[Infographic] Kỹ năng làm bài thi vào 10 đạt điểm cao dành cho teen 2k7

0
28016

Để có thể tự tin chinh phục kỳ thi vào 10 và đặt chân vào ngôi trường cấp 3 mơ ước, học sinh lớp 9 cần phải nắm chắc kiến thức đồng thời thành thạo các kỹ năng làm bài. Với mục đích giúp các em đạt điểm cao trong kỳ  thi sắp tới, cô Nguyễn Thị Thu Trang và cô Phạm Thị Thúy Ngọc sẽ bật mí một vài kỹ năng làm bài dưới đây, phụ huynh và học sinh hãy cùng tham khảo nhé!

Hơn một nửa chặng đường của học kỳ I năm học 2021-2022 đã trôi qua và kỳ thi vào 10 cũng đang đến gần với các teen 2k7. Đối với học sinh lớp 9, thời điểm này được coi là thời điểm vàng để ôn luyện và chuẩn bị kỹ càng cho kỳ thi vào 10. Việc đặt mục tiêu ôn luyện và chuẩn bị sớm sẽ giúp các em có một tâm thế vững vàng và tự tin để có thể đạt điểm số cao và thi đỗ vào ngôi trường THPT mơ ước. Theo đó, phụ huynh và học sinh có thể tham khảo khóa HM10 Tổng ôn để ôn luyện và trao đổi cùng các thầy cô giỏi, giàu kinh nghiệm luyện thi vào 10 đến từ Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh…

Đây là khoá học gồm 3 môn thi quan trọng Toán, Ngữ văn, Tiếng anh với hệ thống bài giảng được xây dựng bám sát cấu trúc đề thi vào 10 các năm của từng tỉnh thành. Các bài giảng sẽ được phân loại theo từng chuyên đề, kèm theo đó là các dạng bài tập cụ thể, để các em có thể nắm chắc kiến thức trong từng phần học đồng thời rèn luyện phương pháp và kỹ năng làm bài. Các video đã được ghi hình trước đó giúp cho học sinh có thể tự học tại nhà và tự ôn luyện hiệu quả mà vẫn đảm bảo an toàn sức khỏe trong tình hình dịch bệnh phức tạp.

Thêm vào đó, hệ thống bài tập tự luyện sẽ giúp các em rèn luyện thêm để củng cố kiến thức, nâng cao kỹ năng sau mỗi bài học. Bài tập tự luyện sẽ liên tục được bổ sung và cập nhật theo từng năm thi với những dạng bài tập cơ bản bám sát nội dung mà thầy cô giảng dạy. Các em có thể xem, tải về máy hoặc in ra để chủ động luyện tập mọi lúc, mọi nơi. Hơn nữa, trên hệ thống cũng lưu trữ lịch sử làm bài, điểm số và kết quả mỗi lần tự luyện nhằm giúp các em đối chiếu đáp án cũng như theo sát quá trình học tập để có giải pháp ôn luyện hợp lý.

Nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh trao đổi thắc mắc về bài học cũng như các kỹ năng làm bài, HOCMAI còn cung cấp dịch vụ 24/7 hoàn toàn miễn phí, cam kết hỗ trợ tối đa 30 phút sau khi đặt câu hỏi trong thời gian hỗ trợ. Các cố vấn chuyên môn sẽ trực tiếp giúp học sinh tháo gỡ những thắc mắc sau mỗi bài học, đồng thời đưa ra những lời khuyên tư vấn để các em có lộ trình ôn luyện khoa học và hiệu quả nhất. 

Với các khóa học bổ ích cùng dịch vụ hỗ trợ tận tình, các bậc phụ huynh và học sinh hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn HOCMAI để ôn tập cho kỳ thi vào 10 sắp tới!

>> ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN THI VÀO 10 TẠI ĐÂY <<  https://hocmai.link/ky-nang-lam-bai-thi-vao-10

ĐĂNG KÝ GIẢI PHÁP HM10 TỔNG ÔN 2021 – 2022

  • Ôn tập và hệ thống toàn diện kiến thức, phương pháp làm các dạng bài trọng tâm theo từng chuyên đề, bám sát cấu trúc đề thi tuyển sinh vào 10 những năm gần đây.
  • Dịch vụ hỏi đáp 24/7: Giải đáp mọi thắc mắc của học sinh cả trong và ngoài bài học, cam kết hỗ trợ trong 30 phút
  • Đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, trên 10 năm kinh nghiệm luyện thi vào 10 trực tiếp giảng dạy.
  • Hình thức học hiện đại với video bài giảng ghi hình trước, giúp học sinh yên tâm ôn luyện trong mùa dịch, tăng cơ hội giành điểm cao trong kỳ thi vào lớp 10.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ Hotline 0936585812 để được tư vấn và giải đáp miễn phí!