Chương trình Học Tốt – Giải pháp tin cậy để đảm bảo kiến thức và sự tiến bộ của con.

0
7606

Chương trình Học Tốt 2019 – 2020 là giải pháp học tập toàn diện giúp học sinh Khởi động từ hè – bứt phá trong năm, hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội, trang bị cho học sinh đầy đủ kiến thức và kỹ năng để tự tin giành điểm 9, 10 trong năm học mới.

Bồi đắp nền tảng kiến thức cho con

Với Chương trình Học Tốt 2019-2020, phụ huynh và học sinh có thể hoàn toàn yên tâm với nội dung kiến thức được các thầy cô truyền tải. Khóa học là sự kết hợp giữa việc ôn lại kiến thức cũ, học trước kiến thức mới và cung cấp phương pháp học tập hiệu quả:

  • Bám sát chương trình giáo khoa hiện hành: Mỗi bài giảng kéo dài từ 30 đến 45 phút, đầy đủ các đơn vị bài học và mở rộng thêm các kiến thức, kĩ năng liên quan, giúp học sinh thêm yêu môn học và tự tin chinh phục các bài thi, bài kiểm tra đánh giá năng lực.
  • Khóa học được khai giảng từ thời điểm học sinh vừa kết thúc năm học cũ. Vì vậy, khóa học kết hợp giữa ôn kiến thức cũ và chuẩn bị cho năm học mới (hóa ôn hè, Khóa cơ bản) và củng cố kiến thức (khóa ôn luyện). Phụ huynh không phải lo lắng việc con bỏ qua và lãng quên kiến thức cũ hay không đủ thời gian để nắm chắc kiến thức khi bước vào năm học mới.
  • Với mỗi bài giảng, giáo viên giảng chi tiết, cụ thể đi từ định nghĩa, khái niệm, hiện tượng tới các bài tập vận dụng giải thích lí thuyết giúp học sinh nhớ, hiểu nội dung kiến thức trong bài học. Các thầy cô đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm dạy học và phương pháp giảng dạy hiện đại, mới mẻ, nắm bắt được tâm lí học sinh.

Giúp con không ngừng tiến bộ

Khi đăng kí Chương trình Học Tốt, phụ huynh và học sinh không phải lo lắng việc không bắt kịp tiến độ học tập trên lớp. Bởi khóa học cung cấp lộ trình học phù hợp đảm bảo việc trang bị và ôn luyện kiến thức:

  • Chương trình Học Tốt sẽ trang bị kiến thức theo đúng chương trình SGK bằng khóa Cơ bản và củng cố kiến thức, vận dụng làm bài tập qua khóa Ôn luyện.
  • Học sinh được thực hành kiến thức thông qua câu hỏi và bài tập vận dụng bám sát nội dung bài học. Kho bài tập đa dạng với trên 7.000+ câu hỏi luyện tập, kèm đáp án và hướng dẫn giải chi tiết. Giúp học sinh tự tin giành điểm cao các bài kiểm tra, bài thi trên lớp.
  • Trước và trong bài học, thầy cô đều hướng dẫn học sinh phương pháp học tập tốt nhất: Xem kĩ video bài giảng, ghi lại những nội dung chính cần lưu ý trong bài và thắc mắc để trao đổi; Tự giải các bài tập trong bài giảng, bài tập tự luyện trước khi xem lời giải. Điều này khơi gợi tính tự học, ham học hỏi của học sinh.
  • Người giỏi là người biết đặt ra các câu hỏi, không giấu diếm sự khó khăn, thiếu sót của mình. Để giúp học sinh nhanh tiến bộ, HOCMAI hỗ trợ giải đáp các thắc mắc cả trong và ngoài bài giảng bằng Dịch vụ hỏi đáp 247.
  • Để kết quả học tập tốt, học sinh cần một quá trình chăm chỉ học tập và nỗ lực không ngừng. Do vậy, Chương trình Học Tốt phát triển thêm các dịch vụ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ như: Hệ thống email, sms nhắc nhở, học bạ điện tử thông báo kết quả học tập để bố mẹ theo dõi, kèm cặp sát sao tình hình học tập của con;

Phụ huynh và học sinh hãy đăng ký ngay Chương trình Học Tốt 2019 – 2020 để chuẩn bị cho năm học mới ngay từ bây giờ và nhận ngay những ƯU ĐÃI cực kỳ hấp dẫn từ HOCMAI nhé!

>>>Đăng kí Chương trình Học Tốt ngay tại đây để nhận nhiều ƯU ĐÃI hấp dẫn từ HOCMAI: http://bit.ly/đảm_bảo_kiến_thức_và_tiến_bộ

Hoặc liên hệ hotline 0936 58 58 12 để được tư vấn chi tiết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here