Luyện thi trực tuyến: Chiến lược “học ít hiểu nhiều” cho Dê vàng vào 10

0
9068

Không phải cứ cắm đầu vào học là sẽ giỏi được. Teen lớp 9 muốn học giỏi mà không cần lúc nào cũng ôm “khư khư” sách vở thì phải biết điều này ngay.

Cách học hiệu quả nhất: Tự học

Thay vì việc mất thời gian chen chúc trong lớp học thêm, các bạn học sinh lớp 9 có thể chọn cho mình một khóa học trực tuyến để thoải mái tự do khi học tập ở nhà và có thêm thời gian nghỉ ngơi

Có một không gian yên tĩnh khi học ở nhà sẽ giúp Dê vàng phát huy được hết những sáng tạo, phân tích, suy nghĩ,… của bản thân một cách triệt để. Từ đó, các bạn sẽ học tập hiệu quả hơn so với khi đến các lớp dạy thêm thông thường khác.

Hiện nay có khá nhiều trang học trực tuyến chất lượng ở Việt Nam như học tiếng Anh Edumall hay Hệ thống giáo dục HOCMAI,…

Dễ dàng bổ sung kiến thức cho Dê vàng mất gốc

Những chương trình học online chất lượng như Giải pháp HM10 sẽ theo sát chương trình sách giáo khoa rồi đi dần đến các kiến thức nâng cao.

Với những bạn teen cảm thấy khó hiểu bài giảng của thầy cô trên lớp, các bạn có thể yên tâm rằng khóa học HM10 sẽ giúp bạn học thật kĩ, nắm thật chắc kiến thức tại khóa Cơ bản 9.

Các bạn còn được cung cấp những kỹ năng luyện đề, giải đề thi chuẩn bị sớm cho kì thi vào lớp 10 ở khóa HM10 Tổng ônHM10 Luyện đề nữa!

Có thể học khi các lớp học thêm nghỉ Tết

Tết càng ngày càng đến gần, các lớp học thêm cũng rục rịch nghỉ Tết. Tuy nhiên chỉ còn 5 tháng nữa là Dê vàng thi vào 10, các bạn sẽ cần phải tranh thủ luyện đề ngay cả trong dịp Tết.

Với khóa học online thì khác, Dê vàng chỉ cần có phương tiện kết nối internet trong tay là có thể ngay tại nhà và học ngay cả khi các lớp học thêm đã nghỉ.

Không tốn thời gian, công sức đi lại

Từ trước đến nay, chi phí học tập vốn đã là một vấn đề đáng lo ngại với học sinh khi lựa chọn một lớp học thêm. Với việc lựa chọn một khóa học trực tuyến, teen có thể tiết kiệm được rất nhiều khoản: học phí thấp hơn so với học phí của lớp học thêm bình thường, không phải tốn chi phí, thời gian di chuyển giữa các lớp học, không sợ tới lớp học thêm muộn giờ, không lo nắng nóng mưa bão vẫn phải lặn lội đi học…

Mọi thắc mắc đều được giải đáp

Trong thời gian học, sẽ có nhiều vấn đề mà Dê vàng cảm thấy khó hiểu và cần lời giải đáp ngay. Nếu như ở lớp học thêm, các bạn cần chờ tới sau giờ học để nhờ thầy, cô giảng giải lại thì với lớp học trực tuyến thì không phải như vậy.

Các bạn có thể để lại những thắc mắc của mình ở phía dưới bài giảng và sau đó, các thầy cô giảng dạy, đội ngũ tư vấn của HOCMAI sẽ giải đáp ngay thắc mắc của bạn mà không cần phải chờ đợi tốn thời gian.

Nắm rõ quá trình học tập của bản thân

Tại Giải pháp HM10 nói chung và khóa HM10 Luyện đề nói riêng, các bạn học sinh biết trước lộ trình của toàn khóa học đã được đặt ra một cách cụ thể và chi tiết nhất.

Với lộ trình học tập rõ ràng tại HOCMAI, các bạn học sinh sẽ dễ dàng nắm được tiến độ học tập của bản thân, qua đó biết được lực học của mình đang đến đâu. Từ đó các bạn dễ dàng đặt ra mục tiêu học tập và kế hoạch học tập của mình qua mỗi tuần, mỗi tháng, thậm chí là tới cả năm học.

Tính ra, những khóa học online đem lại nhiều lợi ích hơn chúng ta tưởng: học ít mà lại “được” nhiều. Hãy tham khảo Giải pháp HM10 – Chương trình luyện thi toàn diện vào 10 và khóa HM10 Luyện đề – Bí quyết ôn sớm luyện sâu, luyện đề bứt phá điểm thi vào 10 nhé!