thú vị, lồng ghép vào đó những câu hỏi có tính chất thực tiễn cao để các em vừa rèn luyện kĩ năng luyện đề thi mặt khác vẫn tìm thấy trong cuốn sách một sự thích thú, say mê và bổ ích”, thầy Hoàng Văn Mạnh, tác giả cuốn “Chinh phục đề thi vào lớp 6 môn toán” cho biết thêm.

Thầy Hoàng Văn Mạnh, tác giả cuốn “Chinh phục đề thi vào lớp 6 môn toán”

Với môn Tiếng Anh, bộ sách tập trung vào xây dựng hệ thống từ vựng nâng cao, điểm qua các ngữ pháp, các câu hỏi khó, dễ gây nhầm lẫn cho học sinh. Việc bổ sung các dạng bài mới lạ, sẽ giúp học sinh nhận diện được toàn bộ các dạng bài có trong đề thi, cũng như tiếp cận được đầy đủ các cách ra đề mới, các hỏi, bám sát xu hướng trong những năm gần đây. 

Đây chắc chắn là bộ sách không thể thiếu trong thời gian này cho các em học sinh muốn thi vào lớp 6 các trường chất lượng cao. 

Phụ huynh quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tại: https://hocmai.link/zyQr4T