“Chinh phục đề thi vào lớp 6” – Sự “Khác biệt” tạo nên “Chất lượng”!

0
1193

Vừa được lên kệ ngày 10/01 vừa qua, nhưng số lượng sách được đặt trước qua mạng đã lên tới gần 800 bộ. Điều gì đã tạo nên “cơn sốt” cho bộ sách luyện thi vào 6 này như vậy?

Cuối tháng 5 đến giữa tháng 6 sắp tới, kì thi xét tuyển đầu cấp THCS vào trường THPT Hà Nội – Amsterdam, các trường Chất Lượng Cao và tuyển sinh không theo tuyến sẽ diễn ra. Thời điểm hiện tại là khoảng thời gian quyết định để học sinh tổng ôn lại kiến thức các năm cũ và luyện tập giải các đề thi một cách nghiêm túc để chuẩn bị cho kì thi quan trọng này.. 

Tuy nhiên, dạo quanh các nhà sách cũng như các trang thương mại điện tử lớn như tiki, shopee,… thì các loại sách tham khảo để ôn luyện vào lớp 6 không hề nhiều. Với các môn Toán và Tiếng Việt chỉ có từ 1 đến 2 loại sách khác nhau, đa phần được xuất bản từ cách đây rất lâu. Nội dung sách chủ yếu là những đề thi thử kèm với một vài các kiến thức cơ bản. 

Chị Lương Thanh Hoa (quận Hà Đông, Hà Nội) cầm trên tay một quyển sách tham khảo, băn khoăn: “Chị đi tìm sách để con tham khảo mấy ngày nay rồi. Xem cả trên mạng lẫn ra các nhà sách lớn gần nhà. Nhưng mà gần như không thể tìm được bộ sách phù hợp. Có sách tổng hợp kiến thức, nhưng mà lại không có đề thi để con luyện tập. Có sách rất nhiều đề, từ cơ bản tới nâng cao nhưng lại không tập trung vào trường mà con muốn thi.”

Những lo lắng như của chị Hoa không phải hiếm. Anh Hoàng Tùng (Nam Định) cũng bày tỏ những quan điểm riêng: “Mình thì cũng tìm hiểu khắp nơi rồi. Bởi vì năm nay con trai mình sẽ thi vào Hà Nội – Amterdam.  Đề thi của Ams nó yêu cầu tư duy và đòi hỏi mức độ vận dụng kiến thức của học sinh phải ở mức cao hơn. Mình không rõ, những đề thi trong sách tham khảo này có tương đương không? Mua sách về để con luyện tập. Nếu bỏ thời gian ra mà không có tác dụng thì thà không luyện còn hơn.”

Thầy Nguyễn Phi Hùng hướng dẫn cách phân tích câu hỏi trong khóa “20 video phân tích các lỗi sai thường gặp”

“Chinh phục đề thi vào lớp 6” – Sự “Khác biệt” tạo nên “Chất lượng”!

Nếu ngược dòng về quá khứ, HOCMAI là một trong những cái tên nổi bật nhất trong lĩnh vực luyện thi vào lớp 6 các trường TOP đầu Hà Nội, đặc biệt là khối THCS của trường Hà Nội – Amsterdam. Rất nhiều thủ khoa đầu vào, thủ khoa môn, đã đi lên từ HOCMAI. Thấu hiểu nhu cầu của phụ huynh và học sinh về việc tìm một nguồn tài liệu tham khảo chất lượng để luyện tập, chuẩn bị cho kì thi đầu cấp THCS tháng 5, tháng 6 sắp tới, HOCMAI đã kết hợp với các thầy cô giáo hàng đầu để xuất bản bộ sách “Chinh phục đề thi vào lớp 6”.

Đây là bộ sách “hoàn toàn khác biệt” nếu so sánh với những bộ sách khác:

Thứ nhất, “Chinh phục đề thi vào lớp 6” gồm hai môn Toán và Tiếng Việt, với số lượng đề thi phong phú, được xây dựng mới hoàn toàn dựa trên cấu trúc đề thi mới nhất đến từ các trường tốp đầu Hà Nội như Hà Nội – Amsterdam, Lương Thế Vinh, Cầu Giấy,…

Thứ hai, các đề thi trong bộ sách đa dạng, bao gồm tất cả các hình thức đề như tự luận, trắc nghiệm hay trắc nghiệm kết hợp tự luận. Mức độ khó của đề được tăng dần theo thứ tự, thích hợp với mức độ tiến bộ của học sinh theo thời gian.

Thứ ba, bên cạnh đáp án thì trong sách còn kèm theo lời giải chi tiết. Các câu hỏi được trình bày lời giải chính xác, cụ thể. Hướng dẫn học sinh phương pháp trình bày, cách tư duy với các câu hỏi.

Thứ tư, sách được kết nối trực tuyến với khóa học “20 video phân tích lỗi sai thường gặp”. Trong đó, các thầy cô luyện thi hàng đầu chỉ ra những lỗi sai học sinh thường gặp trong quá trình luyện đề và cách khắc phục hiệu quả, hạn chế mất điểm đáng tiếc.

Thứ năm, khóa học trực tuyến đồng thời hướng dẫn học sinh cách chuẩn bị tâm lý trước kì thi để giảm căng thẳng, áp lực. Thầy cô cũng chia sẻ chiến thuật giải đề, phân tích các câu hỏi, phân bổ thời gian để tăng tốc độ làm bài.

Thứ sáu, đội ngũ chuyên viên gồm các giáo viên và những chuyên viên môn hỗ trợ giải đáp, tư vấn tất cả những câu hỏi của học sinh liên quan tới những nội dung học tập trong sách “Chinh phục đề thi vào lớp 6”.

Với tất cả những “điều khác biệt” trên, bộ sách “Chinh phục đề thi vào lớp 6” thật sự là một tài liệu tham khảo chất lượng dành cho tất cả phụ huynh và học sinh có nhu cầu ôn thi vào lớp 6 các trường CLC, trường tuyển sinh không theo tuyến và khối THCS của trường THPT Hà Nội – Amsterdam. 

Cha mẹ và học sinh tham khảo về sách và đặt trước ngay:

—-TẠI ĐÂY—-

Xem thêm:

“Chinh phục đề thi vào lớp 6” – Bộ sách luyện thi hàng đầu!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here