Chương trình Master – Giải pháp giúp học sinh 6, 7, 8, 9 cải thiện nỗi lo điểm số

0
1998

Chương trình Master của HOCMAI cung cấp giải pháp học tập toàn diện giúp học sinh lớp 6, 7, 8, 9 xóa tan nỗi lo sợ học, nâng cao tinh thần tự học, tăng dần điểm số trên trường đồng thời cải thiện kỹ năng làm việc nhóm, sự tự tin khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Nhất là trong giai đoạn các em học sinh vừa trải qua kì thi giữa kì, các em cần xây dựng lộ trình học tập hiệu quả để tự tin bứt phá cả năm học này.

Chương trình Master là gì?

Với mục tiêu lấy người học làm trung tâm, hướng đến đối tượng học sinh sợ học, lười học và mất gốc kiến thức… Hệ thống Giáo dục HOCMAI – Nền tảng giáo dục trực tuyến số 1 tại Việt Nam chính thức triển khai chương trình học Master – Học tương tác online cùng giáo viên

Ở khóa học này, mỗi học sinh được xây dựng một lộ trình học tập riêng biệt, từ đó giúp các em dần đạt được mục tiêu đã đề ra trước đó. Mỗi học sinh còn có giáo viên riêng kèm cặp trong suốt chương trình học để giúp các em tìm ra và khắc phục những điểm yếu đồng thời phát huy những điểm mạnh của bản thân.

Qua các hoạt động học tập tương tác, học sinh được trang bị nền tảng kiến thức vững chắc, hiểu bản chất vấn đề để vận dụng thành thạo vào giải bài tập và giải quyết các tình huống thực tiễn đời sống, từ đó tăng dần điểm số trên trường.

Với sự kèm cặp sát sao mọi lúc, mọi nơi của giáo viên dần dần học sinh có thể tự chủ sắp xếp kế hoạch học tập, rèn luyện tinh thần tự học. Học nhóm trực tuyến sẽ giúp các em tự tin hơn, nâng cao kỹ năng giao tiếp và phối hợp linh hoạt khi làm việc chung với các bạn khác.

Học online với sự đồng hành 24/7 của thầy cô, học sinh không cần phải đăng ký đi học thêm ở trung tâm, các em sẽ có thêm thời gian nghỉ ngơi ở nhà mà kết quả học tập vẫn được cải thiện.

Đăng ký cho con tham gia chương trình Master, phụ huynh không còn lo lắng khi khó kiểm soát việc học tập của con mình. Hệ thống báo cáo học tập hằng tuần, tháng, kỳ của HOCMAI sẽ giúp cha mẹ biết rõ tình hình học tập từng môn của con mình. Từ đó phối hợp với giáo viên đưa ra các biện pháp giúp con học hiệu quả hơn. Đồng thời tiết kiệm được thời gian đưa đón con đi học thêm, chi phí gia sư tại nhà hay học thêm ở trung tâm.

Lộ trình học tập được thiết kế dành riêng cho từng học sinh nên phụ huynh có thể đăng ký vào bất cứ thời điểm nào khi có nhu cầu. 

Học sinh nào nên đăng ký học Master?

Không ít học sinh lớp 6 rơi vào hoàn cảnh lo lắng, căng thẳng vì hụt hẫng cả về kiến thức và kỹ năng khi bước vào cấp THCS. Môi trường học và phương pháp học ở cấp hai khác rất nhiều so với bậc tiểu học, năm nay các em còn được học chương trình SGK mới, trong quá trình học trực  tuyến trên lớp, giáo viên lại khó có thể sát sao đến từng em nên với những học sinh có năng lực học tập hạn chế rất khó để theo kịp. Lớp mới, bạn bè mới thầy cô mới nên các em nhút nhát, rụt rè càng khó để chia sẻ, chủ động hỏi thầy cô.

Mất gốc kiến thức khiến học sinh càng học lên các lớp trên lại càng khó khăn. (Ảnh minh họa)

Đối với học sinh lớp 7, 8, 9 mặc dù đã quen dần với môi trường và phương pháp nhưng khi ở “tuổi ăn tuổi chơi” không ít em bị mất gốc, hổng kiến thức quan trọng từ năm đầu bậc THCS. Điều này sẽ gây khó khăn với các em lớp 9, đặc biệt khi chuẩn bị cho kỳ thi vào lớp 10 các trường THPT công lập, chuyên, trường trọng điểm chất lượng cao.

