“Học Toán cùng thầy Hồng Trí Quang là chìa khóa giúp em chinh phục môn Toán trong kỳ thi Tuyển sinh vào 10”

0
7341

Đó là lời chia sẻ của bạn H.T Hồng sau khi tham gia khóa học online của thầy Quang, theo Hồng: “Thầy cô ở HOCMAI dạy học rất tâm huyết, rất nhiệt tình đã giúp đỡ em rất nhiều trong quá trình học tập. Đặc biệt, khóa học của thầy Quang vô cùng bổ ích, cung cấp cho em rất nhiều kiến thức quan trọng, là chìa khóa giúp em chinh phục môn Toán vào 10.”

Hàng nghìn lời cảm ơn, tri ân từ học sinh gửi đến thầy Quang

Lời chia sẻ H.T Hồng là một trong hàng nghìn lời cảm ơn, tri ân của học sinh gửi tới thầy Quang trong thời gian vừa qua. Sau khi kỳ thi vào 10 kết thúc, học sinh online trên mọi miền tổ quốc lại gửi lời tri ân, lời cảm ơn đầy xúc động tới những người thầy mà suốt một năm học chỉ nhìn qua màn ảnh.

Bạn N.T Khoa: Lớp 9, trường THCS Võ Trứ với điểm tổng kết môn Toán học kì 2 là 10 cho biết: “Em học theo khóa CT1 của thầy Hồng Trí Quang nhờ có khóa học ấy mà em có thể đạt được điểm tổng môn Toán học kì 2 là 10 và cả năm là 9,9. Em xin chân thành cảm ơn thầy Hồng Trí Quang và các thầy cô Học Mãi, mong thầy cô sẽ có sức khỏe tốt và đưa ra nhiều video hay cho em và các bạn học tập.”

Lời tri ân của bạn N.T Khoa gửi đến thầy Quang

Với quan điểm giáo dục : “Thầy làm – Thầy trò cùng làm – Trò tự làm – cuối cùng là trò tự tìm tòi, tự đọc sách, tự học”, thầy Quang luôn khuyên học trò học theo phương pháp cụ thể, không học tủ học lệch. Để thu hẹp khoảng cách giữa thầy và trò, thầy Quang thường xuyên tham gia các buổi livestream trên facebook để chia sẻ tài liệu, tư vấn phương pháp học bổ ích giúp học sinh cải thiện quá trình học tập của bản thân.

Tham khảo cách học online của hàng nghìn học sinh đã và đang theo học thầy Quang

Bên cạnh những lời tri ân, lời cảm ơn, nhiều học sinh đã chia sẻ lại những phương pháp học hay, những bí quyết để đạt điểm 9, 10 môn Toán trong các kỳ thi trên trường và kỳ thi tuyển sinh vào 10 dành cho thế hệ học sinh 2005.

Bạn N.T Dương, học sinh lớp 9, trường THCS Phú Minh chia sẻ: “Em theo học khóa CT1 của thầy Hồng Trí Quang đã gần một năm. Cá nhân em thấy thầy dạy rất hay, nhiều dạng bài và hướng dẫn giảng giải chi tiết. Bài dạy chia theo nhiều chủ đề phù hợp với nội dung thi. Để đạt điểm cao môn Toán, em học thật chắc kiến thức nền cơ bản và làm bài theo từng chuyên đề từng dạng, cuối cùng mới làm bài tổng hợp”.

Bạn N.T Dương luôn đạt điểm cao môn Toán nhờ cách học online cùng thầy Quang

Hay phương pháp học tập với việc đề cao tinh thần tự học lên hàng đầu của bạn P.T Hằng, theo Hằng: “Khi học online, các bạn cần học đến đâu chắc đến đấy, không học tủ, ôn càng sớm càng tốt. Vì nếu các bạn học sớm thì thời gian để ôn tập lại kiến thức cũ và làm bài tập ôn luyện càng nhiều.”

Bảng điểm với thành tích khá cao của bạn P. T Hằng

Qua những chia sẻ trên đây, HOCMAI mong muốn các bạn học sinh khác sẽ tìm ra cho mình phương pháp học tập phù hợp với năng lực của bản thân, để tiến bộ hơn trong học tập và đạt được những thành tích xuất sắc.

Với mong muốn đồng hành cùng học sinh trên chặng đường chinh phục kỳ thi tuyển sinh vào 10, HOCMAI tiếp tục triển khai chương trình học tốt năm học 2019 – 2020. Chương trình được thiết kế với mục đích giúp học sinh làm chủ kiến thức cơ bản của từng môn học, bám sát chương trình sách giáo khoa của Bộ GD & ĐT.

Ngoài ra, khóa học do đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy sẽ giúp học sinh không chỉ tiến bộ nhanh mà còn yêu thích môn học, đặc biệt là kỹ năng làm các dạng bài tập để có thể áp dụng khi làm bài thi.

TÌM HIỂU CHI TIẾT KHÓA HỌC TẠI ĐÂY!

>>> Đăng ký HỌC THỬ MIỄN PHÍ tạihttp://bit.ly/Chinh_phục_môn_Toán_THCS

Hoặc gọi ngay Hotline 0936 5858 12 để được tư vấn chi tiết và miễn phí về các khóa học.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here