Giúp con bổ sung kiến thức với khoảng thời gian rảnh trong hè

0
132

Tính đến thời điểm hiện tại Việt Nam đã phát hiện 4 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 trong cộng đồng mà chưa xác định được nguồn lây nhiễm. Trước thông tin này rất nhiều gia đình phải tạm hoãn lại những chuyến du lịch trong hè để bảo đảm sức khỏe cho con trước thềm năm học mới.

Không đi du lịch, chẳng dám học thêm vì sợ dịch vậy con sẽ phải làm gì trong hè để riết thời gian hiệu quả đây? Câu trả lời chính là tìm kiếm các chương trình học trực tuyến chất lượng để con ôn tập, chuẩn bị sớm kiến thức tại nhà.

Nên hay không nên cho con học thêm trong hè?

Vì lo lắng chương trình giáo dục phổ thông mới sẽ gây khó khăn đến quá trình tiếp thu kiến thức của con nên nhiều cha mẹ đã quyết định cho con học sớm kiến thức từ trong hè. Tuy nhiên, việc làm này là không nên nhất là trong thời điểm hiện tại vì:

  • Dịch đang có nguy cơ bùng phát, việc cho con đi học thêm là hết sức nguy hiểm.
  • Trẻ lớp 1 không cần quá chú trọng vào kiến thức mà chỉ cần tập trung vào cảm xúc của con. Việc ép con tham gia những lớp luyện chữ nhàm chán sẽ khiến con hình thành những cảm xúc tiêu cực về việc đi học, đến trường.

 

Vậy nên, cha mẹ có thể tham khảo Chương trình Học Tốt Toán 1 nhằm giúp con yêu thích Toán học một tự nhiên mà không lãng phí thời gian nghỉ trong hè.

Học Tốt Toán 1 – Chương trình giúp khơi dậy đam mê Toán học 

Học Tốt Toán 1 là chương trình giúp trẻ đột phá tư duy Toán học bao gồm:

  • Khai phá tư duy Toán học ngay từ những năm đầu tiên
  • Hoàn thiện 5 năng lực theo chương trình giáo dục phổ thông mới
  • Ba mẹ dễ dàng đánh giá được năng lực của con theo chuẩn khung năng lực

Trải nghiệm chương trình con sẽ hứng thú học Toán thông qua hệ thống bài giảng sinh động với nhiều hoạt bắt mắt. Nhờ đó mỗi tiết học sẽ là một trải nghiệm vui vẻ giúp con vừa chơi vừa học vô cùng hiệu quả.

Thứ hai con sẽ có được tư duy đa chiều với phương pháp tiếp cận kiến thức vô cùng mới. Giáo viên của khóa Toán 1 – Cô Dư Thị Thanh Mai sẽ đặt ra nhiều góc nhìn khác nhau trong cùng một vấn đề để giúp con phát triển tư duy, trí tượng tượng. Cùng một bài toán học sinh sẽ có nhiều hướng tiếp cận, nhiều cách giải khác nhau.

Thứ ba chính là kích thích trí tò mò của các con. Với chương trình cũ, giáo viên là trung tâm của lớp học tức là người đặt câu hỏi để yêu cầu học sinh tìm câu trả lời, tuy nhiên với chương trình giáo dục phổ thông mới, tình thế bị đảo ngược hoàn toàn. Con sẽ là trung tâm của lớp học lúc này giáo viên chỉ đóng vai là người hỗ trợ, giải đáp những thắc mắc khi cần. Cụ thể trong khóa học cô Mai sẽ đặt vấn đề và học sinh sẽ đặt những câu hỏi xoay quanh vấn đề đó. Sau đó, giáo viên sẽ giải đáp từng thắc mắc của các con.

Cuối cùng chính là kích thích sự phát triển của hai bán cầu não. Đi kèm với khóa học là bộ KIT Hộp Kiến Thức. Đây là bộ dụng cụ học tập không chỉ giúp con yêu thích việc học toán mà còn kích thích não bộ, giúp con ghi nhớ kiến thức hiệu quả.

Cha mẹ tham khảo và đăng ký Chương trình Học Tốt Toán 1 tại đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here