Cô Bùi Tú Anh: Học tiếng Anh bằng cả trái tim và niềm đam mê của mình

0
4376

Cô Bùi Tú Anh – giáo viên Anh ngữ với chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh chuyên nghiệp theo phương pháp Tesol và là tác giả bộ thẻ học Magic English Flashcard bán ra 1000 bản sau 1 tháng phát hành.

Hành trình từ con số 0 trở thành giáo viên giỏi môn tiếng Anh

Niềm đam mê với tiếng Anh của cô Tú Anh bắt nguồn câu chuyện “Cái “TÁT” giáng đời”. Cô chia sẻ: Trình độ Tiếng Anh của cô khá tốt nhưng khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh của cô thì lại bị hạn chế do không chịu luyện tập thường xuyên. Chính vì vậy, cô đã vấp phải “cái tát” đầu tiên khiến cô phải nhìn nhận bản thân mình. Đó là: Trong một lần đi chơi Hồ Gươm cùng bạn, mặc dù trình độ tiếng Anh của bản thân không hề tệ nhưng cô lại không thể nghe hiểu đoạn đối thoại giữa bạn của cô và người nước ngoài. Thay vì coi đó là sự thất bại, cô đã coi nó như một bài học và với cô chỉ khi từ bỏ cố gắng thì chúng ta mới thất bại thật sự. Sau ngày hôm đó, cô đã hạ quyết tâm chinh phục bằng được Tiếng Anh. Với quyết tâm đó nên hàng tháng cô đều tiết kiệm một khoản tiền mà gia đình chu cấp cho đi học để mua sách, mua đĩa CD luyện nói, luyện viết, ra bờ hồ nói chuyện với người Tây, học Tiếng Anh bằng cả niềm kiêu hãnh. Rồi cô xin làm việc ở trung tâm học tiếng Anh, trở thành trợ giảng cho thầy giáo người Tây và tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm về cả tiếng Anh lẫn cơ duyên trở thành nhà giáo. Cho đến hiện tại, cô đang sở hữu chuỗi trung tâm Tiếng Anh ChuChu English Center với hệ thống 2 cơ sở phát triển mạnh mẽ ở Đan Phượng và Phúc Thọ. Có thể nói trải qua một hành trình dài với đầy rẫy những khó khăn, khổ luyện thì cô Tú Anh đã rút ra được cho mình bài học là làm bất cứ việc gì cũng phải có đam mê và cố gắng không ngừng nghỉ, có như vậy thì mới đạt được mục tiêu của mình. Do vậy mà bắt đầu từ con số 0 thì hiện nay cô Tú Anh đã trở thành một giáo viên Tiếng Anh giỏi với bề dày kinh nghiệm.

Từ con số 0 cô Tú Anh đã trở thành giáo viên giỏi Tiếng Anh

Quan niệm của cô Tú Anh về dạy học trực tuyến

Theo cô, trong thời đại công nghệ 4.0, sự bùng nổ về internet cho thấy thế giới được thu nhỏ lại, con người có thể dễ dàng, chia sẻ và học hỏi lẫn nhau. Học sinh không phải mất cả giờ đồng hồ đi xe đến lớp học thầy cô mà mình muốn. Việc học trực tuyến sẽ dễ dàng giúp học sinh có thể học được thầy cô mình yêu thích, ngưỡng mộ. Tiết kiệm được chi phí, thời gian và công sức. Đặc biệt giúp học sinh rèn luyện được khả năng tự học, tự tìm tòi, chủ động hơn trong việc học.

Trong hơn 4 năm kinh nghiệm giảng dạy của mình cô đã áp dụng phong cách giảng dạy chuyên nghiệp, trẻ trung, nhiệt huyết đam mê để truyền động lực mạnh mẽ cho các em học sinh thông qua mục tiêu bài học rõ ràng. Tại lớp học của cô, các em học sinh sẽ được tiếp cận bài học thông qua bài hát, hoạt động, trò chơi …. phù hợp với tất cả các học sinh ở mọi trình độ. Nhất là với thế mạnh chuyên môn ở cô là khả năng ghi nhớ, tính toán nhanh, phát âm chuẩn, áp dụng công nghệ vào giảng dạy… thì các khóa học của cô Tú Anh được hứa hẹn sẽ bao gồm những bài giảng logic, vui vẻ và dễ dàng ghi nhớ cho học sinh.

Hiện nay, cô Tú Anh đang tham gia giảng dạy môn tiếng Anh lớp 3 tại Hệ thống Giáo dục HOCMAI với mong muốn mang lại cơ hội học tiếng Anh theo phương pháp khoa học cho nhiều học sinh hơn nữa.

Các bậc phụ huynh tham khảo thêm thông tin của cô tại: http://bit.ly/profile-cô-bùi-tú-anh

Hoặc liên hệ 0936585812 để nhận được tư vấn cụ thể nhé!