Hàng trăm học sinh háo hức khoe điểm tổng kết cuối năm học tại HOCMAI

0
5928

  Sự kiện  “BÁO ĐIỂM SĂN QUÀ HOCMAI” đã bắt đầu khởi động những ngày đầu tiên, hàng trăm học sinh và phụ huynh rất yêu thích và đăng kí tham gia. Sự kiện này diễn ra từ ngày 10/5 – 30/5, dành cho tất cả các học sinh từ lớp 3 – lớp 9. 

Hiện nay, đội ngũ tư vấn viên của HOCMAI đang làm việc nhiệt tình và hết công suất để tư vấn để hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc về chương trình và giúp các em tham gia chương trình thuận lợi nhất.

Nhận thấy sự háo hức và mong muốn tham gia sự kiện tại HOCMAI. Chúng tôi những người làm chương trình cảm thấy vô cùng hạnh phúc và ngóng trông những phiếu báo kết quả của các em học sinh trên toàn quốc.

(Ảnh minh họa – Nguồn: internet)

Sau đây là một số chia sẻ của các em học sinh:

Học sinh Ngô Thanh Thảo ( Cần Thơ) gửi phiếu báo điểm loại Giỏi với điểm phẩy 9,5 và chia sẻ những lời tri ân đến các thầy cô: Em xin gửi lời cảm ơn đến thầy Hồng Trí Quang, thầy đã giúp em học học tiến bộ hơn rất nhiều

Học sinh Trần Đình Hải (Quảng Bình) gửi phiếu báo điểm loại Giỏi với điểm phẩy 9,4 và chia sẻ như sau: Mình chuyên Anh, bị mất gốc toán do học kỳ I phải tham gia đội tuyển. thật sự rất khủng hoảng. Nhưng nhờ khóa Ôn tập HK1 Toán mà toán mình cải thiện không tưởng, bấy giờ những bài toán cơ bản mình đã có thể tự tin làm được.

Học sinh Hoàng Hà (Sơn Tây, Hà Nội) gửi phiếu báo điểm loại Giỏi với điểm phẩy 9 và chia sẻ : Em xin trân thành cảm ơn thầy Hồng Trí Quang ạ!

Sự kiện báo điểm được tổ chức bởi HOCMAI ngay lập tức đã thu hút nhiều sự quan tâm của các phụ huynh và các bạn học sinh. HOCMAI đã trở nên quen thuộc với các bạn học sinh trên mọi miền đất nước tham gia hình thức học trực tuyến. Sự kiện sẽ là cơ hội lớn để nhận vô vàng phần quà giá trị và hấp dẫn cũng như là món quà tinh thần cổ vũ và động viên các em học sinh cố gắng phấn đầu học tập trong năm học tiếp theo. Dưới đây là thông tin chi tiết về sự kiện “Báo điểm săn quà HOCMAI” và cách thức tham gia để các bậc phụ huynh và học sinh nắm được để tham gia và chia sẻ chương trình:

* Đối tượng tham gia:

Tất cả học sinh từ lớp 3 – lớp 9 hoặc phụ huynh đang có con theo học lớp 3 – lớp 9.

* Điều kiện tham gia:

Học sinh có tài khoản tại Hocmai.vn và đã có điểm tổng kết năm học 2017 – 2018

* Thời gian:

Sự kiện sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ 10/05 – 30/05/2018

* Cách thức tham gia:

Học sinh/ Phụ huynh tham gia bằng cách truy cập vào Event của sự kiện trên Page Hocmai.vn THCS và cung cấp thông tin theo mẫu:

+ Họ tên

+ Số điện thoại

+ Lớp:

+ Tài khoản HM

+ Khóa học tham gia tại HM (nếu có)

+ Điểm tổng kết năm học

+ Ảnh chụp bảng điểm

+ Thành tích khác (nếu có)

+ Bài viết ngắn chia sẻ cảm nghĩ của bản thân về: (Phương pháp học/ Lời cảm ơn đến thầy cô/ Cảm nghĩ về học Online/ Bí quyết đồng hành cùng con trong học tập).

Hình ảnh học sinh báo điểm tại HOCMAI 

Thông tin chi tiết sự kiện xem tại đây

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here