Cha mẹ nổi tiếng lựa chọn hình thức học thông minh cho con

0
16510

Đối với những cha mẹ nổi tiếng về việc nuôi dạy con cái – họ có quan điểm như thế nào về việc lựa chọn hình thức học cho con? Cha mẹ cùng lắng nghe chia sẻ của họ qua bài viết sau nhé. 

Hình thức học tập nào được nhiều cha mẹ hiện đại lựa chọn cho con? 

Hầu hết những cha mẹ có kinh nghiệm trong việc nuôi dạy con cái, nhận được nhiều sự đồng tình ủng hộ ở trên mạng xã hội, họ đều có quan điểm chung rằng: Không nên cho con học quá nhiều mà bên cạnh đó cần dành thời gian để con được nghỉ ngơi, thư giãn giải trí. 

Với quan điểm như trên, nhằm giúp con cân bằng giữa việc học và chơi, nhiều cha mẹ hiện đại đã lựa chọn hình thức học trực tuyến cho con. Vì sao lại là hình thức học trực tuyến mà không phải bất cứ một hình thức học tập nào khác? Bởi, đây là hình thức học tập mang đến những lợi ích giúp quá trình học tập của con trở nên đơn giản, hiệu quả hơn. 

Cha mẹ nổi tiếng nghĩ gì khi quyết định lựa chọn hình thức học trực tuyến cho con?

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm cung cấp các khóa học trực tuyến, nhưng đâu mới là khóa học được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn cho con. Dưới đây là những chia sẻ của KOL (người nổi tiếng) về cách họ lựa chọn hình thức và địa chỉ uy tín để con học trực tuyến. 

 Chị Phạm Duyên – người mẹ nổi tiếng trên mạng xã hội về nuôi dạy con

Chị Phạm Duyên – người mẹ nổi tiếng đang có hơn 100.000 người theo dõi trên mạng xã hội cho hay: “Mình cho con tham gia khóa học online Học Tốt bậc Tiểu học tại HOCMAI. Tính ra cũng nhiều cái lợi cho con như giúp con tập được thói quen tự học, tự khám phá kiến thức qua internet; Con có thời gian thoải mái đi chơi, đi học ngoại khóa rồi về nhà học cũng được. Điều này là tuyệt nhất”. 

Còn về phần mình, chị cho biết thêm: “Mình không phải tốn thời gian, công sức nắng nôi đưa đi đón về. Khóa học online Học Tốt bậc Tiểu học tại HOCMAI có đủ cả Toán, Tiếng Việt, Anh Văn bám sát sách giáo khoa”. 

Hay như chị Phùng Thanh Xuân, cũng là một bà mẹ nổi tiếng ở trên mạng xã hội với gần 200.000 người theo dõi cũng đã lựa chọn Chương trình Học Tốt của HOCMAI, lý giải cho lựa chọn của mình chị Thanh xuân cho biết: “Mình đã không còn ép con đi học thêm học nếm, cứ để con thoải mái vui chơi, chỉ cần tuân thủ mỗi ngày học 1-2 video bài giảng để khỏi quên kiến thức là được. Bản thân mình rất hài lòng vì khóa Học Tốt của HOCMAI có đủ cả Toán, Tiếng Việt, Anh Văn bám sát sách giáo khoa. Rất tiện để mình hướng dẫn con học”.

Chương trình Học tốt của HOCMAI – nâng bước chân con tự tin đến trường

Nhận được sự tin tưởng của nhiều cha mẹ, HOCMAI không ngừng cải thiện chất lượng khóa học, cập nhật những đổi mới không ngừng để mang đến cho các con những bài giảng trực tuyến chất lượng nhất.

Chương trình Học tốt bao gồm 2 khóa cơ bản và ôn luyện. Với khóa cơ bản con sẽ được học lại kiến thức lý thuyết nếu như con bị hổng – rỗng kiến thức. Còn đối với khóa ôn luyện, con sẽ được tổng hợp lại kiến thức, giúp con luyện tập nhuần nhuyễn lý thuyết vào bài tập. 

Hiện nay HOCMAI đang có chương trình tặng bộ tài liệu miễn phí ôn thi giữa HKI lớp 3, 4, 5. Cha mẹ đăng ký TẠI ĐÂY để nhận bộ tài liệu miễn phí cho con nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here