[Infographic] Học tốt Toán 6 – Những điểm đặc sắc và phương pháp giúp con học tốt

0
6042

Bám sát theo chương trình giáo dục phổ thông mới và sách giáo khoa mới được Bộ GD&ĐT phê duyệt, Hệ thống Giáo dục HOCMAI đã thiết kế và xây dựng nội dung cho 3 khóa học môn Toán tương ứng với 3 bộ sách giáo khoa là bộ sách “Cánh diều”, bộ sách “Kết nối tri thức với cuộc sống” và bộ sách “Chân trời sáng tạo”.

Năm học mới sắp bắt đầu, đồng nghĩa với việc chỉ còn một thời gian ngắn nữa là các em học sinh lớp 5 sẽ bước vào năm học đầu tiên của bậc Trung học cơ sở với những sự thay đổi về chương trình học và sách giáo khoa. Điều này là một thách thức không nhỏ đối với học sinh nhất là khi năm học 2021-2022 là năm đầu tiên học sinh lớp 6 học theo chương trình mới.

Đối với môn Toán, khác biệt lớn nhất là sẽ có 3 bộ sách giáo khoa được đưa vào giảng dạy và mỗi bộ sách giáo khoa này sẽ có những thay đổi, bổ sung nhất định về mặt nội dung kiến thức. Do đó, để chuẩn bị tốt về mặt tâm thế cũng như giảm bớt áp lực học tập khi bước vào năm học chính thức, phụ huynh hãy cho con tìm hiểu trước kiến thức từ hè này hoặc tham khảo các khóa học mới nhất môn Toán của HOCMAI trong Chương trình Học tốt lớp 6 năm 2021-2022

Khóa học được thiết kế và xây dựng bám sát nội dung chương trình và sách giáo khoa mới giúp học sinh làm chủ kiến thức, chủ động nghiên cứu, tìm tòi, phát huy sự sáng tạo của mình với môn học.

Ngoài ra, những giáo viên tham gia giảng dạy trong khóa học có nhiều năm kinh nghiệm dạy học, làm nghiên cứu, sáng tạo, chắc chắn sẽ đem lại cho các em những giờ học bổ ích, lý thú và tạo sự đam mê học tập. Để tìm hiểu chi tiết về cấu trúc khóa học và phương pháp để học tốt môn Toán lớp 6 trong năm học sắp tới, bố mẹ và các con hãy theo dõi infographic dưới đây!

Khóa học Học tốt lớp 6 môn Toán thật sự là một chương trình khoa học, bổ ích và mang tính thời đại. Khóa học không chỉ giúp các em khái quát kiến thức theo từng chương, phần, mà còn giúp các em thành thạo các dạng bài tập theo định hướng phát triển năng lực và các bài tập thực hành. 

Ngoài cung cấp cho các em những kiến thức trong sách giáo khoa, khóa học còn giúp các em vận dụng được các bài học trong cuộc sống.

Với cấu trúc được xây dựng khoa học, logic cùng phương pháp giảng dạy mới mẻ, chương trình Học tốt lớp 6 môn Toán sẽ là nguồn học liệu hấp dẫn, trợ thủ đắc lực cho năm học đầu cấp của các em học sinh, giúp các em chinh phục môn Toán 6 một cách dễ dàng, đạt được các điểm số cao trong các bài kiểm tra, bài thi trên trường đồng thời đạt được các chuẩn đầu ra về phẩm chất, tư duy, năng lực theo chương trình mới, cho các em sắp lên lớp 6 có kiến thức vững vàng cho năm học mới với rất nhiều sự thay đổi. 

Để tìm hiểu và được tư vấn MIỄN PHÍ, phụ huynh đăng ký ngay TẠI ĐÂY!

ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH HỌC TỐT LỚP 6 MỚI

  • Bám sát chương trình GDPT mới và 3 bộ SGK: Cánh diều, Kết nối tri thức với cuộc sống, Chân trời sáng tạo.
  • Sử dụng hệ thống hình ảnh đồ họa trực quan, sinh động, kích thích sự sáng tạo và niềm say mê học tập của học sinh.
  • Giáo viên 2 miền Bắc – Nam giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ trang bị toàn diện kiến thức căn bản, giúp học sinh đạt được chuẩn đầu ra theo chương trình mới.
  • Hệ thống bài tập tự luyện, đánh giá kiểm tra định kỳ, dịch vụ hỏi đáp hỗ trợ 24/7.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0936585812 để được tư vấn MIỄN PHÍ.