HOCMAI CHUNG TAY CÙNG CỘNG ĐỒNG PHÒNG DỊCH CORONA

0
7109

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa có công văn hướng dẫn một số biện pháp để ngăn chặn sự xâm nhập và lây lan của dịch bệnh từ virus corona, giám đốc các Sở Giáo dục và Đào tạo có thể quyết định cho học sinh tạm thời nghỉ học và có kế hoạch học bù để đảm bảo hoàn thành các nội dung học tập theo đúng kế hoạch năm học.

Công văn khẩn của Bộ GD&ĐT (Nguồn Vietnamnet)

Đồng hành cùng cộng đồng trong việc phòng chống và đẩy lùi đại dịch corona, Hệ thống Giáo dục HOCMAI đã triển khai chương trình Miễn học phí chương trình học cơ bản cho học sinh từ lớp 3 – lớp 11. Khóa học gồm các môn học cơ bản, bám sát theo chương trình sách giáo khoa hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đây là giải pháp giúp học sinh có thể chủ động học tập tại nhà, tích lũy kiến thức của đầy đủ các môn học đồng thời tránh xa dịch bệnh nếu phải nghỉ học trên lớp khi tình hình dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp.

HOCMAI tặng khóa học cho học sinh từ lớp 3 – lớp 11

Bà Nguyễn Quỳnh Mai, Trưởng phòng Đào Tạo Hệ thống Giáo dục HOCMAI cho biết: “Với diễn biến của đại dịch, học sinh Việt Nam lại vừa nghỉ Tết xong, rất có thể các trường sẽ cho học sinh nghỉ. Tuy nhiên với điều kiện hiện nay, học sinh có thể tiếp cận thông qua Internet, chương trình miễn phí này của HOCMAI cũng như một hoạt động chung sức cùng cộng đồng, giảm nhẹ những hệ quả xấu của dịch bệnh. Các bậc phụ huynh có thể nhắc nhở học sinh tham gia học tập để không bị đứt gãy mạch kiến thức sau thời gian nghỉ Tết. Các khóa học gồm hệ thống bài giảng ghi hình của các giáo viên nổi tiếng, giàu kinh nghiệm cùng với hệ thống học liêu đầy đủ, học sinh hoàn toàn yên tâm theo học và có thể xem đi xem lại bài giảng nhiều lần để thu nhận kiến thức. Đồng thời, HOCMAI cũng có nhiều dịch vụ để hỗ trợ người học đạt được kết quả tốt nhất”.

Để sử dụng khóa học, học sinh chỉ cần sử dụng máy tính hoặc điện thoại thông minh, vào địa chỉ hocmai.vn và thực hiện đăng kí tài khoản và làm theo hướng dẫn để chọn khóa học thích hợp. Đây là hình thức học hiện đại thông qua internet nhưng đã được HOCMAI cung cấp tại Việt Nam từ năm 2007 và đã có hơn 4 triệu học sinh tham gia học tập và đạt được thành tích tốt cũng như cải thiện được học lực và điểm số. Hình thức học trực tuyến cũng giúp cho học sinh tự chủ động nghiên cứu học tập và có thói quen tốt cho cả quá trình tích lũy kiến thức ở mọi cấp học về sau.

Đối với học sinh tiểu học, HOCMAI có các khóa học cơ bản miễn học phí với các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, ở cấp trung học cơ sở và trung học phổ thông có đầy đủ các môn: Toán, Vật Lí, Hóa học, Tiếng Việt, Sinh học, Lịch Sử, Tiếng Anh, Địa lí (lớp 9) và Giáo dục Công dân (lớp 9). Đặc biệt, theo chương trình này, học sinh có thể chọn học cùng một lúc nhiều môn và đều được miễn học phí hoàn toàn.

Song song với đó HOCMAI cũng sẽ cung cấp và tư vấn thông tin về phòng chống dịch từ các chuyên gia y tế để phụ huynh và học sinh nắm được, cũng như biết cách chủ động phòng tránh dịch hiệu quả nhất, đảm bảo sức khỏe cho chính bản thân và cộng đồng. Phụ huynh có thể đăng ký cho con học tại đây!

Chương trình dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 14/02/2020. Phụ huynh và học sinh hãy nhanh tay đăng ký, đừng bỏ lỡ cơ hội nhé.

Lưu ý: HOCMAI không áp dụng chuyển đổi hoặc nâng cấp đối với các khoá học miễn phí ngắn hạn và dài hạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here