HOCMAI sẵn sàng chung tay phòng dịch virus Corona 

0
2586

Những ngày qua, cả nước đang nỗ lực triển khai các biện pháp phòng chống bệnh viêm phổi cấp cực kỳ nguy hiểm do virus Corona gây ra. Với phạm vi lây lan rộng, số người chết tăng lên chóng mặt, chưa bao giờ công tác phòng, chống dịch bệnh lại khẩn trương như lúc này.

Theo như thông tin chính thức thì sáng ngày 31/7, số học sinh nghỉ học tăng mạnh hơn với trên 5.200 học sinh (chỉ tính riêng tỉnh Vĩnh Phúc) và chủ yếu tập trung ở cấp Tiểu học.

Hiểu được tâm lí lo lắng của nhiều phụ huynh, HOCMAI sẵn sàng chung tay phòng dịch Corona bằng cách tặng khóa Trang bị kiến thức để con học tập, ôn luyện ngay tại nhà.

Phòng dịch bằng cách hạn chế tụ tập ở những nơi đông người

Những tụ điểm đông đúc, ồn ào chính là môi trường thuận lợi để virus dễ dàng lây lan, phát tán mạnh mẽ. Vì vậy trong khoảng thời gian này, có rất nhiều phụ huynh lo lắng, không muốn con tham gia các lớp học thêm. Tuy nhiên, để con ở nhà thì phụ huynh lại sợ con quên, hổng rỗng kiến thức.

Vậy làm thế nào để con vừa phòng dịch tốt nhất mà vẫn đảm bảo nắm chắc kiến thức cơ bản? Hãy để HOCMAI trả lời nhé!

Khóa Trang bị kiến thức: Học ở nhà tránh xa đại dịch 

Trang bị kiến thức là 1 trong 2 khóa nằm trong Chương trình Học Tốt do HOCMAI xây dựng. Trải nghiệm khóa học, con không chỉ nắm chắc toàn bộ kiến thức cơ bản bám sát chương trình học của Bộ GD&ĐT mà còn được luyện tập các dạng bài cơ bản, phổ biến qua hệ thống bài tập tự luyện phong phú, đa dạng.

Vì là chương trình học trực tuyến nên các con hoàn toàn có thể trải nghiệm khóa học ngay tại nhà. Với thời điểm hiện tại đây là môi trường thích hợp (an toàn và sạch sẽ nhất) để con có thể hạn chế tối đa khả năng lây nhiễm virus Corona mà vẫn đảm bảo kiến thức theo chương trình học.  

Chương trình tặng khóa Trang bị kiến thức (lớp 3, 4, 5) chính thức mở đăng kí từ ngày 1/2/2020 – 14/2/2020, với điều kiện với một tài khoản sẽ chỉ được đăng kí 1 lớp.

Cha mẹ đừng quên đón xem các bài tin tiếp theo của Hoctot.Hocmai.vn để không bỏ lỡ chương trình hấp dẫn này nhé!

Chúc cha mẹ và các con có thật nhiều sức khỏe để sẵn sàng cho một kì học mới.