Chương trình Học tốt toàn diện: Vui đón trâu vàng – Nhận ngàn lì xì đến từ HOCMAI

0
955

Chỉ duy nhất trong tháng 2 năm 2021, HOCMAI triển khai Chương trình Học tốt toàn diện dành cho học sinh lớp 6-9 cùng rất nhiều quà tặng hấp dẫn khác. Phụ huynh và học sinh TÌM HIỂU NGAY

HOCMAI triển khai chương trình Học tốt toàn diện hỗ trợ học phí tối đa 

Nhằm đồng hành cùng học sinh học tập hiệu quả trước, trong và sau Tết nguyên đán, đồng thời chung tay phòng dịch, HOCMAI triển khai chương trình Học tốt toàn diện hỗ trợ học phí tối đa và hàng ngàn quà tặng hấp dẫn để học sinh học tập an toàn và hiệu quả tại nhà. Cụ thể chỉ với 699k đăng kí chương trình Học tốt toàn diện, học sinh sẽ được học đầy đủ các bài giảng theo chương trình kỳ II theo phân phối chương trình. Như vậy, với mỗi môn học, trung bình học sinh chỉ học với 25 nghìn đồng/môn/tháng. Bên cạnh đó, mỗi môn học sẽ có 2 khóa Trang bị kiến thức cơ bản và Ôn luyện. Cụ thể các môn ở từng lớp như sau: 

  • Lớp 6: Môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Vật lí, Sinh học, Lịch sử.
  • Lớp 7: Môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Vật lí, Sinh học, Lịch sử.
  • Lớp 8: Môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Vật lí, Sinh học, Lịch sử, Hóa học.
  • Lớp 9: Môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Vật lí, Sinh học, Lịch sử, Địa lí, Hóa học, Giáo dục công dân.

Quà tặng ngập tràn nhân dịp Tết nguyên đán 

Tặng khóa ôn tập học kì I

Với mong muốn giúp học sinh tổng ôn lại kiến thức học kì I vừa qua, đồng thời nắm vững các kiến thức nền tảng để bứt phá điểm số học kì II, HOCMAI gửi tặng phụ huynh và học sinh Khóa học ôn tập học kì I các môn học khi đăng kí Chương trình Học tốt toàn diện cho kì II. Cụ thể:

  • Ôn lại kiến thức cũ trong học kì I, xây dựng nền tảng trong học kì II
  • Củng cố lại các dạng bài tập quen thuộc
  • Nâng cao kiến thức và giúp việc ghi nhớ kiến thức được thuận lợi hơn.

Tặng Cẩm nang học tốt các môn lớp 6-9

Bên cạnh chương trình ưu đãi học phí, khi đăng ký một khóa học bất kỳ từ lớp 6-9, phụ huynh và học sinh còn nhận được tài liệu học tập là Cẩm nang Học tốt các môn Toán, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Tiếng Anh.

Đây là bộ tài liệu học tập hữu ích giúp học sinh hệ thống và nắm vững toàn bộ kiến thức trọng tâm từng môn trong cả năm học, qua đó hỗ trợ đắc lực cho việc học tốt các môn học này trên trường lớp.

Quà tặng đặc biệt dành riêng cho học sinh đăng ký Chương trình Học tốt toàn diện

Đặc biệt, ngoài các ưu đãi kể trên, HOCMAI dành riêng cho học sinh đăng ký chương trình Học tốt toàn diện món quà vô cùng đặc biệt. Đây là tài liệu tham khảo hữu ích giúp học sinh luyện tập lại bài tập các môn từ đó nắm vững kiến thức, chinh phục điểm 9,10. Cụ thể:

  • Tặng ngay 1 cuốn Sách bài tập tự luyện bất kì dành cho học sinh từ lớp 6-9 khi đăng kí khóa học.
  • Lưu ý: Chi phí vận chuyển sách phụ huynh và học sinh thanh toán.

Chương trình ưu đãi chỉ diễn ra trong thời gian có hạn, vì vậy phụ huynh và học sinh đừng bỏ lỡ cơ hội đặc biệt này nhé! 

>>> Phụ huynh và học sinh đăng kí ngay TẠI ĐÂY<<<