Để học hè không còn là nỗi lo của phụ huynh và học sinh

0
10139

Học tập như nào mới tốt? Cần bắt đầu kiến thức từ đâu để các bạn học sinh dễ học tập mà lại đạt kết quả cao…là những câu hỏi mà rất nhiều phụ huynh quan tâm với mong muốn cải thiện cũng như nâng cao khả năng học tập của con. Đặc biệt khi dịp hè đã đến và cha mẹ đều mong muốn con học tập ngay từ hè này để vào năm học không còn lo lắng về kiến thức mới. 

Học từ cơ bản

Mọi kiến thức đều bắt nguồn từ nền tảng cơ bản. Cha mẹ muốn con học tập tốt thì ngay từ đầu hãy xây dựng cho các con những nền móng kiến thức chắc chắn. Đó chính là kiến thức thuộc Sách giáo khoa. Nhiều học sinh cũng như phụ huynh chủ quan cho rằng kiến thức cơ bản Sách giáo khoa có thể bỏ qua và chỉ cần chú tâm vào các dạng bài nâng cao hơn là đủ kiến thức. Tuy nhiên, nếu không có kiến thức cơ bản thì việc tiếp nhận kiến thức nâng cao là khá khó và còn gây ra những lỗi sai trong bài học. Tất cả kiến thức đều được xây dựng theo lộ trình từ dễ đến khó để giúp tư duy của các bạn học sinh phát triển tốt nhất, đánh thức khả năng tư duy, sáng tạo của mỗi bạn nên nếu không học kiến thức cơ bản thì để đạt kết quả cao là rất khó.

Ôn luyện thường xuyên

“Học đi đôi với hành” đó chính là phương pháp học hiệu quả nhất. Trên thực tế có thể thấy rằng nếu chỉ học kiến thức lý thuyết mà không có sự vận dụng làm bài tập thì rất nhanh, kiến thức đó sẽ không còn trong trí nhớ của các bạn học sinh. Thường xuyên làm bài tập là cách để ôn lại kiến thức cũng như hiểu sâu hơn về bài học hơn.

Sau mỗi bài học các bạn học sinh cần có các bài tập áp dụng kiến thức đã học cũng như ứng dụng vào cuộc sống để ghi nhớ lâu hơn và hiểu sâu hơn. Trong quá trình làm bài tập, các bạn học sinh sẽ biết kiến thức của mình đã hiểu được đến đâu và từ đó sẽ biết cần phải bổ sung và ôn luyện thêm kiến thức như thế nào.

Chương trình Học Tốt – học tập khoa học

Học tập theo một lộ trình học tập khoa học, được ôn luyện các dạng bài và thường xuyên có hệ thống câu hỏi kiểm tra 15 phút, 45 phút là những gì Chương trình Học Tốt của HOCMAI đem lại cho học sinh. Tạo nên cho học sinh một nền tảng kiến thức, Chương trình Học Tốt với lộ trình kiến thức bám sát Sách giáo khoa và bài tập ôn luyện giúp học sinh nắm chắc kiến thức, hiểu sâu bài học.

Mục đích của chương trình Học Tốt là giúp học sinh tự tin với kiến thức trên lớp và giành được điểm tối đa khi trình bày bài kiểm tra, bài thi. Nội dung bài giảng được xây dựng phù hợp với mọi đối tượng học sinh (yếu, trung bình, khá, giỏi). Các phụ huynh và học sinh có thể tham khảo bài giảng học thử miễn phí để lựa chọn thầy cô phù hợp.

Chương trình Học tốt 2018 – 2019 chính là sự lựa chọn thông minh giúp phụ huynh giải quyết mọi nỗi lo về thời gian, tiết kiệm chi phí mà hiệu quả lại bất ngờ. Đây cũng là giải pháp toàn diện cung cấp đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết không chỉ cho năm học mới mà còn xuyên suốt cả kỳ học: 

  • Nội dung học bám sát SGK với đầy đủ kiến thức cần thiết
  • Đội ngũ giáo viên tận tâm, nhiều năm kinh nghiệm
  • Luyện tập với 12.000+ bài tập chất lượng có đáp án, lời giải chi tiết
  • Rèn luyện cách trình bày để đạt điểm tối đa
  • Đội ngũ thầy cô giảng dạy chuyên môn cao, nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc trong vòng 30 phút
  • Kiểm tra định kỳ 15 phút, 45 phút có đáp án, hướng dẫn giải chi tiết
  • Học bạ điện tử định kỳ thông báo kết quả học, kiến thức còn yếu

Hãy cùng lựa chọn Chương trình Học Tốt để cùng con học tập dễ dàng, đạt kết quả cao cha mẹ nhé! Chi tiết click Tại Đây hoặc liên hệ hotline 0936.5858.12 để được tư vấn!

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here