Chương trình Học Tốt cho con tôi nhiều thứ hơn cả sự mong đợi

0
14257

Khi con bước vào lớp 3, gia đình tôi chật vật vì không tìm được phương pháp học phù hợp với con. Bản chất, con là một đứa bé ngoan, thông minh; chỉ vì sự thiếu quan tâm của cha mẹ khiến kết quả học tập của con sa sút. May mắn thay, được bạn bè giới thiệu tôi đã biết đến chương trình Học Tốt của HOCMAI. Thật không ngờ, chương trình mang tới cho con nhiều thứ hơn cả sự mong đợi.

Cha mẹ ạ, đã qua rồi cái thời phải đưa đón con đến các lớp học thêm vừa không hiệu quả vừa tốn thời gian, tốn sức. Với xã hội hiện đại như hiện nay thì cha mẹ hoàn toàn có thể cho con học tại nhà cùng các khóa học chất lượng. 

Tôi cũng giống như bao cha mẹ khác, cũng đã từng trải qua thời kì khủng hoảng khi không thể tìm được phương pháp học phù hợp với con.

Cha mẹ gặp khó khăn trong việc tìm phương pháp học phù hợp với con

Nhớ lại những tháng ngày khi con chuẩn bị bước vào lớp 3. Tôi cảm thấy bản thân bất lực khi không thể giúp con học tốt lên. Tối nào cũng vậy, đều như vắt chanh tôi cùng con vật lộn với đống bài tập trên trường. Nào là Toán, tiếng Việt, tiếng Anh,…ôi sao mà khó thế! Những kiến thức con học hiện giờ khác xa so với kiến thức của cha mẹ 20 năm về trước. 

Tôi cảm thấy bất lực khi không thể tìm được phương pháp phù hợp với con

Những giờ kèm con phải lên tới 2-3 tiếng, nó khiến tôi mệt mỏi và không có thời gian để làm việc khác. Dành thời gian dạy con nhiều là thế cứ ngỡ con học sẽ hiệu quả ai ngờ kết quả học tập của con ngày càng thụt lùi. Tôi đã cố gắng dạy con bằng cách đơn giản nhất nhưng con không thể hiểu được ý tôi muốn truyền tải. 

Giống như bao cha mẹ khác, tôi cũng đã từng cho con tham gia nhiều lớp học thêm khác nhau. Tuy nhiên, sau quá trình học tôi thấy kết quả của con cũng chẳng khả quan là mấy. Nguyên nhân là bởi, lớp học quá đông khiến con không thể tập trung được. Bên cạnh đó, cháu nhà tôi bị mất gốc mà cô dạy nhanh, con không theo kịp khiến tình trạng càng ngày càng nặng nề. 

Cuối cùng tôi cũng đã tìm ra phương pháp học phù hợp với con mình

Chia sẻ câu chuyện với cô bạn ở công ty, nào ngờ cô ấy cũng đã từng gặp hoàn cảnh giống mình. Được đồng nghiệp giới thiệu về chương trình Học Tốt của Hocmai, tôi cũng yên tâm thử mua về cho con học xem có hiệu quả hay không?

Ban đầu tôi cũng lo lắng với hình thức học online này, con sẽ bị bỡ ngỡ, khó theo kịp. Thật không ngờ, chương trình lại dễ sử dụng đến vậy. 

Giải pháp Học Tốt giúp con nắm chắc kiến thức cơ bản

Con theo học Giải pháp Học Tốt của HOCMAI. Sau quá trình học tôi thấy con tiến bộ hẳn lên. Điển hình, con có thể làm tốt các bài tập trên trường mà không cần đến sự giúp đỡ của tôi. Vì thế, tôi hoàn toàn yên tâm vì con đã nắm chắc kiến thức cơ bản. Bên cạnh đó, ở chương trình Học Tốt con còn được tiếp cận với kho bài tập phong phú. Nếu như trước đây tôi phải vật lộn, lên mạng tìm kiếm các dạng bài khác nhau cho con luyện tập mà không chắc các dạng bài đó có chính xác hay không? Thì bây giờ con đã có kho bài tập phong phú lên tới 5000 câu hỏi có đáp án tha hồ cho con luyện tập. 

Chương trình Học Tốt giúp con bù hổng lấp rỗng

Một trong những ưu điểm nữa mà tôi rất thích ở chương trình Học Tốt đó là khả năng bù hổng lấp rỗng hiệu quả. Như đã chia sẻ ở trên, kết quả học tập của con bị sa sút chủ yếu là do con bị hổng kiến thức. Vậy nên, tôi cần tìm một phương pháp để giúp con khắc phục yếu điểm này nhanh chóng. 

Khác với hình thức học truyền thống, đặc điểm của các khóa học online là xem đi xem lại bài giảng nhiều lần. Như vậy, với những kiến thức con không hiểu, có có thể tua lại bài học để hiểu sâu hiểu lý vấn đề. Thêm nữa, vì khả năng tiếp thu kiến thức của con khá chậm nên với hình thức học online, con có thể điều chỉnh tốc độ giảng bài để phù hợp hơn với con. 

Thật không biết nói gì hơn ngoài hai từ cảm ơn chương trình Học Tốt. Tôi xin chúc Học Mãi Tiểu học ngày càng lớn mạnh để tạo ra nhiều khóa học bổ ích như vậy!

Chị Lê Phương Thùy (mẹ cháu Trần An Nhiên)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here