ĐỂ CON YÊU TOÁN TỪ NGÀY HỌC ĐẦU TIÊN- CHA MẸ ĐÃ BIẾT CÁCH?

0
3163

Toán học là một trong những môn khoa học quan trọng, xuất hiện trong mọi kì thi và là môn học giúp học sinh phát triển tư duy  logic cũng như kích thích trí thông minh ở trẻ. Tuy nhiên không phải đứa trẻ nào cũng thích học Toán và làm thế nào để những đứa trẻ mới bắt  đầu học yêu thích môn Toán là câu hỏi của không ít cha mẹ.

Nắm bắt được tâm lý của con  

Nhiều phụ huynh chia sẻ việc dạy con để hiểu những con số, ý nghĩa các phép tính là vô cùng khó. Dạy con những bài học từ sách ra cũng là vấn đề lớn khi con không thể hiểu sâu và nhớ lâu. Cha mẹ cần biết, trong giai đoạn mới chuyển giao vào lớp 1, tâm lý của trẻ vẫn chưa ý thức được việc học và bộ não chưa phát triển hết để có thể hiểu những kiến thức phức tạp. Dạy con học cần phải nắm rõ tâm lý của con, cần có một thời gian cụ thể để việc học đạt hiệu quả.

Trên thực tế, dạy trẻ giai đoạn này nếu có phương pháp khoa học sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện hơn. Một trong những phương pháp dạy các con chính là kết hợp việc học và chơi cũng như đưa vào bài học những ví dụ đơn giản, gắn liền với cuộc sống mà các con thấy hàng ngày.

Học hiện đại- học mà chơi- chơi mà học

Theo nghiên cứu trí não có sự ghi nhớ lâu hơn khi được tiếp xúc với hình ảnh, màu sắc. Học Toán cũng vậy, thay vì dạy các con những con số “khô khan” thì kết hợp với những hình ảnh minh hoạ làm trẻ hứng thú học và ghi nhớ tốt hơn.

Nắm bắt được tâm lý này, HOCMAI xây dựng chương trình học Toán toàn diện được lập trình theo hướng “Học mà chơi, chơi mà học” dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 3 với tên gọi Mathplay. Mathplay là chương trình học không chỉ giúp các con được ôn tập với kiến thức theo chương trình sách giáo khoa mà còn giúp các con phát triển tư duy qua các hình ảnh trực quan, sinh động, phương pháp học thông minh.

Bài học được minh hoạ bằng hình ảnh dễ hiểu

MATHPLAY là chương trình học được thiết kế với các tính năng thuận tiện cho không chỉ học sinh mà còn cả phụ huynh:

  • Chương trình MATHPLAY với ngân hàng câu hỏi phong phú và đa dạng, phân chia  theo từng bài, từng chương theo chương trình SGK hiện hành đồng thời có sự bổ sung mở rộng các bài tập, giúp các con được thực hành nhiều hơn. Điểm đặc biệt của MATHPLAY là các con được giải thích chi tiết các câu hỏi bằng lời giải cụ thể, dễ hiểu.
  • Phục vụ phụ huynh nắm bắt kết quả học tập của con tốt nhất, MATHPLAY có học bạ thông minh với thông tin điểm số, tiến trình học tập và lịch sử bài làm chi tiết. Với đặc điểm này cha mẹ có thể hoàn toàn cùng con chinh phục các nấc thang kiến thức Toán học và giúp đỡ các con trong mỗi bài học.
  • Mathplay là chương trình học online được tích hợp trên nhiều thiết bị điện tử cũng là một phương pháp học mới được nhiều trẻ ưa thích bởi sự tiếp cận qua các thiết bị thông minh.

Học toán cùng MATHPLAY, các con được làm bài tập với hình ảnh minh hoạ cụ thể kích thích sự khám phá và nâng cao tinh thần học tập của trẻ hơn.

Trong thời đại giáo dục hiện đại như hiện nay, ứng dụng công nghệ vào giáo dục là một phương thức giúp các con phát triển toàn diện về kỹ năng và năng lực tư duy. Cha mẹ hãy giúp con vừa học tập dễ dàng, vừa phát triển toàn diện nhất cùng MATHPLAY nhé!

Chi tiết chương trình học TẠI ĐÂY hoặc liên hệ hotline 0936.5858.12 để được tư vấn!

>> Học Toán cùng MATHPLAY – Học mà chơi, chơi mà học