CHUẨN BỊ THI CUỐI KÌ, HOCMAI DÀNH TẶNG 100 SUẤT HỌC MIỄN PHÍ LỚP HỌC TRỰC TUYẾN TOÁN – VĂN (LỚP 4-9)

0
1197

Nhằm giúp học sinh học sinh và phụ huynh trải nghiệm hình thức học mới, đồng thời mang chương trình học chất lượng nhất với các thầy cô nổi tiếng, giàu kinh nghiệm đến với từng học sinh. HOCMAI dành tặng 100 suất học MIỄN PHÍ lớp học trực tuyến Toán – Ngữ văn (lớp 4-9). 

Điểm đặc biệt của lớp học trực tuyến Toán – Văn (lớp 4-9)

Trong giai đoạn dịch bệnh đang diễn ra căng thẳng, học online trực tuyến không có giáo viên kèm cặp chính là thử thách với phụ huynh và các em học sinh. Thấu hiểu được suy nghĩ của phụ huynh và học sinh, HOCMAI đã phát triển khóa học trực tuyến qua classin Master Toán – Văn (lớp 4-9), giải pháp học tập toàn diện giúp học sinh nắm vững kiến thức ngay tại nhà, tự tin bứt phá trong năm học 2021-2022.

Điểm đặc biệt nhất của lớp học là trong suốt quá trình học, giáo viên chủ nhiệm và cố vấn học tập sẽ luôn đồng hành cùng học sinh 24/7. Giáo viên chủ nhiệm là người trực tiếp giảng dạy, chấm, chữa bài tập, các bài kiểm tra định kỳ và trao đổi về năng lực, thái độ học của học sinh với cố vấn học tập, để kịp thời hỗ trợ từng học sinh. 

Với sự chặt chẽ trong khâu đồng hành 24/7 cùng học sinh, phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về thái độ học tập của con và theo dõi sự tiến bộ của con hàng ngày thông qua những trao đổi, báo cáo học tập định kỳ theo tuần, theo tháng mà giáo viên gửi đến phụ huynh. 

Ngoài ra, khi tham gia khóa học Master, con sẽ được học qua phần mềm Classin, ba mẹ sẽ không cần lo lắng về đường truyền mạng hay con bị out ra ngoài trong quá trình tham gia lớp học. Dựa trên các nhóm tính năng của Classin, các thầy cô đã chủ động xây dựng tài liệu giảng dạy mới theo hình thức “game hóa”, lồng ghép hình ảnh sống động vào bài giảng. Với những học sinh tích cực phát biểu hoặc có câu trả lời đúng, ngay lập tức, giáo viên có thể khích lệ bằng cách tặng cup, gửi lời khen. Sau buổi học, thầy cô còn có thể gửi bài tập và phụ huynh cũng dễ dàng vào phần mềm bằng điện thoại để cùng theo dõi sự tiến bộ của con.

Những lợi ích không thể bỏ lỡ khi tham gia lớp học thử miễn phí

Với việc tham gia lớp học thử MIỄN PHÍ này, học sinh sẽ được tham gia làm bài kiểm tra đầu vào Toán – Văn hoàn toàn miễn phí với 2 bài kiểm tra về thái độ kỹ năng. Qua bài kiểm tra, học sinh được tư vấn lộ trình, kế hoạch, mục tiêu phù hợp cho từng tháng nhằm cải thiện, chinh phục điểm cao môn Toán – Văn trong năm học mới. 

Trong mỗi buổi học, học sinh sẽ được trực tiếp tương tác với giáo viên, giúp học sinh rèn thái độ, luyện thói quen và nâng cao kiến thức, kỹ năng học tập. Với các phần kiến thức học sinh chưa hiểu, học sinh sẽ được trao đổi với thầy cô và các bạn cùng lớp trong và cả sau buổi học. Đồng thời, học sinh cũng được định hướng, tư vấn về lộ trình và kế hoạch học tập để chuẩn bị cho chương trình môn Toán trong năm học mới.

Với lộ trình học tập cá nhân hóa từng học sinh và được giáo viên và cố vấn học tập đồng hành 24/7 của chương trình Master, phụ huynh sẽ nhanh chóng nhận thấy những thay đổi rõ rệt trong kết quả học tập của con mình, rèn luyện khả năng tư duy sáng tạo, thói quen chủ động học tập, nâng cao kỹ năng giải quyết đa dạng các dạng bài tập, từ đó, các em thêm tự tin đạt kết quả cao trong các bài kiểm tra mà vừa tiết kiệm chi phí, vừa theo sát được sự tiến bộ của con từng ngày.

3 bước tham gia học thử lớp học Toán – Văn MIỄN PHÍ:

Bước 1: Đăng ký thông tin theo form tại: https://hocmai.link/HOC-THU-TOAN-VAN-MIEN-PHI

Bước 2: Học sinh tham gia đánh giá năng lực đầu vào và được tư vấn lộ trình, mục tiêu học miễn phí

Bước 3: Lựa chọn giáo viên và lịch học phù hợp

HOCMAI mong rằng với Chương trình học thử MIỄN PHÍ Lớp học trực tuyến Toán – Văn (Lớp 4-9) sẽ giúp con nắm vững những kiến thức trọng tâm và có một kì học với tâm thế chủ động, tự tin và đạt kết quả học tập cao nhất. 

Lưu ý: Chương trình chỉ dành cho 100 HS – PS đăng ký sớm nhất, vì vậy bố mẹ đừng bỏ lỡ nhé! 

Phụ huynh đăng ký cho con tham gia trải nghiệm học thử MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY!

Đăng ký chương trình học trực tuyến chỉ 100k  

  • Kiểm tra đánh giá năng lực Toán – Văn miễn phí
  • Tư vấn hướng dẫn lộ trình học cho từng học viên
  • Học cùng giáo viên nổi tiếng chỉ với 100k

Thông tin chi tiết về khóa học, phụ huynh và học sinh hãy gọi ngay hotline 0962.605.340 để được tư vấn miễn phí.