[HỌC ONLINE CÙNG HOCMAI]: HỌC AN TOÀN – VỮNG VÀNG KIẾN THỨC

0
1431

Từ ngày 1/2/2021, HOCMAI chính thức khởi động lại chương trình “HỌC ONLINE CÙNG HOCMAI” với mục đích giúp phụ huynh – học sinh học tập an toàn trong dịp Tết Nguyên Đán và thời điểm dịch bệnh Covid – 19 đang trở lại căng thẳng. Chương trình sẽ phát sóng video bài giảng vào khung 16h00 và 20h00 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần hoàn toàn miễn phí trên hệ thống fanpage và kênh youtube của HOCMAI THCS. 

Mới đây, Bộ GD&ĐT yêu cầu sở GD&ĐT, các trường chuẩn bị phương án điều chỉnh kế hoạch giáo dục, chủ động triển khai dạy học trực tuyến phù hợp thực tiễn để phòng COVID-19. Tại nhiều trường học trên cả nước, cũng đã nhanh chóng triển khai học trực tuyến để đảm bảo an toàn cho học sinh. 

Vì vậy, nhằm giúp học sinh học tập an toàn tại nhà, nắm vững kiến thức trong thời gian nghỉ Tết và nghỉ dịch, HOCMAI khởi động lại chương trình “HỌC ONLINE CÙNG HOCMAI”. Chương trình này cũng đã được phát sóng vào tháng 3/2020 và nhận được sự quan tâm, ủng hộ của hàng triệu phụ huynh – học sinh trên cả nước. Với sự trở lại lần này, HOCMAI hy vọng tiếp tục mang tới cho các bậc cha mẹ và học sinh những bài giảng chất lượng, toàn diện hơn. 

Học an toàn – vững vàng kiến thức 

Trong chương trình này, HOCMAI sẽ phát sóng các video bài giảng học kì II từ lớp 6 đến lớp 9 và bài giảng chữa đề luyện thi vào 10 trên fanpage Hocmai.vn THCS và kênh youtube HOCMAI THCS từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Với đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, kinh nghiệm sẽ mang lại cho học sinh những giờ học đầy thú vị, bổ ích. Bên cạnh đó, học sinh sẽ được luyện tập với hệ thống tài liệu liên quan đến các bài giảng được học hằng ngày. 

Chương trình “HỌC ONLINE CÙNG HOCMAI” sẽ chính thức khởi động vào hôm nay (01/02/2021), lịch công chiếu các bài giảng sẽ được HOCMAI công bố sau và được phát sóng trên các fanpage và kênh youtube Hocmai THCS.

Đây là chương trình gồm các video bài giảng dành cho học sinh THCS được phát sóng trực tuyến, học sinh dễ dàng sắp xếp thời gian để theo dõi bài học, nâng cao tinh thần tự giác học tập. Việc học tại nhà, không những giúp học sinh tập trung củng cố kiến thức, mà còn giúp tránh các rủi ro về dịch bệnh, nâng cao tinh thần chống dịch cho con và gia đình, góp phần đẩy lùi Covid -19.

Thông qua chương trình “HỌC ONLINE CÙNG HOCMAI”, hy vọng giúp việc học của các em trong những ngày nghỉ TẾT và chống dịch trở nên dễ dàng, hiệu quả hơn. Quý phụ huynh – học sinh theo dõi chương trình để tiếp thu nhiều kiến thức bổ ích mỗi ngày nhé!

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid19, HOCMAI cùng giáo viên triển khai chương trình Học tốt toàn diện nhằm giúp học sinh có thể chủ động học tập trong suốt thời gian còn lại của năm học. Chỉ với học phí 699.000 đồng, học sinh được học tất cả các môn học dành cho lớp 6-9, phụ huynh nhanh tay đăng ký để nhận ƯU ĐÃI ngay bây giờ!