HOCMAI bùng nổ ưu đãi lên đến 40% học phí, tặng Cẩm nang học tốt các môn

0
756

Từ ngày 25/02 – 29/02/2020, HOCMAI áp dụng chương trình ưu đãi lên đến 40% học phí, tặng Cẩm nang học tốt các môn, Cẩm nang Ôn thi vào 10. Quý phụ huynh và học sinh tìm hiểu ngay nhé!

Đây là cơ hội để phụ huynh lựa chọn được cho con một chương trình học trực tuyến tại nhà thật hiệu quả và tiết kiệm, nhất là đảm bảo việc học trong thời gian nghỉ học phòng dịch.

Ưu đãi lên đến 40% học phí tất cả các khóa học

Duy nhất 5 ngày từ 25/02 – 29/02/2020, khi đăng ký các khóa học từ lớp 6 đến lớp 9, phụ huynh và học sinh đều sẽ nhận được ƯU ĐÃI HỌC PHÍ từ HOCMAI. Cụ thể:

– Ưu đãi 40% học phí: Áp dụng cho tất cả các khóa học từ lớp 6-9 bao gồm các khóa lẻ; Chương trình Học tốt; Chương trình Học giỏi; Chương trình Gia sư 1:1.

– Ưu đãi 30% học phí: Áp dụng cho tất cả các khóa học HM10; Chương trình Luyện thi vào Chuyên CT1, CT2; Chương trình HM10 toàn diện/Chương trình luyện thi HM10/Chương trình HM10 Luyện đề; Chương trình luyện thi HM10 Hà Nội; Chương trình HM10 Luyện đề TP. Hồ Chí Minh.

Tặng Cẩm nang học tốt các môn lớp 6-9

Bên cạnh chương trình ưu đãi học phí, khi đăng ký một khóa học bất kỳ từ lớp 6-9, phụ huynh và học sinh còn nhận được tài liệu học tập là Cẩm nang Học tốt các môn Toán, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Tiếng Anh.

Đây là bộ tài liệu học tập hữu ích giúp học sinh hệ thống và nắm vững toàn bộ kiến thức trọng tâm từng môn trong cả năm học, qua đó hỗ trợ đắc lực cho việc học tốt các môn học này trên trường lớp.

>>> NHẬN ƯU ĐÃI NGAY: http://bit.ly/ƯU-ĐÃI-THÁNG-2

Quà tặng đặc biệt dành riêng cho học sinh lớp 9

Ngoài các ưu đãi kể trên, HOCMAI dành riêng cho học sinh lớp 9 những món quà vô cùng đặc biệt. Đây là những tài liệu tham khảo hữu ích giúp học sinh có được sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi vào 10; giúp phụ huynh theo sát được lộ trình học tập của con, cùng con chinh phục ngôi trường cấp 3 mơ ước. Cụ thể:

– Tặng Cẩm nang Ôn thi vào 10 (cả 3 môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh): Khi đăng ký 1 khóa học bất kỳ lớp 9.

– Tặng Cẩm nang Ôn thi vào 10 Hà Nội + Bộ đề thi kèm lời giải + Video giải đề 2 năm gần nhất: Khi đăng ký Chương trình luyện thi HM10 Hà Nội.

– Tặng khóa Chinh phục câu hỏi thực tiễn đề vào 10 TP. Hồ Chí Minh môn Toán – Cô Nguyễn Thị Huệ: Khi đăng ký Chương trình HM10 Luyện đề TP. Hồ Chí Minh.

HOCMAI ưu đãi lên đến 40% học phí dành cho học sinh từ lớp 6-9

>>> ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI TẠI: http://bit.ly/ƯU-ĐÃI-THÁNG-2

Chương trình ưu đãi chỉ diễn ra trong thời gian có hạn, vì vậy phụ huynh và học sinh đừng bỏ lỡ cơ hội đặc biệt này nhé!

Liên hệ hotline 0936 5858 12 để được HOCMAI tư vấn cụ thể và miễn phí!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here