Khám phá điểm nổi bật trong cuốn sách “Chinh phục đề thi vào 6” môn Toán

0
2104

Tuy chưa được ra mắt nhưng cuốn sách “Chinh phục đề thi vào 6 môn Toán” đã nhận được sự quan tâm của đông đảo phụ huynh bởi những đặc điểm nổi bật dưới đây.

“Chinh phục đề thi vào 6”: Thu hút đến từ sự khác biệt

Được biên soạn bởi các các thầy cô giáo có nhiều năm kinh nghiệm trong việc luyện thi vào 6, các biên tập viên của NXB Đại học Quốc Hà Nội, cuốn sách là đại diện cho sự cố gắng, nỗ lực, đầu tư nghiêm túc của cả một tập thể – những nhà giáo dục có chuyên môn. 

Điểm sáng của bộ sách “Chinh phục đề thi vào 6 môn Toán” nằm ở 32 đề thi thử được làm mới hoàn toàn. Đây là điểm khác biệt so với nhiều cuốn sách ôn luyện hiện có trên thị trường.

Năm 2019-2020 là năm đánh dấu sự trở lại của việc tuyển sinh vào 6 sau 4 năm tạm dừng, vậy nên việc tìm kiếm các đề thi mới, chính thống là rất khó bởi hầu hết đề trên mạng hay trong một số cuốn sách ôn luyện hiện nay đều sử dụng những đề đã cũ, không bám sát cấu trúc đề thi. Việc để con ôn tập những dạng đề này có thể gây ảnh hưởng lớn đến điểm số của con bởi theo thời gian cấu trúc ra đề và các dạng bài đã có sự thay đổi, điều chỉnh.

Hiểu được vấn đề đó, HOCMAI đã tập trung nghiên cứu, tìm tòi, phân tích để đưa ra 32 đề thi mới 100%, đảm bảo bám sát cấu trúc đề thi của các trường THCS CLC trên địa bàn Hà Nội: Amsterdam, Lương Thế Vinh, Cầu Giấy, Archimedes,… Thực hành những dạng đề này, con không chỉ làm quen với cấu trúc đề, các dạng bài thường gặp mà còn biết cách phân bố thời gian hợp lý trong lúc làm bài.

Bên cạnh đó, cuốn sách “Chinh phục đề thi vào 6 môn Toán” còn có phần hướng dẫn giải vô cùng chi tiết, rõ ràng. Làm đến đâu con sẽ kiểm tra ngay đến đó, nhờ vậy con sẽ học được cách trình bày bài hợp lý, khoa học, biết được nhiều phương pháp giải mới, nhanh chóng. Qua phần hướng dẫn giải, con sẽ tự đánh giá được năng lực bản thân để có những thay đổi phù hợp.

Giải đáp, tư vấn chi tiết qua Kênh tương tác miễn phí

Một trong những vấn đề của phụ huynh hiện nay là họ không đánh giá được đâu là ngôi trường phù hợp với con mình? Họ lo lắng không biết lộ trình học của con ra sao? Học phí như thế nào? Cơ sở vật chất, chất lượng giáo viên có được đảm bảo hay không?,…

Thấu hiểu những khó khăn đó, HOCMAI quyết định triển khai kênh tương tác miễn phí trong cuốn sách “Chinh phục đề thi vào 6 môn Toán” để giúp phụ huynh dễ dàng lựa chọn được ngôi trường phù hợp với con.

Bên cạnh việc tư vấn chọn trường, kênh tương tác miễn phí còn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của con trong quá trình ôn luyện. 20 video trực tuyến chuyên phân tích những lỗi sai thường gặp, hướng dẫn giải đề chi tiết giúp con nắm chắc kiến thức trọng tâm để tự tin đạt điểm cao nhất.

Ngày 10/1 tới đây, bộ sách “Chinh phục đề thi vào 6” sẽ chính thức lên kệ tại các nhà sách lớn trên địa bàn Hà Nội. Cha mẹ quan tâm hay có nhu cầu đặt trước bộ sách TẠI ĐÂY.