Cơ hội duy nhất trong năm: HOCMAI ưu đãi lên đến 40% học phí

0
1036

Từ ngày 08/01 – 16/01/2020, HOCMAI áp dụng chương trình siêu ưu đãi lên đến 40% HỌC PHÍ các khóa học từ lớp 6-9. Quý phụ huynh và học sinh đừng bỏ lỡ cơ hội có 1-0-2 này nhé!

Đây là món quà đặc biệt thay lời tri ân mà HOCMAI muốn gửi đến quý phụ huynh và các bạn học sinh trước thềm năm mới Canh Tý 2020. Không những thế còn là cơ hội để phụ huynh lựa chọn được cho con một chương trình tự học online tại nhà thật hiệu quả và tiết kiệm, giúp con vui chơi nhưng không quên việc học trong thời gian nghỉ Tết sắp tới.

Bên cạnh ưu đãi lên đến 40% HỌC PHÍ còn rất nhiều quà tặng MIỄN PHÍ, hãy cùng TÌM HIỂU NGAY!

BÙNG NỔ ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 40% HỌC PHÍ

Duy nhất từ 08/01 – 16/01/2020, khi đăng ký các khóa học từ lớp 6 đến lớp 9, phụ huynh và học sinh đều sẽ nhận được ưu đãi học phí từ HOCMAI. Chương trình áp dụng như sau:

– Ưu đãi ngay 40% học phí: Khi đăng ký các khóa học từ lớp 6-9 bao gồm các khóa lẻ; Chương trình Học tốt; Chương trình Học giỏi; Chương trình Gia sư 1:1.

– Ưu đãi ngay 30% học phí: Khi đăng ký Chương trình Luyện thi vào chuyên CT1, CT2; Chương trình HM10 toàn diện; Chương trình luyện thi HM10; Chương trình luyện thi HM10 Hà Nội; Chương trình HM10 Luyện đề; Chương trình HM10 Luyện đề TP. Hồ Chí Minh.

>> NHẬN ƯU ĐÃI TẠI: http://bit.ly/ƯU-ĐÃI-TẾT-2020

TẶNG CẨM NANG HỌC TỐT CÁC MÔN LỚP 6-9

Bên cạnh chương trình ưu đãi học phí, HOCMAI còn tặng MIỄN PHÍ Cẩm nang Học tốt các môn Toán, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Tiếng Anh khi phụ huynh, học sinh đăng ký khóa học từ lớp 6 đến lớp 9.

Đây là bộ tài liệu học tập hữu ích giúp học sinh hệ thống và nắm vững toàn bộ kiến thức trọng tâm từng môn trong cả năm học, qua đó hỗ trợ đắc lực cho việc học tốt các môn học này trên trường lớp.

QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT DÀNH RIÊNG CHO HỌC SINH LỚP 9

Ngoài các ưu đãi kể trên, HOCMAI dành riêng cho học sinh lớp 9 những món quà vô cùng đặc biệt. Đây là những tài liệu tham khảo hữu ích giúp học sinh có được sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi vào 10; giúp phụ huynh theo sát được lộ trình học tập của con, cùng con chinh phục ngôi trường cấp 3 mơ ước. Cụ thể:

– Tặng Cẩm nang Ôn thi vào 10 (cả 3 môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh): Khi đăng ký 1 khóa học bất kỳ lớp 9.

– Tặng Cẩm nang Ôn thi vào 10 Hà Nội + Video giải đề 2 năm gần nhất: Khi đăng ký Chương trình luyện thi HM10 Hà Nội.

– Tặng khóa Chinh phục câu hỏi thực tiễn đề vào 10 TP. Hồ Chí Minh môn Toán – Cô Nguyễn Thị Huệ: Khi đăng ký Chương trình HM10 Luyện đề TP. Hồ Chí Minh.

Chương trình ưu đãi chỉ diễn ra trong thời gian có hạn, vì vậy phụ huynh và học sinh đừng bỏ lỡ cơ hội đặc biệt này nhé!

>> NHẬN ƯU ĐÃI TẠI: http://bit.ly/ƯU-ĐÃI-TẾT-2020

Liên hệ hotline 0936 5858 12 để được HOCMAI tư vấn cụ thể và miễn phí!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here