Bộ sách ôn thi vào lớp 6 kèm video

0
374

Bộ sách “Chinh phục đề thi vào lớp 6” được biên soạn kèm video, đáp ứng nhu cầu của học sinh ôn thi vào các trường THCS chất lượng cao.

Năm học 2019-2020 đánh dấu sự quay trở lại của kỳ thi tuyển sinh vào lớp 6 sau bốn năm tạm dừng. Lúc này nhiều tài liệu ôn tập đã dừng lưu hành hoặc không còn đáp ứng hết yêu cầu của đề thi. Được biên soạn bởi đội ngũ các nhà giáo có uy tín, giàu kinh nghiệm luyện thi vào 6 và các chuyên gia, biên tập viên Nhà xuất bản Giáo dục, bộ sách “Chinh phục đề thi vào lớp 6” đáp ứng nhu cầu của phụ huynh và học sinh thời điểm này.

Bộ sách gồm hai cuốn với hai bộ môn Toán và Tiếng Việt, 62 đề thi thử kèm hướng dẫn giải chi tiết.

Thầy Nguyễn Phi Hùng – Giáo viên Hệ thống giáo dục Học Mãi, tác giả cuốn sách Chinh phục đề thi vào lớp 6 môn Tiếng Việt chia sẻ, bên cạnh hệ thống đề thi được biên soạn chuẩn mực, có hướng dẫn giải chi tiết, thầy còn biên soạn kèm 20 video giúp các em hệ thống hóa lại các đơn vị kiến thức trọng tâm.

“Trong video, chúng tôi cũng nhắc nhở các em về những lỗi sai thường gặp trong quá trình làm bài và gợi ý cách để làm các dạng bài văn và tập làm văn sẽ xuất hiện trong đề thi”, thầy Hùng cho biết thêm.

Song song với môn Tiếng Việt, cuốn “Chinh phục đề thi vào lớp 6 môn Toán” cũng được kết nối trực tuyến với 20 video phân tích lỗi sai thường gặp. Ngoài ra, những video này còn cung cấp mẹo làm bài thi, cách thức phân bổ thời gian tối ưu, chuẩn bị tâm lý tốt nhất cho học sinh trước kỳ thi sắp tới. Phương pháp ôn thi trực tuyến hiện đại, thông minh sẽ hỗ trợ hiệu quả khi học sinh gặp khó khăn, cần được hỗ trợ, giải đáp, tư vấn.

Khóa học trực tuyến 40 video (20 video môn Toán, 20 video môn Tiếng Việt) phân tích lỗi sai thường gặp trong đề thi được kết nối trực tuyến với bộ sách.

Đây cũng là một trong những bộ sách đầu tiên cung cấp đầy đủ, bao quát toàn bộ các dạng bài thường thi và bám sát cấu trúc đề thi vào lớp 6 mới nhất tại các trường điểm trên địa bàn thành phố Hà Nội.

“Bộ sách Chinh phục đề thi vào lớp 6 được các tác giả biên soạn công phu, có tính sáng tạo thể hiện sự làm việc nghiêm túc của các tác giả và biên tập viên”, thầy Nguyễn Xuân Bình với kinh nghiệm gần 20 năm làm biên tập sách giáo khoa, sách tham khảo ở Nhà xuất bản Giáo dục nhận định.

Cũng theo thầy Bình, bộ sách ra đời kịp thời, bao quát hầu hết kiến thức trọng tâm. Phần hướng dẫn giải chi tiết, chính xác và đáp ứng yêu cầu ôn luyện của các em học sinh.

Bộ sách chinh phục đề thi vào lớp 6

“Chinh phục đề thi vào lớp 6” do Hệ thống giáo dục Học Mãi phối hợp cùng Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội biên soạn và xuất bản sẽ xuất hiện tại các hiệu sách trên cả nước vào ngày 10/1.

Phụ huynh quan tâm bộ sách có thể tham khảo thêm thông tin tại:
http://bit.ly/chinh_phục_đề_thi_vào_6_CLC

Hoàng Lan 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here