Chính thức khai giảng khóa luyện thi cấp tốc môn Lịch sử vào 10 với hình thức học trực tuyến qua zoom

0
275

Đồng hành cùng học sinh lớp 9 ôn thi vào 10 môn Lịch sử đạt hiệu quả và bứt phá điểm cao trong giai đoạn nước rút, Hệ thống Giáo dục HOCMAI chính thức khai giảng khóa luyện thi cấp tốc môn Lịch sử với hình thức học trực tuyến qua Zoom. 

Khóa luyện thi cấp tốc môn Lịch sử: Học sinh được chủ động lựa chọn lịch học phù hợp

Sau khi Sở GD&ĐT Hà Nội công bố Lịch sử là môn thi thứ 4 trong kỳ tuyển sinh vào 10 tại Hà Nội năm 2021, rất nhiều phụ huynh và học sinh lớp 9 đã ráo riết tìm nơi ôn thi Lịch sử. Chính điều này đã dẫn tới tình trạng quá tải ở các lớp học thêm, lò luyện thi khiến học sinh tiếp thu kiến thức không hiệu quả vì lớp học đông, nhồi nhét học sinh. 

Với mong muốn đồng hành cùng học sinh lớp 9 ôn thi vào 10 môn Lịch sử đạt hiệu quả trong giai đoạn nước rút này, Hệ thống Giáo dục HOCMAI chính thức khai giảng khóa luyện thi cấp tốc môn Lịch sử vào tất cả các ngày trong tuần, tính từ ngày 20/03 – 25/04/2021. Khóa học được tổ chức giảng dạy theo hình thức học trực tuyến qua Zoom theo nhóm 1 giáo viên với 10 học sinh, theo đó học sinh được chủ động lựa chọn lịch học phù hợp với thời gian biểu cá nhân. Cụ thể như sau: 

–   Lớp học thứ 2 & thứ 6: 20h00-21h30

–   Lớp học thứ 3 & thứ 7: 20h00-21h30

–   Lớp học thứ 4 & chủ nhật: 20h00-21h30

Khóa học do các giáo viên giàu kinh nghiệm dạy và ôn luyện môn Lịch sử tại Hà Nội trực tiếp giảng dạy, giúp học sinh ôn và luyện thi môn Lịch sử đạt hiệu quả chỉ trong thời gian ngắn với một lộ trình bài bản gồm 2 giai đoạn:

–   Giai đoạn 1: Tổng ôn kiến thức (6 buổi)

+) Hệ thống toàn bộ kiến thức trọng tâm theo từng chuyên đề

+) Hệ thống các dạng câu hỏi điển hình và phương pháp làm từng dạng bài

–   Giai đoạn 2: Luyện đề (6 buổi)

+) Rèn luyện kĩ năng làm bài trắc nghiệm, giúp học sinh tăng khả năng phản xạ khi làm bài thi chính thức.

+) Đánh giá kiến thức đạt được và bổ sung kiến thức còn hổng. 

HOCMAI chính thức khai giảng khóa luyện thi cấp tốc môn Lịch sử vào 10

>> ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC NGAY TẠI ĐÂY

 Đề cương khóa học:

Những lợi ích hấp dẫn từ khóa luyện thi cấp tốc môn Lịch sử 

Một trong những lợi ích sát sườn nhất mà phụ huynh và học sinh lớp 9 nhận được khi đăng ký học khóa luyện thi cấp tốc môn Lịch sử, đó là học phí vô cùng tối ưu và tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc đi học thêm ở các trung tâm, lò luyện thi. Với 12 buổi học, khóa học có học phí 1.500.000 đồng, như vậy với mỗi 1 buổi học sẽ có mức học phí khoảng 125.000 đồng. Đặc biệt nhân dịp khai giảng khóa học, Hệ thống Giáo dục HOCMAI áp dụng chương trình ƯU ĐÃI 20% học phí, phụ huynh và học sinh lớp 9 nhanh tay đăng ký ngay để được tiết kiệm học phí hơn nữa. 

>>> NHẬN ƯU ĐÃI NGAY TẠI ĐÂY

Ngoài việc tiết kiệm học phí, học sinh còn nhận được rất nhiều lợi ích hấp dẫn khác ở khóa luyện thi cấp tốc môn Lịch sử: 

– Hệ thống và cung cấp toàn bộ các dạng bài có thể xuất hiện trong đề thi đảm bảo bám sát cấu trúc đề thi môn Lịch sử vào 10 tại Hà Nội. 

– Giáo viên hướng dẫn, phân tích phương pháp làm từng dạng câu hỏi trọng tâm theo từng chuyên đề/chủ đề cụ thể.

– Chú trọng hướng dẫn học sinh các chiến thuật và kỹ năng làm bài thi trắc nghiệm, nhằm nâng cao khả năng tư duy và phản xạ khi làm bài thi chính thức. 

Đặc biệt với hình thức học trực tuyến này, học sinh sẽ hoàn toàn được chủ động về thời gian và không gian học, các bạn được thoải mái học tập tại nhà mà không phải vất vả di chuyển đến các lớp học thêm chật chội trong điều kiện thời tiết nắng nóng và dịch bệnh còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ lây nhiễm, còn phụ huynh thì không phải mất nhiều thời gian cho việc đưa đón con. 

Chỉ còn khoảng 2 tháng nữa là kỳ thi tuyển sinh vào 10 tại Hà Nội sẽ chính thức diễn ra, vì vậy để giảm bớt áp lực ôn thi vào 10 môn Lịch sử và tăng cơ hội bứt phá điểm cao khi làm bài thi chính thức, phụ huynh và học sinh lớp 9 hãy nhanh tay đăng ký ngay Khóa khóa luyện thi cấp tốc môn Lịch sử để rút ngắn thời gian ôn luyện. Đồng thời có thêm thời gian để ôn thi các môn Toán, Ngữ văn và Ngoại ngữ nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi vào 10 và chinh phục được ngôi trường cấp 3 mơ ước. 

>>> ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC NGAY TẠI ĐÂY

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here