Cha mẹ đã biết về các dịch vụ của Học Tốt 2019 – 2020 chưa? Những tiện ích không thể bỏ qua!

0
752

Chương trình Học Tốt là giải pháp học tập Toàn diện – Xuyên suốt dành cho tất cả các bạn học sinh Tiểu học từ lớp 3 tới lớp 5 theo chương trình sách giáo khoa hiện hành. Chương trình có đầy đủ 3 môn Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh. Bên cạnh chất lượng bài giảng tuyệt vời, Học Tốt 2019 – 2020 còn kèm theo một loạt các dịch vụ hỗ trợ dành cho phụ huynh và học sinh.

Bí quyết 30 phút – Cách thức học trong thời gian ngắn nhưng hiệu quả từ giáo viên giỏi!

Nếu đã từng tìm hiểu về chương trình Học Tốt, ắt hẳn cha mẹ đã biết về các khóa học trực tuyến bao gồm khóa trang bị kiến thức và khóa ôn luyện. Tuy vậy, để giúp đỡ quá trình trải nghiệm sản phẩm nhanh chóng và hiệu quả hơn thì Hocmai đã cung cấp một loạt các dịch vụ kèm theo gói sản phẩm rất tiện lợi. Cùng tìm hiểu nhé!

1.Hỏi đáp kiến thức 247.

Đây là một trong những dịch vụ “top đầu” mà Học Tốt 2019 – 2020 cung cấp, hoàn-toàn-khác-biệt so với những năm trước. Với dịch vụ này, Học Tốt mang tới những trải nghiệm không khác gì học truyền thống khi mà học sinh có thể trao đổi bài, hỏi về những đơn vị kiến thức không hiểu với ban chuyên môn Hocmai, bao gồm giáo viên và những cố vấn chuyên môn. Từ đó, các em hoàn toàn có thể hiểu bài cặn kẽ.

(Cố vấn chuyên môn hỗ trợ giải đáp thắc mắc của học sinh trong quá trình học)

Với dịch vụ “Hỏi đáp kiến thức 247”, các em học sinh có thể:

– Được tháo gỡ những thắc mắc trong các phần lý thuyết chưa hiểu, những khó khăn khi làm bài tập trong khóa học.

– Được hỗ trợ giải đáp các đơn vị kiến thức có liên quan đến khóa học, quá trình học.

Quan trọng là, Hocmai Tiểu học cam kết hỗ trợ tối đa 30 phút sau khi đặt câu hỏi trong thời gian hỗ trợ của từng môn với tất cả các khóa học trong chương trình Tiểu học. Các em học sinh có thể hỏi mọi lúc, mọi nơi. Đồng thời, tra cứu dễ dàng các câu hỏi của mình cũng như mọi người.

Khung thời gian giải đáp:  

– Toán và Tiếng Anh: 8h00 – 10h00; 15h00 – 17h00; 20h00 – 22h00

– Tiếng Việt: 10h00 -12h00; 18h00 – 20h00; 20h00 – 22h00

Khi học sinh đặt câu hỏi ngoài khung giờ này, sẽ được hỗ trợ trả lời vào khung giờ gần nhất kế tiếp.

Với hàng trăm nghìn lượt trao đổi, hỗ trợ hàng tháng, dịch vụ Hỏi đáp 247 đã và đang góp phần không nhỏ giúp học sinh tham gia các khóa học trực tuyến hiểu sâu, nhớ lâu và được tương tác với bạn bè cùng tham gia khóa học và thực sự trở thành một cộng đồng học tập hiệu quả.

2.Thông báo tình hình học tập.

Khi con học tập, phụ huynh luôn luôn quan tâm tới việc con đang học như thế nào, có thật sự hiệu quả hay không. Từ đó tìm cách hỗ trợ, giúp đỡ con học hiệu quả hơn hoặc thay đổi thời gian biểu học tập sao cho phù hợp. Thấu hiểu điều đó, Hocmai Tiểu học xin gửi tới các bậc cha mẹ một dịch vụ tuyệt vời có thể cung cấp những thông tin quan trọng nhất xung quanh trong quá trình con học cùng Hocmai. Chắc chắn đây là một trong những dịch vụ tốt nhất dành cho phụ huynh.

(Email thông báo kết quả bài kiểm tra ngay sau khi học sinh làm xong bài)

Hiện tại, Hocmai cung cấp 3 loại email như sau:

– Email nhắc nhở: Cứ định kỳ 1 tuần/lần (tối đa 3 lần liên tiếp) để nhắc nhở khi học sinh không vào học kể từ thời điểm đăng ký.

– Email thông báo kết quả bài kiểm tra: Ngay sau khi học sinh làm xong bài kiểm tra trên hệ thống thì sẽ có thông báo điểm và số lượng câu đúng đã làm được. 

– Email thông báo quá trình học tập: định kỳ 2 tuần/lần (tuần chẵn) có chứa đầy đủ các thông tin như tổng thời gian học, các bài giảng đã được học trên 5 phút, điểm số cao nhất của bài kiểm tra được làm trong kì báo cáo, lời khuyên (về số lượng bài giảng cần học/ngày) đối với từng học sinh cụ thể.

Bằng 3 loại email này, phụ huynh có thể dựa vào các lời khuyên và tình hình học tập của con để điều chỉnh lịch học phù hợp với thời gian, năng lực của học sinh.

3.Thư viện HOCMAI

Thư viện HOCMAI là nơi tập hợp toàn bộ tài liệu hữu ích được HOCMAI biên soạn, sưu tầm, chọn lọc từ nhiều nguồn khác nhau chia sẻ để giúp học sinh cả nước tham khảo hoàn toàn miễn phí. Thư viện có nội dung phong phú từ tài liệu kiến thức tới hệ thống đề thi, đề kiểm tra, bao phủ từ khối Tiểu học tới khối THPT. Hiện thư viện đang hoạt động ổn định với gần 10.000 tài liệu PDF và gần 50.000 lượt truy cập hàng tháng.

(Thư viện tổng hợp rất nhiều tài liệu tham khảo hay và đa dạng thể loại)

4.Hệ thống bài tập tự luyện.

Học luôn luôn phải đi đôi với hành. Quá trình thực hành thực tế không chỉ giúp học sinh hiểu được lý thuyết vững chắc hơn mà còn tạo ra các kĩ năng làm bài để có thể đạt được điểm số tốt trên lớp, trên trường.

(Bài tập tự luyện có hỗ trợ tải về máy và hướng dẫn giải cụ thể giúp học sinh học hiệu quả)

Với hình thức trắc nghiệm (có hỗ trợ tải bài về máy) nên các em học sinh có thể dễ dàng luyện tập trực tuyến hay trên giấy. Kho hơn 5000 câu hỏi, bài tập, đề kiểm tra luôn bám sát với chương trình hiện hành của Bộ Giáo dục và thường xuyên được cập nhật, bổ sung, cải tiến sẽ hỗ trợ tối đa quá trình học tập của học sinh.

Với 4 dịch vụ tiện ích như vậy, cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi đăng kí cho con sử dụng các sản phẩm của Hocmai Tiểu học. Và có thể chắc chắn rằng, những trải nghiệm của con với những khóa học sẽ tuyệt vời hơn bao giờ hết khi luôn có sự trợ giúp đắc lực từ Hocmai.

Tham khảo ngay các giải pháp trực tuyến tại đây: https://hoctot2019.hocmai.vn/3 và nhanh tay đăng ký cho con một khóa học chất lượng – hiệu quả từ Hocmai nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here