Hỏi đáp 247: Giải pháp xóa bỏ khoảng cách học online chỉ có tại Chương trình Học Tốt tại HOCMAI

0
4330

Trong thời đại công nghệ số, học online trở thành một phần không thể thiếu của học tập, với các ưu điểm tiết kiệm thời gian, chủ động học tập, tiếp cận được nguồn tri thức rộng lớn. Tuy nhiên, nhiều bậc phụ huynh vẫn e ngại cho con học online vì sự ngăn cách giữa thầy cô và con qua màn hình máy tính.

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến, HOCMAI đã phát triển dịch vụ Hỏi đáp 247 trên nền tảng dịch vụ “Trao đổi bài” đã được triển khai nhiều năm qua. Hỏi đáp 247 xóa tan khoảng cách trong học online,  giúp gắn kết giáo viên và học sinh ngay trong từng bài giảng tại Chương trình Học Tốt 2019-2020. Và đặc biệt, Hỏi đáp 247 hoàn toàn miễn phí.

Băn khoăn của phụ huynh khi cho con học online

Khi được hỏi về lí do các bậc cha mẹ nghi ngờ hiệu quả của việc học online, chị Vũ Thị Hà (phụ huynh có con học lớp 7, Cầu Giấy, Hà Nội) chia sẻ: “Mình rất tin tưởng vào trình độ và phương pháp giảng dạy của các thầy cô dạy online. Tuy nhiên, ưu điểm của việc học theo phong cách truyền thống chính là học sinh được gặp trực tiếp các thầy cô, nếu có gì thắc mắc có thể đặt câu hỏi ngay để được giải đáp. Đây là điều mình thấy học online khó có thể làm tốt được.”

Đây cũng là suy nghĩ chung của rất nhiều phụ huynh khi tìm hiểu về các Khóa học của HOCMAI. Ngoài ra, các bậc cha mẹ còn lo ngại, với các hệ thống học online có tích hợp phần trả lời câu hỏi lại thường giải đáp chậm, không có được sự nhanh nhạy, kịp thời. Hơn nữa, học sinh khó có thể hỏi các nội dung liên quan hay nằm ngoài phạm vi nội dung bài giảng. Do vậy, con không được tìm hiểu sâu về vấn đề và không tạo được niềm yêu thích với môn học

Học online – giúp học sinh tiếp cận nguồn tri thức rộng lớn ngay tại nhà

Hỏi đáp 247: xóa bỏ khoảng cách giữa thầy và trò trong học online

Với mong muốn đồng hành cùng phụ huynh và học sinh trên chặng đường học tập cũng như cung cấp dịch vụ tốt nhất, tiện lợi nhất, HOCMAI triển khai dịch vụ Hỏi đáp 247. Dịch vụ này được phát triển lên từ nền tảng của dịch vụ Trao đổi bài và được tích hợp ngay trong Chương trình Học Tốt 2019-2020, phá bỏ mọi băn khoăn của phụ huynh, tích hợp ưu điểm của học online và học theo phương pháp truyền thống.

– Hỏi đáp 247 giúp giải đáp, trao đổi thắc mắc của học sinh trong mỗi bài giảng. Chỉ trong vòng 30 phút từ lúc đặt câu hỏi (thuộc các khung giờ cố định) học sinh sẽ nhận được câu trả lời chính xác và chi tiết nhất. Nếu đặt câu hỏi ngoài khung giờ này, học sinh sẽ được hỗ trợ trả lời vào khung giờ gần nhất kế tiếp.

Các khung giờ cố định theo môn học

  • Ưu điểm lớn nhất giúp Hỏi đáp 247 “ghi điểm” với phụ huynh và học sinh chính là học sinh được giải đáp cả trong và ngoài bài giảng. Tức là ngoài những thắc mắc thông thường trong bài học, học sinh được giúp đỡ cả các câu hỏi ngoài nội dung video bài giảng, bài tập tự luyện của khóa học nhưng trong phạm vi chương trình khoá học.
  • Điểm đặc biệt nữa, Hỏi đáp 247 lưu trữ được lịch sử hỏi/đáp của học sinh theo từng khóa, từng tài khoản và xây dựng được kho kiến thức. Từ đó giúp học sinh tra cứu các kiến thức đã từng được giải đáp và tiết kiệm thời gian hỏi đáp kiến thức.

  • Dễ sử dụng, ngay bên dưới mỗi bài giảng trong từng khóa học, học sinh nghe bài giảng, làm bài tập nếu có phần nào chưa hiểu, không hiểu đều có thể hỏi ngay.

>>>Đăng kí Chương trình Học Tốt ngay tại đây để nhận nhiều ƯU ĐÃI hấp dẫn từ HOCMAI: http://bit.ly/hỏi_đáp_247

Hoặc liên hệ hotline 0936 58 58 12 để được tư vấn chi tiết.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here