Chương trình Học tốt lớp 6 mới: Tìm hiểu về cấu trúc khóa học và phương pháp để học tốt

0
898

Để học tập online đạt hiệu quả theo chương trình mới, HOCMAI đã xây dựng các khóa học trong Chương trình Học tốt lớp 6 mới với cấu trúc khóa học khoa học, hệ thống video bài giảng, bài tập tự luyện, câu hỏi tương tác kích thích sự sáng tạo, ham học hỏi của học sinh.

Từ năm học tới 2021-2022, học sinh lớp 6 sẽ học theo chương trình mới, sách giáo khoa mới. Đáp ứng nhu cầu tìm hiểu và học tập của phụ huynh, học sinh sắp lên lớp 6 về chương trình mới, HOCMAI đã sản xuất các khóa học mới nằm trong Chương trình Học tốt lớp 6 với mong muốn giúp học sinh trang bị kiến thức từ hè, tự tin bứt phá điểm số ngay từ đầu năm học mới.

Chương trình Học tốt lớp 6 mới của HOCMAI được xây dựng bám sát theo khung chương trình mới và chuẩn đầu ra của Bộ GD-ĐT với lộ trình học tập toàn diện, hệ thống video bài giảng sinh động, phiếu bài tập tự luyện, câu hỏi tương tác kích thích sự sáng tạo, ham học hỏi của học sinh.

Nhằm giúp học sinh chuẩn bị và học tập trực tuyến hiệu quả với các khóa học trong Chương trình Học tốt lớp 6, dưới đây là thông tin về cấu trúc khóa học và phương pháp để học tập đạt kết quả cao. Phụ huynh, học sinh hãy xem ngay để áp dụng vào trong chương trình học nhé!

Với cấu trúc khóa học chặt chẽ, khoa học cùng lộ trình học tập toàn diện với 4 bước: HỌC – LUYỆN – HỎI – KIỂM TRA, Chương trình Học tốt lớp 6 mới là giải pháp học tập hoàn hảo giúp học sinh sắp lên lớp 6 tiếp cận với chương trình mới từ hè, nắm chắc kiến thức, kỹ năng để đạt điểm cao trong các bài kiểm tra, bài thi trên trường cũng như đạt được các chuẩn đầu ra về môn học theo chương trình mới.

Để nhận tư vấn miễn phí và đăng ký học thử, phụ huynh đăng ký TẠI ĐÂY.

ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH HỌC TỐT LỚP 6 MỚI

  • Bám sát chương trình GDPT mới và 3 bộ SGK: Cánh diều, Kết nối tri thức với cuộc sống, Chân trời sáng tạo.
  • Sử dụng hệ thống hình ảnh đồ họa trực quan, sinh động, kích thích sự sáng tạo và niềm say mê học tập của học sinh.
  • Giáo viên 2 miền Bắc – Nam giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ trang bị toàn diện kiến thức căn bản, giúp học sinh đạt được chuẩn đầu ra theo chương trình mới.
  • Hệ thống bài tập tự luyện, đánh giá kiểm tra định kỳ, dịch vụ hỏi đáp hỗ trợ 24/7.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0936585812 để được tư vấn MIỄN PHÍ.