Bùng nổ ưu đãi: Tặng 30% học phí và khóa Tất tần tật về tuổi dậy thì

0
5710

Từ ngày 29/10 – 31/10/2019, HOCMAI dành tặng tất cả quý phụ huynh và học sinh lớp 6-9 ưu đãi lên đến 30% học phí, tặng khóa Tất tần tật về tuổi dậy thì và hàng ngàn phần quà hấp dẫn. Cứ đăng ký là có quà – ĐỪNG BỎ LỠ!

Để giúp đem lại một lộ trình học, phương pháp tự học ở nhà tiết kiệm và hiệu quả cho học sinh, sẵn sàng cho bài kiểm tra giữa học kì, hướng tới kỳ thi hết học kì 1, HOCMAI triển khai chương trình ưu đãi lên đến 30% HỌC PHÍ và tặng KHÓA HỌC MIỄN PHÍ. Phụ huynh và học sinh hãy cùng TÌM HIỂU NGAY!

Ưu đãi chỉ diễn ra trong 3 ngày – phụ huynh, học sinh đừng bỏ lỡ!

Cứ đăng ký là nhận ưu đãi lên đến 30% học phí

Chỉ trong 3 ngày từ 29/10 – 31/10/2019, quý phụ huynh và học sinh khi đăng ký các khóa học từ lớp 6 đến lớp 9 đều sẽ nhận được ưu đãi học phí từ HOCMAI:

  • Giảm ngay 30% học phí: Khi đăng ký các khóa học từ lớp 6-9 với tổng học phí từ 1 triệu đồng trở lên.
  • Giảm ngay 20% học phí: Khi đăng ký các khóa học từ lớp 6-9 với tổng học phí dưới 1 triệu đồng.

Chương trình áp dụng cho tất cả các khóa học từ lớp 6 đến lớp 9 bao gồm các khóa lẻ; Chương trình Học tốt; Chương trình Học giỏi; Luyện thi vào Chuyên CT1, CT2; Chương trình toàn diện HM10; Chương trình luyện thi HM10; Chương trình luyện thi HM10 Hà Nội.

Tặng miễn phí Cẩm nang Học tốt, khóa Tất tần tật về tuổi dậy thì

Bên cạnh việc nhận ngay ưu đãi 20-30% học phí, khi đăng ký khóa học, phụ huynh và học sinh còn có cơ hội nhận được khóa học miễn phí từ HOCMAI. Đặc biệt tặng khóa Tất tần tật về tuổi dậy thì – giúp phụ huynh nắm bắt được những thay đổi về mặt tâm sinh lý của con, từ đó có sự chuẩn bị cần thiết để đồng hành cùng con trong giai đoạn mới lớn. Cụ thể:

  • Tặng Cẩm nang Học tốt môn Toán, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Tiếng Anh: Dành cho tất cả phụ huynh và học sinh khi đăng ký 1 khóa học bất kỳ lớp 6-9.
  • Tặng khóa Tất tần tật về tuổi dậy thì (Trị giá 350.000 VNĐ): Khi phụ huynh, học sinh đăng ký các khóa học từ lớp 6 đến lớp 9 với tổng học phí từ 700.000 đồng trở lên.

>> NHẬN ƯU ĐÃI TẠI: http://bit.ly/Ưu-đãi-tháng-10

Quà tặng dành riêng cho học sinh lớp 9

Ngoài các ưu đãi kể trên, HOCMAI dành riêng cho học sinh lớp 9 quà tặng vô cùng đặc biệt – Cẩm nang ôn thi vào 10. Đây là tài liệu tham khảo hữu ích giúp học sinh có được cho mình định hướng học và ôn tập hiệu quả, giúp phụ huynh theo sát được lộ trình học tập của con, cùng con chinh phục ngôi trường cấp 3 mơ ước.

Chương trình áp dụng như sau:

  • Tặng Cẩm nang ôn thi vào 10 (cả 3 môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh): Khi đăng ký 1 khóa học bất kỳ lớp 9.
  • Tặng Cẩm nang ôn thi vào 10 – Hà Nội + Video giải đề 2 năm gần nhất: Khi đăng ký Chương trình luyện thi HM10 Hà Nội.

>> ĐĂNG KÝ NGAY: http://bit.ly/Ưu-đãi-tháng-10

Quà tặng tri ân dành riêng cho phụ huynh và học sinh lớp 6-9

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình ưu đãi, phụ huynh và học sinh vui lòng liên hệ tới hotline 0936 5858 12 để được HOCMAI tư vấn cụ thể và miễn phí!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here