HM10 Luyện đề: Tiễn Chuột đón Trâu – Đậu ngay lớp 10!

0
49643

Mừng Xuân Tân Sửu 2021, HOCMAI dành tặng hàng ngàn quà tặng hấp dẫn khi phụ huynh – học sinh đăng ký các khóa học luyện thi vào 10. Tìm hiểu ngay!

Trong không khí hân hoan tưng bừng đón năm mới 2021, với mong muốn tri ân phụ huynh – học sinh đã đồng hành cùng HOCMAI trong suốt một năm qua và đồng hành cùng học sinh lớp 9 chinh phục kỳ thi vào 10, Hệ thống Giáo dục HOCMAI – Nền tảng học trực tuyến số 1 Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi tặng nhiều phần quà hấp dẫn khi phụ huynh – học sinh đăng ký các khóa học luyện thi vào lớp 10. Phụ huynh, học sinh hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

HM10 Luyện đề – Nắm chắc điểm 8, chinh phục điểm 10

Luyện đề là khâu quan trọng trong quá trình ôn thi vào lớp 10 của học sinh để nắm chắc các kiến thức đã học, rèn luyện kỹ năng làm và trình bày bài thi cũng như để làm quen với cấu trúc đề thi vào lớp của tỉnh thành mình.

Do đó, với mong muốn giúp học sinh lớp 9 được cọ xát với đề thi mẫu giống với đề thi thật của từng tỉnh/ thành phố, gia tăng cơ hội nắm chắc điểm 8 và chinh phục điểm 10, HOCMAI triển khai chương trình HM10 Luyện đề dành riêng cho học sinh lớp 9. Chương trình được xây dựng với hệ thống đề thi và bài giảng chữa đề thi chi tiết do trực tiếp các giáo viên chuyên luyện thi vào lớp 10 giảng dạy. Bên cạnh đó, học sinh còn được tự làm đề trong phòng luyện với thời gian như thi thật để rèn luyện tâm lý phòng thi và được cung cấp các chiến thuật/ mẹo làm bài để đạt điểm tuyệt đối. Vì vậy, phụ huynh – học sinh hãy đăng ký để chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi vào lớp 10 sắp tới nhé!

Tưng bừng đón năm mới, khi đăng ký khóa HM10 Luyện đề cũng như các khóa học luyện thi vào 10 khác, phụ huynh – học sinh sẽ được nhận nhiều quà tặng hấp dẫn. Cụ thể như sau:

Tặng miễn phí Sổ tay kiến thức – Cẩm nang ôn thi vào 10

Bộ tài liệu bao gồm Sổ tay kiến thức môn Ngữ văn/ Toán và Cẩm nang ôn thi vào lớp 10 môn Toán/ Ngữ văn/ Tiếng Anh sẽ cung cấp và trang bị cho học sinh lớp 9: Các chuyên đề và kiến thức trọng tâm 3 môn; các dạng bài tập thường xuyên xuất hiện trong đề thi; hướng dẫn giải chi tiết các bài tập mẫu để tham khảo và những lưu ý để đạt điểm cao khi làm bài thi vào 10…

Chương trình nhận miễn phí bộ tài liệu trên được áp dụng khi phụ huynh – học sinh đăng ký các khóa luyện thi vào 10 của HOCMAI bao gồm các khóa lẻ (HM10 Tổng ôn, HM10 Luyện đề); Giải pháp HM10 toàn diện; HM10 Luyện thi; HM10 Luyện thi Hà Nội; HM10 Luyện đề; HM10 Luyện thi CT1, CT2.

Tặng miễn phí sách Rèn luyện tư duy hình học phẳng

Bên cạnh chương trình tặng miễn phí sổ tay kiến thức và cẩm nang ôn thi vào 10, HOCMAI còn tặng miễn phí sách Rèn luyện tư duy hình học phẳng qua bài toán biến đổi tỷ số. Chương trình được áp dụng với 80 phụ huynh – học sinh đăng ký các khóa học luyện thi vào 10 (HM10, HM10+) đầu tiên với tổng học phí chỉ cần trên 699 nghìn đồng.

Phụ huynh, học sinh hãy nhanh tay đăng ký để được nhận miễn phí sách nhé!

Freeship sách Luyện thi vào lớp 10

Dành riêng cho phụ huynh, học sinh đăng ký sách luyện thi vào 10, HOCMAI áp dụng chương trình freeship sách luyện thi với ưu đãi như sau:

  • Freeship sách Luyện thi vào lớp 10 (sách Luyện thi vào lớp 10 môn Toán, sách Luyện thi vào lớp 10 môn Ngữ văn, sách Rèn luyện tư duy hình học phẳng qua bài toán biến đổi tỷ số) khi đăng ký từ 2 cuốn sách trở lên.
  • Tính phí ship khi chỉ đăng ký 1 cuốn sách Luyện thi vào lớp 10.

Mọi thông tin chi tiết về khóa học vui lòng liên hệ hotline 0936 5858 12 để được tư vấn MIỄN PHÍ.