Thấu hiểu những khó khăn này, sau thời gian dài nghiên cứu, HOCMAI đã cho ra đời chương trình học Master – Học tương tác online cùng giáo viên dành riêng cho học sinh các lớp 6, 7, 8, 9 có nhu cầu cải thiện kiến thức, kĩ năng và thái độ trong học tập.

Đặc biệt là các học sinh có năng lực học tập trung bình – khá, học sinh bị mất gốc kiến thức, học sinh sợ học còn rụt rè, ngại hỏi thầy cô trên lớp.

Học sinh học như thế nào ở chương trình Master?

Ở khóa học Master, chu trình học tập của học sinh được diễn ra trong vòng 6 bước giúp học sinh học tập đạt hiệu quả, nâng cao tinh thần tự học và phát triển kỹ năng giao tiếp. 

Có gì mới trong chương trình Master của HOCMAI?

Trong chương trình Master, học sinh sẽ không được xếp lớp lẫn lộn mà được sàng lọc kỹ càng thông qua bài kiểm tra đánh giá năng lực, phỏng vấn thái độ học tập với thầy cô. Học sinh được phân loại trình độ từ A đến E (Tương đương học lực Giỏi – Khá – TB khá – TB – Yếu). Từ đó, mỗi học sinh được tư vấn xây dựng lộ trình học tập phù hợp với trình độ và mục tiêu cá nhân.

Để giúp học sinh tiếp thu kiến thức theo mức độ năng lực, giáo viên  sẽ xây dựng, chọn lọc bài giảng kỹ càng phù hợp với năng lực học tập của từng em.

Thầy cô vừa là bạn vừa là thầy đồng hành cùng học trò trong suốt chặng đường chinh phục cột mốc năng lực học tập, theo dõi đôn đốc, khuyến khích học sinh học tập đảm bảo kế hoạch và mục tiêu đã đề ra.

Trong đó, giáo viên là người giải đáp trực tiếp thắc mắc của học sinh vào mọi thời điểm mà các em cần đến sự hỗ trợ với cam kết trả lời trong vòng 30 phút. Hoạt động Coaching – Hướng dẫn 1:1, giáo viên sẽ giúp học sinh củng cố những phần kiến thức còn chưa vững cũng như giúp học sinh giải quyết các yếu điểm còn tồn tại. Hoạt động này sẽ diễn ra 2 buổi trong 1 tháng, mỗi buổi 45 phút nếu học sinh có nhu cầu. 

Các buổi học nhóm trực tuyến hằng tuần sẽ giúp học sinh củng cố kiến thức được học thông qua những trò chơi, hoạt động đồng thời giúp các em phát huy tinh thần làm việc nhóm, tăng kỹ năng làm việc nhóm.

Thầy cô giáo sẽ chấm, chữa bài kiểm tra định kì, từ đó điều chỉnh lộ trình học tập phù hợp với từng em.

Với những ưu điểm vượt trội trên, chương trình Master thực sự trở thành “chìa khóa vàng” giúp học sinh lớp 6, 7, 8, 9 còn đang hoang mang, hụt hẫng chinh phục kiến thức bậc THCS, sẵn sàng bứt phá điểm cao trong năm học này. Cha mẹ không còn lo lắng khi không đủ kiến thức khi dạy con ở nhà.

Đăng ký chương trình học online Master  

  • Cá nhân hóa kế hoạch học tập theo học lực
  • Hướng dẫn cách tư duy để tự giải quyết các dạng bài tập
  • Hệ thống báo cáo định kì giúp phụ huynh theo sát tiến độ học tập của trẻ
  • Giáo viên hỗ trợ học tập 24/7
  • Báo cáo kết quả học tập định kì

Thông tin chi tiết về khóa học, phụ huynh và học sinh hãy gọi ngay hotline 0962.605.340 để được tư vấn miễn phí.