Cha mẹ ơi, hãy mạnh dạn cắt bớt 1 tiếng học thêm của con đi

0
14882

Thay vì lúc nào con cũng ngồi trong phòng bên chiếc bàn học với những cuốn sách bài tập, sách tham khảo dày cộp, cha mẹ hãy…mạnh dạn cắt 1,2 tiếng học thêm mỗi tuần của con. Khi đó, bọn trẻ sẽ được ra sân, còn người lớn sẽ ngắm chúng tranh bóng, tập luyện, và thấy chúng nó lớn nhanh như Thánh Gióng thế nào. 

Muốn vậy, chắc hẳn cả cha mẹ và các con sẽ phải hy sinh rất nhiều thứ? Hy sinh quỹ thời gian hạn hẹp đáng ra con làm bài môn này môn kia thì lại để con nô đùa với bạn, hy sinh quỹ thời gian đáng ra bố mẹ làm việc để…nhìn con chạy nhảy. Mà khoảng thời gian ấy, đáng lý cha mẹ có thể tạo ra rất nhiều tiền. 

Cha mẹ ơi, hãy mạnh dạn cắt bớt 1 tiếng học thêm của con đi, để con có nhiều thời gian vui chơi, giải trí hơn. 

Đổi lại, chúng ta lại có thêm nhiều điều khác: 

* Con chúng ta có một lối sống lành mạnh và cơ thể dẻo dai. Chẳng còn gì hoàn hảo hơn khi con cái khỏe khoắn, tươi vui mỗi ngày. 

* Cuộc sống của con sẽ luôn tràn ngập tiếng cười, bởi con có niềm đam mê với một môn thể thao ưa thích. 

* Con vừa biết cách làm chủ cuộc chơi, vừa biết cách phối hợp với bạn bè.  Con sẽ biết thương bạn khi bạn ngã, biết xót khi bạn đau và biết nắm tay bạn đứng dậy những lúc như vậy. 

Quan trọng là, con lại có thêm nhiều năng lượng và niềm hứng khởi để tiếp tục học tập. 

Thực ra, cha mẹ có thể không cần đánh đổi bất cứ điều gì, khi để con tự học với phương pháp học online thông minh trong thời đại 4.0.  Cha mẹ sẽ đóng vai trò là người đồng hành với con trên chặng đường học tập. Đây là cách học tiết kiệm thời gian đang được nhiều cha mẹ và học sinh trên cả nước lựa chọn. 

Hiện nay, các khóa học online từ lớp 6 đến lớp 9 với đa dạng các môn (Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Lịch sử) đang được triển khai trên toàn Hệ thống Giáo dục HOCMAI. Đặc biệt, Chương trình Học tốt 2019-2020 bao gồm hai khoá Cơ bản và Ôn luyện sẽ cung cấp đầy đủ kiến thức cho học sinh để tự tin bứt phá trong năm học này.

 Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình Học Tốt  2019 – 2020, phụ huynh và học sinh vui lòng liên hệ cho HOCMAI qua hotline 0936 58 58 12 để được giải đáp nhanh chóng và miễn phí!

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here