CHÍNH THỨC MỞ CỔNG THI KHẢO SÁT NĂNG LỰC VÀO 10 MIỄN PHÍ CHO HỌC SINH 2K7 CẢ NƯỚC

0
2361

Từ 10h ngày 18/02/2022 đến hết ngày 21/02/2022, HOCMAI chính thức mở trang thi “Khảo sát năng lực vào 10” môn Toán và Tiếng Anh. Học sinh lớp 9 trên cả nước có thể tham gia hoàn toàn miễn phí để rà soát kiến thức, xác định năng lực và giành những phần quà giá trị từ HOCMAI.

Theo các giáo viên và chuyên gia luyện thi, việc rà soát và kịp thời bổ sung, củng cố kiến thức cho học sinh trong giai đoạn này là vô cùng quan trọng. Do đó, ngoài thời gian ôn tập kiến thức cùng cô giáo tại lớp, nhiều phụ huynh, học sinh cũng đang tìm kiếm các chương trình tổng kiểm tra cho con, nhằm sớm xác định lượng kiến thức con mình đã tích lũy được, nhanh chóng bù lấp những phần thiếu hụt hoặc chưa nắm vững.

Thấu hiểu những mong muốn của phụ huynh, học sinh cuối cấp, từ nay đến hết ngày 21/02/2021, HOCMAI cho phép học sinh 2k7 trên cả nước tham gia khảo sát năng lực miễn phí môn Toán & Tiếng và giành nhiều phần thưởng giá trị qua trang thi: https://hocmai.vn/khao-sat-nang-luc-vao-10-2022/

Hướng dẫn 5 bước làm bài khảo sát năng lực vào 10

Theo đó, thí sinh có nhu cầu tham gia khảo sát năng lực thi vào 10 môn Toán & Tiếng Anh chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào LDP: https://hocmai.vn/khao-sat-nang-luc-vao-10-2022/

Bước 2: Đăng ký/ đăng nhập tài khoản Hocmai.vn

– Trường hợp 1: Nếu đã đăng ký ghi danh, học sinh đăng nhập bằng tài khoản đã đăng ký và tiến hành làm bài thi

– Trường hợp 2: Nếu chưa đăng ký ghi danh, học sinh click vào mục “Đăng nhập” để đăng ký nhanh tài khoản qua Facebook/ Google và tiến hành làm bài thi

Bước 3: Vào làm bài thi

Học sinh đăng ký/ đăng nhập bằng tài khoản Hocmai.vn để tham gia làm bài thi. 

Sau khi đăng nhập thành công, thí sinh vào mục “Vào thi ngay” và chọn môn (Toán hoặc Tiếng Anh) để bắt đầu làm bài. Sau khi hoàn thành bài thi, thí sinh nhấn nút nộp bài để nhận kết quả và bảng nhận xét. Thứ hạng của thí sinh sẽ được cập nhật tại mục bảng xếp hạng trên trang thi.

Lưu ý: 

  • Thí sinh chỉ có thể nộp bài sau khi hết ⅔ thời gian
  • Thí sinh  được làm bài thi tối đa 2 lần/bài thi.
  • Trang thi chỉ mở đến hết ngày 21/02/2022. Học sinh sẽ không thể truy cập làm bài sau khoảng thời gian này.

Bước 4: Xem điểm và nhận xét

– Sau khi nộp bài, hệ thống sẽ trả điểm, thời gian làm bài và nhận xét của giáo viên

– Học sinh xem điểm và nhận xét để có kế hoạch ôn tập, bổ sung kiến thức thi vào 10

Bước 5: Nhận tư vấn của giáo viên

– Học sinh click nhận tư vấn của giáo viên để được tư vấn chuyên sâu về kế hoạch và lộ trình ôn thi vào 10 hiệu quả

Các đề thi được thiết kế dưới hình thức trắc nghiệm, với thời gian làm bài là 90 phút cho môn Toán (50 câu) và 60 phút cho môn Tiếng Anh (40 câu). Bài thi được tính theo thang điểm 100.  Ngay sau khi thí sinh hoàn thành và nộp bài thi, hệ thống sẽ trả kết quả và xếp hạng thí sinh. 

Những lợi ích dành riêng cho thí sinh tham gia chương trình

Với đợt “Khảo sát năng lực vào 10” dành riêng cho học sinh 2007 năm nay, HOCMAI hứa hẹn đem lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho các thí sinh tham gia: 

  • Tham khảo các câu hỏi, dạng bài có thể xuất hiện trong đề thi vào 10 : Toàn bộ đề thi môn Toán và Tiếng Anh trong chương trình được xây dựng và biên soạn bởi đội ngũ giáo viên uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi vào 10 đến từ HOCMAI. Với mục tiêu giúp học sinh rà soát kiến thức, các câu hỏi trong mỗi đề thi đảm bảo bao phủ toàn bộ nội dung trọng tâm. Các sĩ tử có thể tận dụng những đề thi này để ôn tập, nắm được các dạng bài có khả năng xuất hiện trong đề thi vào 10.
  • Xác định đúng điểm số, năng lực hiện tại của bản thân: : Ngay sau khi thí sinh hoàn thành và nộp bài thi, hệ thống sẽ trả kết quả kèm nhận xét của giáo viên. Từ bảng kết quả, các em có thể kiểm tra được những phần kiến thức mình còn yếu Đây là căn cứ để các em có thể xác định đúng năng lực hiện tại của bản thân và có kế hoạch ôn tập, bổ sung kiến thức. Bên cạnh đó, thí sinh có thể tự đánh giá năng lực bản thân toàn diện nhất thông qua so sánh tương quan với học sinh trên cả nước trên bảng xếp hạng được HOCMAI liên tục cập nhật.
  • Miễn phí tư vấn lộ trình ôn thi vào 10: Dựa trên kết quả thi khảo sát năng lực, các thí sinh có thể đăng ký nhận tư vấn chuyên sâu về kế hoạch và lộ trình ôn thi vào 10 phù hợp với từng cá nhân thông qua việc để lại thông tin để được HOCMAI hỗ trợ. Với sự định hướng từ thầy cô và các tư vấn viên có kinh nghiệm từ HOCMAI, các em chắc chắn sẽ tìm được một phương pháp ôn thi hiệu quản phù hợp, từ đó bứt phá điểm số trong kỳ thi chuyển cấp.
  • Cơ hội nhận quà tặng giá trị từ HOCMAI: Khi tham gia khảo sát năng lực thi vào 10, ngoài những kiến thức thu nhận được, các thí sinh sẽ có cơ hội dành được quà tặng ôn luyện giá trị đến từ HOCMAI. Cụ thể:

1 Giải Vinh danh: Combo khóa học Luyện thi môn Toán và Tiếng Anh + Bộ sách Luyện thi vào 10 môn Toán và Ngữ văn

3 Giải Ấn tượng: Khóa Luyện đề môn Toán hoặc Tiếng Anh

10 Giải Cố gắng: Phòng luyện HM10 Toán hoặc Tiếng Anh

Thông qua chương trình này, HOCMAI mong muốn giúp đỡ các bạn học sinh từ lớp 9 có thể tự đánh giá khả năng, trình độ của bản thân, đồng thời có cơ hội được các thầy cô giỏi tư vấn lộ trình ôn thi hiệu quả. Qua đó, giúp các em củng cố và nâng cao kiến thức môn Toán và Tiếng Anh để tự tin bước vào kỳ thi tuyển sinh vào 10.

>> ĐĂNG KÝ THAM GIA KHẢO SÁT NĂNG LỰC VÀO 10 MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY <<<