HOCMAI khai giảng Chương trình Học tốt 2021-2022 dành cho học sinh chuẩn bị lên lớp 7-9

0
444

Nhằm giúp quý phụ huynh – học sinh có phương pháp để ôn tập lại kiến thức đã học, đồng thời chủ động chuẩn bị sớm kiến thức, tạo tiền đề cho năm học mới, HOCMAI chính thức khai giảng Chương trình Học tốt 2021-2022 (từ ngày 5/4/2021) với nhiều quà tặng hấp dẫn. Phụ huynh – học sinh đừng bỏ lỡ!

Thông tin về Chương trình Học tốt 2021-2022 cần biết

– Định nghĩa: Là chương trình học bám sát theo SGK hiện hành với mục đích giúp học sinh vững kiến thức cơ bản, chắc phương pháp làm các dạng bài và đạt điểm cao các bài kiểm tra, bài thi học kỳ trên lớp. 

– Với đầy đủ các môn học: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lí, GDCD.

– Đối tượng: Chương trình dành cho tất cả các bạn học sinh chuẩn bị lên lớp 7 – 9 có thể tham gia.

Với chu trình 4 bước HỌC – LUYỆN TẬP – HỎI – KIỂM TRA sẽ giúp học sinh nắm vững hệ thống kiến thức cơ bản bám sát trong chương trình SGK, rèn luyện thành thạo các dạng bài tập liên quan, được giải đáp thắc mắc trong quá trình học và làm bài kiểm tra tổng hợp kiến thức của từng chương để đánh giá năng lực bản thân và điều chỉnh hướng học tập phù hợp.

Điểm nổi bật của Chương trình Học tốt 2021-2022

Chương trình Học tốt 2021-2022 với những đặc điểm nổi bật giúp phụ huynh – học sinh tin tưởng lựa chọn để thay thế việc học thêm trong hè và chuẩn bị sớm kiến thức cho năm học mới: 

– Chương trình được xây dựng bám sát Chương trình giáo dục phổ thông hiện hành nhưng được tiếp cận bằng nhiều phương pháp giảng dạy hiện đại, sáng tạo, sử dụng hệ thống hình ảnh, tư liệu trực quan, hệ thống bài tập thực hành đa dạng, được biên soạn công phu, tỉ mỉ.

– Chú trọng hiểu sâu kiến thức căn bản giúp học sinh vững vàng, nắm trọn kiến thức nền tảng, cốt lõi.

– Tăng cường khả năng tự học, tự khám phá kiến thức, tạo hành trang tốt cho các bậc học tiếp theo.

– Đội ngũ giáo viên tận tâm, kinh nghiệm, không dạy rập khuôn máy móc, không dạy học sinh học vẹt, học tủ mà cung cấp phương pháp học, tư duy giải bài tập. Từ đó nâng cao tư duy logic và kỹ năng giải quyết vấn đề cho học sinh. 

Dịch vụ hỏi đáp 24/7 giúp giải đáp, trao đổi thắc mắc của học sinh trong mỗi bài giảng, cam kết hỗ trợ trong 30 phút (kể từ khi phát sinh câu hỏi) trong các khung giờ cố định trong ngày.

ƯU ĐÃI cực HOT khi đăng ký Chương trình Học tốt 2021-2022 ngay hôm nay

Từ 1/4/2021 đến hết 30/4/2021, khi đăng ký Chương trình Học Tốt 2021 – 2022, phụ huynh và học sinh có cơ hội nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn từ HOCMAI. Cụ thể:

Ưu đãi  – Ưu đãi 10% học phí khi đăng ký Chương trình Học tốt 3 môn.

– Ưu đãi 15% học phí khi đăng ký Chương trình Học tốt toàn diện.

Đăng ký khóa học năm mới (2021-2022) tặng khóa học năm cũ (Khóa Trang bị kiến thức Toán, Ngữ Văn lớp 6/7/8).

Quà tặng chung Tặng Cẩm nang học tốt THCS các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Anh khi đăng ký 1 khóa học bất kỳ có trả phí từ lớp 6-9/Luyện thi vào 10.

– Tặng 200 áo phông HOCMAI cho những khách hàng đăng ký khóa học đầu tiên tại Chương trình Học tốt 2021-2022.


Lưu ý:
Chương trình ưu đãi áp dụng cho tất cả khách hàng khi đăng ký các khóa học từ lớp 7-9/Luyện thi vào 10 bao gồm Chương trình Học tốt, Chương trình HM10 Toàn diện, Gia sư 1:1, Bổ trợ.

>> Đăng ký Chương trình Học tốt 2021-2022 để nhận ƯU ĐÃI ngay hôm nay <<

Với những đặc điểm nổi bật trên, Chương trình Học tốt 2021-2022 hy vọng sẽ giúp cho phụ huynh – học sinh có thêm phương pháp tự học hè tại nhà hiệu quả và chuẩn bị sớm kiến thức cho năm học mới. Đồng thời, giúp học sinh tự tin nắm vững kiến thức, sẵn sàng bứt phá điểm số trong các bài kiểm tra, bài thi trên trường. 

Quý phụ huynh – học sinh ĐỪNG BỎ LỠ!

Quý phụ huynh – học sinh để lại thông tin để được tư vấn MIỄN PHÍ và hướng dẫn tham gia học thử TẠI ĐÂY!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here