Chương trình “Tư vấn lập kế hoạch học tập đầu năm các môn học cho học sinh từ lớp 2-9”

0
291

Chương trình được phát sóng vào lúc 20h các ngày trong tuần trên hệ thống fanpage và youtube HOCMAI THCS và HOCMAI Tiểu học. Phụ huynh, học sinh đừng bỏ lỡ theo dõi chương trình hữu ích này nhé!

Có thể nói kế hoạch học tập chính là “kim chỉ nam” trong việc học của học sinh, giúp học sinh xác định được mục tiêu học tập, biết cách phân chia thời gian hợp lý để cân bằng giữa việc học và đảm bảo sức khỏe của bản thân cũng như bổ sung và ôn tập kiến thức bài bản các môn học, từ đó cải thiện và nâng cao thành tích học tập trong năm học mới. Không những thế, kế hoạch học tập còn đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc học tập của học sinh đầu cấp và cuối cấp để giúp học sinh xác định được một lộ trình học tập khoa học, phù hợp với năng lực của bản thân để bứt phá điểm số trong các bài kiểm tra, bài thi cuối học kì hay kỳ thi chuyển cấp quan trọng. 

Xây dựng kế hoạch học tập hợp lý sẽ giúp học sinh bứt phá điểm số trong năm học.

Một năm học mới lại bắt đầu, nhằm giúp học sinh từ lớp 2 đến lớp 9 xác định được kế hoạch học tập hiệu quả ngay từ đầu năm học cũng như chuẩn bị tốt tâm thế, kiến thức để bứt phá điểm số trong năm học 2020-2021, HOCMAI thực hiện chương trình Tư vấn lập kế hoạch học tập đầu năm các môn học cho học sinh từ lớp 2-9. Đây là một chuỗi các số tư vấn về lập kế hoạch học tập, kiến thức, phương pháp học tốt các môn học thuộc khối Tiểu học và Trung học cơ sở. Cụ thể:

– Đối với khối Tiểu học sẽ tư vấn lập kế hoạch học tập với 3 môn Tiếng Việt, Toán và Tiếng Anh cho học sinh từ  lớp 2-5.

– Đối với khối Trung học cơ sở sẽ tư vấn lập kế hoạch học tập với 3 môn Toán, Ngữ văn và Hóa học dựa theo chương trình tinh giản và tư vấn lập kế hoạch học tập đầu năm đối với môn Tiếng Anh lớp 6-9.

Tham gia chương trình là những giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy khối Tiểu học, Trung học cơ sở và có trình độ chuyên môn cao tại HOCMAI sẽ giúp học sinh không những xác định được một kế hoạch học tập bài bản, khoa học trong học năm học mới mà còn tư vấn, hướng dẫn phương pháp học hiệu quả và giải đáp các băn khoăn, thắc mắc của phụ huynh, học sinh gửi về cho chương trình. 

Chương trình bắt đầu phát sóng từ ngày 14/9/2020 vào lúc 20h trên hệ thống fanpage và youtube của HOCMAI THCSHOCMAI Tiểu học

Đây thực sự là một chương trình hữu ích giúp học sinh có thể dễ dàng xây dựng được một lộ trình, kế hoạch học tập khoa học cho bản thân ngay tại nhà đồng thời nắm được các phương pháp để học tập hiệu quả trong năm học mới. Chính vì vậy, phụ huynh, học sinh hãy chú ý theo dõi chương trình và đừng quên để lại câu hỏi thắc mắc để thầy cô tại HOCMAI giải đáp chi tiết nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here