Hocmai.vn Tiểu học: Môi trường giúp con học tập thoải mái!

0
4796

Chị rất thích cách học không áp lực tại hocmai online, con tự học, tự chuẩn bị kiến thức trước khi đến trường. Mình mong con sẽ được hưởng trọn vẹn phương pháp học tập tốt nhất hiện nay”. Đây là những lời chia sẻ của chị Lê Thanh Tuyền (TP Đà Nẵng) về Chương trình Học tốt của HOCMAI. 

Bên cạnh chị Tuyền, còn có rất nhiều cha mẹ khác cũng đã gửi những lời chia sẻ về cảm nhận sau khi cho con trải nghiệm Chương trình Học Tốt dành cho cấp  Tiểu học lớp 3, 4, 5. Cha mẹ cứ yên tâm, khi đến với HOCMAI, môn Toán, môn Tiếng Việt, môn Tiếng Anh sẽ trở thành niềm đam mê của con.

Chị Trang Phạm hoàn toàn tin tưởng vào Chương trình Học Tốt của HOCMAI.

Chị Trang Phạm (TP Hà Nội) chia sẻ rằng: “Cấp Tiểu học, con còn ham chơi, muốn ép con học cũng chả được. Vậy nên, tôi đã đăng ký chương trình Học Tốt của trung tâm học mãi các mẹ ạ. Nó có nhiều cái lợi lắm: Con có thể tự học ở nhà, chủ động về thời gian, nắng nôi mình đỡ phải đưa đi đón về. Chương trình còn có video bài giảng thu sẵn, không hiểu thì xem lại, phần hiểu rồi thì tua qua. Cái này giúp con nó lấp kiến thức hổng rất dễ dàng. Nhờ vậy Con duy trì được thói quen học tập cả hè mà không có cảm giác nặng nề, khổ sở như là phải đi đến lớp học thêm (Nhất là khi hè về, tụi nhóc nó chỉ nghĩ đến chơi thôi!”

Chị Trang Huyền (TP Hồ Chí Minh) chia sẻ: “Mình lên mạng tìm hỏi tư vấn thì được một mẹ mách cho Chương trình Học Tốt bậc Tiểu học tại học mãi online. Chính ra học online rất tiện cho cả con lẫn cả mình luôn các mẹ ạ. Các bài giảng ở đây đều là video được thu sẵn rồi, mình có thể theo dõi được con học đến đâu và dễ giải thích cho con khi con không hiểu. Chưa kể khóa học này còn có cả các bài tập và bài kiểm tra thường xuyên, con làm xong là mình biết được luôn con hiểu bài được đến đâu.

Sau 2 tháng thử nghiệm, chị Lê Trinh thấy chương trình Học Tốt khá ổn và tiện.

Chị Lê Trinh (TP Đà Nẵng) có chia sẻ: “Trước đây chị định cho cháu đi học thêm nhưng thấy bất tiện quá. Suốt ngày phải đưa đón con đi hết chỗ này rồi lại chỗ nọ, hết đến lớp ôn bài của cô rồi lại đi học ngoại khóa… Chẳng khác học trong năm là mấy.

Thế rồi, vì được bạn bè ở công ty giới thiệu mẹ biết tới các khóa học online của HOCMAI. Lúc đầu mình cũng tự hỏi trung tâm học mãi ở đâu?, các khóa học tại học mãi có chất lượng không? Tuy nhiên, sau 2 tháng thử nghiệm, chị thấy khá ổn và tiện. Khóa này có đủ kiến thức ba môn Toán, Văn, Anh bám sát sách giáo khoa nên mình cũng tiện hướng dẫn cho con ôn bài cũ, thậm chí là chuẩn bị trước cả kiến thức năm sau luôn.”

Chị Kim Huỳnh và con đang trải nghiệm Chương trình Học Tốt của HOCMAI

Chị Kim Huỳnh (TP Hồ Chí Minh) chia sẻ cảm nhận: “Học trực tuyến hocmai hay lắm nha các mẹ. Bài giảng ở đây đều là video được thu sẵn rồi, con học đến đâu mình đều có thể biết và hướng dẫn, giải đáp cho con khi con cần. Chưa kể còn có hệ thống bài tập, bài kiểm tra thường xuyên, mức độ tiếp thu của con như nào qua từng bài mình đều nắm rõ… Chưa kể với hình thức học như này, con sẽ không bị áp lực, con có thể học bất cứ lúc nào con muốn mà vẫn có thời gian nghỉ ngơi, vui chơi nữa.”

Chị Phùng Thanh Xuân (TP Hà Nội) cho hay: “Con chuẩn bị bước vào năm học mới, mẹ lo sốt vó tìm chỗ học thêm cho con, me hỏi: “Hè rồi, việc học thì con tính sao?”, con trả lời: Lớp con mấy bạn học giỏi đều học chương trình Học Tốt bậc Tiểu học tại học mãi chấm vn hết. Mẹ mua cho con đi, mỗi ngày con học Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh trên đấy là được.” Nghe con nói xong mình tự dưng thế “quê” quá. Thời đại bây giờ mà lại không biết tận dụng công nghệ để tiết kiệm thời gian, sức lực. Thế là mình dẹp luôn chuyện ép con đi học thêm học nếm, cứ để con thoải mái vui chơi, chỉ cần tuân thủ mỗi ngày học 1-2 video bài giảng để khỏi quên kiến thức là được.Mình đăng ký học thử cho con được mấy bữa nay rồi, rất hài lòng vì khóa Học Tốt của hocmai vn online có đủ cả Toán, Tiếng Việt, Anh Văn bám sát sách giáo khoa. Rất tiện để mình hướng dẫn con chuẩn bị trước kiến thức cho năm học mới.”

Thật không biết nói gì hơn ngoài từ cảm ơn sâu sắc tới toàn thể cha mẹ đã gửi gắm niềm tin vào HOCMAI. Qua đây, HOCMAI cam kết sẽ nỗ lực, phấn đấu hết sức để tạo ra nhiều khóa học uy tín và chất lượng hơn nữa.

Xem thêm: HOCMAI.vn Tiểu học – Nơi nuôi dưỡng ngọn lửa đam mê và nhiệt huyết với nghề