Học trọn bộ khoá học lớp 6 theo chương trình sách giáo khoa mới chỉ với 50k

0
751

Tưng bừng “Ngày hội học online không giới hạn”, nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, HOCMAI chính thức mở cổng đăng ký từ ngày 9-20/11. Với học phí chỉ 50.000 VNĐ (Năm mươi nghìn đồng), học sinh sẽ được học trọn bộ khoá học lớp 6 theo chương trình sách giáo khoa mới.

Với mong muốn giúp học sinh lớp 6 bắt nhịp với chương trình học mới, chủ động nắm bắt kiến thức, nâng cao điểm số học kì I đồng thời tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, HOCMAI triển khai chương trình “Ngày hội học online không giới hạn”. Chương trình mang đến những khoá học chất lượng cùng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giúp lan tỏa tinh thần tự học trên khắp mọi miền đất nước. 

Khi tham gia chương trình, học sinh sẽ được trải nghiệm các bài giảng video ghi hình trước đầy đủ các môn học lớp 6 với hình thức thể hiện độc đáo, mới mẻ. Nội dung bài giảng được cập nhật theo chương trình mới của Bộ Giáo dục, bám sát sách giáo khoa mới.

Điểm đặc biệt của chương trình là phụ huynh, học sinh chỉ cần đăng ký 1 lần duy nhất với học phí 50 nghìn đồng là sẽ được học trọn bộ tất cả các khoá học trong Chương trình Học tốt 2021- 2022 lớp 6 với đầy đủ các môn học: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Khoa học tự nhiên, Lịch sử và Địa lý, Tin học.

Hướng dẫn 3 bước tham gia chương trình

Để tham gia chương trình, phụ huynh, học sinh hãy làm theo 3 bước dưới đây:

Bước 1: Điền đầy đủ thông tin tại đây: https://hocmai.link/hoc-truc-tuyen-khong-gioi-han

Bước 2: Tư vấn viên sẽ liên hệ, hướng dẫn tạo tài khoản và đăng ký khóa học. Học phí 50.000 đồng cho mỗi lần đăng ký. Mỗi tài khoản chỉ được đăng ký một lần.

Bước 3: Truy cập vào mục “khóa học của tôi” tại Hocmai.vn và học tất cả các môn/ khóa học theo lớp đã chọn. 

Lưu ý: 

– Thời gian học là 1 tuần kể từ thời điểm đăng ký. Mỗi tài khoản chỉ được đăng ký 01 lần duy nhất trong thời gian chương trình diễn ra.

– Chương trình không được bảo lưu và chuyển đổi sang các chương trình khác.

– Các khóa học học sinh được học là các khóa Học tốt. Không bao gồm các khóa bổ trợ, các khóa ôn thi học kỳ.

– Chương trình không áp dụng kèm với các ưu đãi khác.

Chương trình “Ngày hội học online không giới hạn” là cơ hội để học sinh trải nghiệm các khoá học online chất lượng hàng đầu, được thiết kế và xây dựng công phu. Đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé!

Mọi thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ hotline 0936 5858 12 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here