Giải pháp hỗ trợ học sinh mất gốc bứt phá kiến thức ngay từ hè

0
1098

Mất gốc kiến thức không chỉ là nỗi lo của các em học sinh mà còn là nỗi bận tâm của bố mẹ. Làm sao để con có thể học tốt hơn, vững kiến thức hơn trước khi bước vào năm học mới? 

Để có thể giúp cho các em học sinh vững kiến thức nền tảng trước khi bước vào năm học mới, đồng thời đưa ra những phương pháp giúp bố mẹ đồng hành cùng con trong mùa hè này, các thầy cô giỏi chuyên môn tại HOCMAI đã đưa ra những giải pháp hữu hiệu. Hãy cùng tham khảo trong bài viết dưới đây!

 

Bố mẹ tham khảo chương trình Master học hè lớp 6-9 giúp con vững kiến thức nền tảng ngay từ hè, sẵn sàng chuẩn bị cho năm học mới. Với lộ trình học xây dựng cá nhân hóa, các thầy cô sẽ luôn đồng hành 1:1 giúp trang bị kiến thức, giải đáp thắc mắc giúp con tiến bộ từng ngày. Con sẽ được tham gia lớp học nhóm online cùng các bạn hàng tuần để ôn tập kiến thức, đồng thời rèn luyện thêm các kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm… Bố mẹ sẽ yên tâm về kết quả học tập của con với hệ thống sổ liên lạc điện tử thông báo liên tục qua email.

Đây chính là một trong những giải pháp hữu hiệu bố mẹ nên tham khảo cho con học sinh mất gốc, sợ học, lười học ngay trong hè này.

>>>Đăng ký ngay để nhân tư vấn chi tiết về khóa học<<<