Giáo viên Tiếng Anh giúp con luyện thi vào 6 trường CLC cực hiệu quả chỉ trong 3 tháng

0
4440

Cô Nguyễn Thị Mai Hương – thạc sĩ chuyên ngành Phương pháp giảng dạy Tiếng Anh tại Southern New Hampshire University, bang New Hampshire, Hoa Kỳ đã giúp cho hàng ngàn học sinh vượt qua các kỳ thi Tiếng Anh mỗi năm.

Từng khóa học cho từng đối tượng học sinh được cô Hương nghiên cứu kỹ càng

Cô Nguyễn Mai Hương luôn tâm niệm: “Mỗi khóa học cho từng đối tượng học sinh khác nhau, mình luôn nghiên cứu giúp các em có cách tiếp cận khác nhau giúp các con ngấm sâu kiến thức nhất có thể”. Với khóa học Luyện thi cấp tốc vào 6 trường CLC, khóa học của cô Mai Hương được cấu thành bởi 2 phần:

Phần 1: Tổng ôn kiến thức thành các chuyên đề:

  • Chuyên đề Ngữ pháp và phát âm (Grammar and Pronunciation)
  • Chuyên đề từ vựng (Vocabulary)

Phần 2: Kỹ năng làm các dạng bài thường xuất hiện trong đề thi. Phần này học sinh sẽ được:

  • Cung cấp bài tập, bài kiểm tra
  • Cung cấp 10 đề thi hoàn chỉnh để tham khảo trong quá trình luyện đề
  • Cung cấp thủ thuật làm bài nhanh
  • Củng cố kỹ năng viết đoạn văn từ 80 từ trở lên bằng Tiếng Anh

Chị Nguyễn Quỳnh Mai phụ huynh học sinh luyện thi vào 6 trường THCS Cầu Giấy

Chị Nguyễn Quỳnh Mai (Cầu Giấy) chia sẻ: “Là nhân viên đối ngoại tại một công ty Xuất nhập khẩu – Tiếng Anh của mình cũng khá ổn nhưng vì không có kỹ năng sư phạm nên mình cố gắng tìm lớp Luyện thi vào 6 môn Tiếng Anh cho con. Qua tìm hiểu mình quyết định đăng ký cho con khóa học trực tuyến Luyện thi vào 6 môn Tiếng Anh cô Mai Hương. Mình cảm thấy thực sự yên tâm khi con được theo học khóa học này vì ngữ pháp và phát âm của cô chuẩn. Cô giảng rất kỹ, rất tượng hình giúp con ngấm kiến thức – cô giảng đến đâu là con nhớ đến đó. Vì học trực tuyến nên mình có thể ngồi học và xem bài kiểm tra trực tuyến giúp con”.

Nhờ nghiên cứu kỹ càng và bám sát những nghiên cứu của mình trong quá trình sản xuất bài giảng. Khóa luyện thi cấp tốc vào 6 trường CLC giúp các con nắm chắc kiến thức và kỹ năng giải đề.

Chuẩn bị cho các con luyện thi vào 6 – Chắc kiến thức và kỹ năng giải đề

“Trong khóa học luyện thi vào 6, Mai Hương sẽ giúp các con nắm chắc kiến thức toàn diện – trọng tâm là ngữ pháp và từ vựng. Bên cạnh đó, mình cũng sẽ chú trọng giúp các con phát âm đúng. Bởi phát âm là phần khá mới đối với học sinh Tiểu học nhưng là phần vô cùng cần thiết cho các con sau này…” – Cô Mai Hương nói về kiến thức trong khóa học.

Cô Nguyễn Thị Mai Hương Chủ nhiệm khối, tổ trưởng chuyên môn kiêm giáo viên khối Song Ngữ trường THCS – THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm

Về việc xây dựng, củng cố và phát triển kỹ năng giải đề – kỹ năng quan trọng trong kỳ thi vào 6 – Khóa luyện thi cấp tốc vào 6 môn Tiếng Anh của cô Mai Hương ngoài cấu trúc 2 phần kể trên, mỗi bài học các con sẽ được giai bài tập về nhà dưới dạng PDF có kèm đáp án. Từ đó, các con có thể tự luyện tập. Cùng với khóa học, cô Mai Hương sẽ cùng các con chữa 10 đề hoàn chỉnh được cô sưu tầm từ các năm trước. Trong bộ đề sẽ bao gồm các kiến thức đã học, đã ôn luyện và kiến thức nâng cao bám sát đề thi đánh giá năng lực các trường CLC.

Theo cô Hương: “Mình tâm huyết với khóa học Luyện thi vào 6 các trường CLC. Trước đây, mình có tham gia những khóa học như vậy, các con ôn luyện rất hiệu quả. Mong rằng các con sẽ có thể học trong ngôi trường THCS với chất lượng tốt, giúp các con phát triển cả về thể chất, năng lực học, năng lực tư duy và phát triển toàn diện”.

Với cương vị là Chủ nhiệm khối, tổ trưởng chuyên môn kiêm giáo viên khối Song Ngữ trường THCS – THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm – Một trường chất lượng cao trên địa bàn Hà Nội – cô Mai Hương chia sẻ: “Ngoài việc luyện thi giúp các con đạt kết quả cao, mình mong muốn giúp các con yêu thích và học tốt môn Tiếng Anh. Bởi tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu, nếu các con học tốt, sau này các con sẽ có rất nhiều cơ hội phát triển”.

Để đăng ký học thử MIỄN PHÍ bài giảng trong chương trình Luyện thi cấp tốc vào 6 các trường CLC môn Tiếng Anh, cô Mai Hương, phụ huynh có thể đăng ký cho con tại đây hoặc liên hệ hotline: 0936 5858 12 để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here