[Infographic] Học sinh giỏi chia sẻ bí kíp học trực tuyến hiệu quả để luôn nằm trong “top” dẫn đầu

0
8121

Có bao giờ bạn tò mò “con nhà người ta” vì sao có thành tích tốt thế không? Cùng tham khảo ngay những bí kíp học tập để luôn nằm trong “top” dẫn đầu trong năm học mới của các bạn học sinh giỏi dưới đây nhé!

>>> Tham khảo bí kíp tự học để luôn dẫn TOP đầu của các bạn học sinh giỏi tại đây: https://hocmai.link/Bi-kip-dan-Top-dau-HSG

Đồng hành cùng học sinh trên cả nước chuẩn bị bước vào kỳ nghỉ hè, HOCMAI triển khai Chương trình Học tốt 2022 – 2023 dành riêng cho học sinh từ lớp 6-9, một giải pháp giúp học sinh tự học hè hiệu quả tại nhà. 

Toàn bộ khóa học đều sử dụng video bài giảng được ghi hình sẵn giúp học sinh chủ động trong việc học sớm, học sâu đồng thời là giải pháp hiệu quả giải quyết nỗi lo về vấn đề tìm lớp học hè cho con của các bậc cha mẹ hiện nay. Với đội ngũ giáo viên tham gia giảng dạy là những thầy cô giáo tâm huyết, giỏi chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm dạy học trực tuyến, mỗi bài giảng không chỉ đảm bảo về chất lượng nội dung mà còn khơi gợi hứng thú cho người học.

Trang bị đầy đủ kiến thức các môn theo chương trình mới sành cho học sinh lớp 6,7 và SGK hiện hành dành cho học sinh lớp 8,9… với Chương trình Học tốt 2022 – 2023, quý phụ huynh và học sinh để lại thông tin để được tư vấn miễn phí và tham gia trải nghiệm học thử tại đây.

ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH HỌC TỐT 2022-2023

  • Hệ thống video bài giảng ghi hình trước bám sát chương trình SGK mới và hiện hành của Bộ GD&ĐT, học mọi lúc, mọi nơi dễ dàng.
  • Lộ trình học tập 4 bước khép kín: HỌC – LUYỆN – HỎI – KIỂM TRA giúp học sinh chắc kiến thức, vững kỹ năng, tự tin bứt phá điểm số.
  • Đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm giảng dạy.
  • Giúp học sinh tăng cơ hội giành điểm 9 – 10 trong các bài thi, bài kiểm tra.

Thông tin chi tiết về khóa học, phụ huynh và học sinh hãy gọi ngay hotline 0936 5858 12 hoặc đăng ký TẠI ĐÂY để được tư vấn miễn phí.